Bữa tiệc trực tiếp của Travis Scott Fortnite Thu hút hơn 12.3 Một triệu người chơi

Nhà thiên văn học Travis Scott đã xảy ra trong Fortnite Hơn 12 người chứng kiến.3 Một triệu người chơi đồng thời, theo Epic Games.

Các Fortnite Một sự kiện trong trò chơi có tính năng Travis Scott Hiển thị bản nhạc hoàn toàn mới đầu tiên lập kỷ lục cho người chơi đồng thời.

Theo Epic, xem hơn 12.3 Nhà thiên văn học triệu người chơi Scott đã xảy ra ngày hôm qua.

Hơn 12 người tham gia.3 Một triệu người chơi trực tiếp đồng thời trong Thiên văn học của Travis Scott, kỷ lục mọi thời đại!

Theo dõi hiệu suất hiển thị của bạn trước khi kết thúc chuyến tham quan: https://t.co/D7cfd2Vxcc

– Fortnite (FortniteGame) ngày 24 tháng 4 năm 2020

Nếu bạn bỏ lỡ chương trình, bạn sẽ có một cơ hội khác ngày hôm nay và hiện tại nó có sẵn. Nếu bạn bỏ lỡ ngày hôm nay, bạn sẽ có một cơ hội cuối cùng vào ngày mai, 25 tháng 4, tại 8 AM PDT, 11 AM ET và 4 PM PST và 3 Buổi tối, PDT, và 6 PM EST, 11 PM PST.

Theo dõi bản tin VG247 Nhận các bit VG247 tốt nhất trong hộp thư đến của bạn mỗi thứ Sáu!

Là một phần của sự kiện thiên văn của Travis Scott, bạn sẽ cần đến nhà hát của anh ta ở phía bắc Sweaty Sands. Những thách thức dành riêng cho sự kiện cũng có sẵn. Bạn có thời hạn đến ngày 26 tháng 4 để hoàn thành những thách thức này để kiếm được một số yếu tố thiên văn.

Xem YouTube’); jQuery (yt_video_wrapper) .remove (),}; }); }}}); }}