Bức ảnh được cho là cho thấy cài đặt camera cho iPhone 12 Pro bằng máy quét LiDAR

Đăng bởi Rajesh Pandey trên 6 Tháng 4 năm 2020 trong iPhone 12, Tin tức

Biểu đồ thiết kế camera bị cáo buộc đã rò rỉ cho iPhone 12 Pro. Theo rò rỉ ban đầu, hình ảnh được tìm thấy trong iOS 14, mặc dù rất khó để xác định xem nó có thật hay không.

Ảnh hiển thị cài đặt camera cho iPhone 12 Pro. Mặc dù nó có cùng một chiếc lược vuông giống như iPhone 11 Pro, nhưng nó có thêm một máy quét LiDAR – tương tự như nó Apple Nó đã ra mắt trong phạm vi iPad Pro 2020 vào tháng trước. Ngoài máy quét, chúng ta còn thấy ba cảm biến camera khác – góc rộng thông thường, góc cực rộng và cảm biến tiệm cận. Đèn flash được đặt ở trung tâm của bốn cảm biến.

Apple Dự kiến ​​sẽ bao gồm một máy quét LiDAR trong iPhone 12. Một tin đồn đã chỉ ra rằng cảm biến chỉ giới hạn ở iPhone 12 Pro, mặc dù đây là thứ chỉ có thời gian mới hiển thị. Apple Rõ ràng, nó sẽ nâng cao trải nghiệm AR / VR với iOS 14 và bằng cách bao gồm Máy quét LiDAR trên iPhone 12, công ty sẽ có thể nâng cao trải nghiệm thực tế tăng cường trên các thiết bị của mình.

Trên iPad Pro 2020, máy quét LiDAR thậm chí có thể quét các đối tượng 5 Đồng hồ trong nháy mắt. Việc sử dụng máy quét đã cải thiện hiệu ứng chặn trong các ứng dụng thực tế tăng cường và đồng thời làm cho nó nhanh hơn và chính xác hơn. Tuy nhiên, tiềm năng thực sự của LiDAR Scanner chỉ có thể được tiết lộ một lần Apple IOS 14 công bố tại WWDC 2020.

Theo dõi bản tin hàng ngày từ iPhoneHacks

Đăng ký nhận bản tin hàng ngày của iPhoneHack để lên top Apple Cung cấp tin tức vào hộp thư đến của bạn.