BSNL, đối tác Micromax để thúc đẩy việc sử dụng dữ liệu ở Ấn Độ

New Delhi: Nhà sản xuất thiết bị cầm tay trong nước Micromax ngày 16/9 cho biết họ đã hợp tác với công ty viễn thông nhà nước BSNL để cung cấp quyền truy cập Internet miễn phí trên một số thiết bị nhất định nhằm thúc đẩy mức sử dụng dữ liệu trong nước.

Theo quan hệ đối tác, BSNL sẽ cung cấp mức sử dụng dữ liệu miễn phí lên đến 2GB mỗi quý trong 12 tháng vào smartphones, cuộc gọi thoại miễn phí (nội mạng) trên điện thoại phổ thông và các quà tặng miễn phí khác khi mua máy tính bảng Micromax và thẻ dữ liệu. Ưu đãi sẽ có sẵn trên sáu thiết bị Micromax – X070, X088 (điện thoại phổ thông), P410i (máy tính bảng), MMX377G (thẻ dữ liệu), A37 và A37B (smartphones).

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với BSNL, vì sự hợp tác này sẽ là sự hợp nhất tuyệt vời giữa các dịch vụ của BSNL và khả năng thiết kế của Micromax, do đó cho phép hàng triệu người tiêu dùng Ấn Độ tận hưởng kết nối liền mạch thông qua việc sử dụng dữ liệu, giá cước cuộc gọi hợp lý và các dịch vụ VAS khác”, Giám đốc điều hành Micromax Vineet Taneja nói.

Sự hợp tác sẽ tạo ra một sự thúc đẩy lớn hơn nữa để kết nối và áp dụng Internet tốt hơn khi mạng lưới toàn Ấn Độ của BSNL kết hợp với các thiết bị của chúng tôi, được hỗ trợ bởi một kênh mạnh mẽ và sự hiện diện bán lẻ sẽ đưa những dịch vụ này đi khắp cả nước, ông nói thêm.

“Hiệp hội sẽ tạo ra cơ hội to lớn cho khách hàng bằng cách cung cấp cho họ dữ liệu 3G tốc độ cao. BSNL đã cung cấp vùng phủ sóng 3G trong hơn 2, 300 thành phố và thị trấn của Ấn Độ và cam kết cung cấp vùng phủ sóng 3G cho các thị trấn khác, “BSNL CMD AN Rai cho biết.

. .