BTS-Butter trở thành bài hát được phát trực tuyến nhiều nhất trong một ngày trên Spotify

Bài hát Butter được phát hành gần đây của BTS đã trở thành bài hát được stream nhiều nhất trên Spotify trong một ngày. Butter cũng thành công như vậy. YouTubeNó cũng cho thấy.

Nhóm nhạc K-Pop nổi tiếng thế giới BTSđã có một ngày cuối tuần đầy kỷ lục. Bài hát mới nhất của BTS “” vì YouTubeTại sự kiện trình chiếu đầu tiên của nó ở 3Nó đã phá kỷ lục khi quy tụ 89 triệu người cùng một lúc. đã được chia sẻ với bạn. Bơ cuối tuần trước YouTubeAnh ấy đã phá một kỷ lục khác. Hơn nữa, nó là dịch vụ âm nhạc trực tuyến lớn nhất thế giới. SpotifyBơ đã trở thành xu hướng số một trong.

Theo bài đăng của Columbia Records, Butter đã được phát hành trên Spotify vào ngày nó được phát hành. 20,9 triệu để nghỉ ngơi Nó trở thành bài hát được phát trực tuyến nhiều nhất trong một ngày trong lịch sử Spotify. Hơn thế nữa, YouTubechỉ sau khi nó được xuất bản trong 1 ngay qua ngay 113 triệu lượt xem Butter cũng được xem nhiều nhất trong 24 giờ trên nền tảng này. YouTube đó là video.

Butter, người đã phá kỷ lục trên các nền tảng mà nó được xuất bản, và BTS, người sở hữu bài hát, đã chứng minh sự phổ biến của K-Pop ở một khía cạnh nào đó. Tất nhiên, mặc dù Butter đã phá kỷ lục, nhưng nó đã có mặt trên Spotify vào ngày đầu tiên, YouTubegần như trong 6được nghỉ ngơi như một người nào đó trong Có thể nói rằng đó là một thống kê đáng chú ý.

Xem số liệu thống kê hiện tại của Butter trên Spotify 36,4 triệu; YouTubenếu trong 185 triệu Chúng tôi thấy bạn đang được theo dõi. Dựa trên điều này, chúng ta có thể nói rằng Butter đã ra mắt mạnh mẽ nhưng lại mất đà trong thời gian ngắn.

Bạn có thể xem bài hát Butter của BTS từ liên kết bên dưới

Nguồn: https://variety.com/2021/music/news/bts-breaks-spotify-streaming-record-1234979826/

Những bài viết liên quan

Back to top button