Brydge đang làm bàn phím kiểu laptop cho Surface Pro 7, Surface Pro X và Surface Go

Brydge đang làm bàn phím kiểu laptop cho Surface Pro 7, Surface Pro X và Surface Go 1

Hôm nay trước CES, Brydge đã công bố một số sản phẩm sẽ được phát hành trong năm tới. Được biết đến với bàn phím máy tính bảng của nó về cơ bản biến các thiết bị thành máy tính xách tay, đó chính xác là những gì nó đã công bố ở Las Vegas.

Brydge nói rằng gần đây họ đã tham gia chương trình Thiết kế cho Surface, do đó, họ phát hành bàn phím cho các thiết bị Surface. Trong quý 2 năm nay, chúng ta sẽ thấy Brydge 12.3 Pro cho Surface Pro 7 và các mẫu Surface Pro có kích thước tương tự, được nhìn thấy trong hình trên, cùng với một mẫu cho Surface Go. Trong quý 3 hoặc quý 4, cũng sẽ có một chiếc cho Surface Pro X. Cũng trong quý 2, Brydge sẽ phát hành W-Type và W-Touch, và kết hợp bàn phím và bàn di chuột cho Windows.

Brydge đang làm bàn phím kiểu laptop cho Surface Pro 7, Surface Pro X và Surface Go 2

Ngoài ra còn có các sản phẩm được sản xuất cho iPad, chẳng hạn như Bàn phím Pro +, có sẵn trong 11 và 12.9-inch hương vị cho kích thước iPad Pro tương ứng của họ. Bạn có thể đặt hàng trước chúng bắt đầu vào tháng 1 7 với giá 199,99 đô la và 229,99 đô la cho hai kích thước tương ứng và chúng có màu Xám không gian. 500 đơn đặt hàng đầu tiên sẽ được giao trước cuối tháng 2 và phần còn lại của các đơn đặt hàng trước sẽ được giao vào tháng 3.

Brydge đang làm bàn phím kiểu laptop cho Surface Pro 7, Surface Pro X và Surface Go 3

Tiếp theo là iPadOS Trackpad, đây chính xác là những gì nó nghe như. Đó là một trackpad dành riêng cho iPadOS. Sắp đến quý 2, nhưng giá cả không được công bố.

Cuối cùng, Brydge đã công bố một số trạm nối mới. Tất cả sẽ ra mắt vào quý 2, có các Dock dọc mới cho MacBook Air và MacBook Pro 16 inch mới, Docks dọc được thiết kế lại cho các mẫu MacBook Pro 13 và 15 inch và Stone 2 và Dock Light Tethered Docks cho MacBook.