Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Buds Pixel thế hệ thứ hai Nhận chứng nhận sạc không dây

Buds Pixel thế hệ thứ hai Nhận chứng nhận sạc không dây

Buds Pixel thế hệ thứ hai Nhận chứng nhận sạc không dây

Buds Pixel thế hệ thứ hai Nhận chứng nhận sạc không dây

Bạn có bao giờ nhận thấy rằng hầu hết tất cả các tiện ích mới nhất hiện nay đều hỗ trợ sạc không dây?

Điện thoại thông minh, máy tính bảng và thậm chí cả tai nghe chỉ là một số tiện ích được tích hợp với sạc không dây, từ AppleAirPods của s Galaxy Nụ.

Và tin tốt nào là đây? Tham gia vào mục này là Pixel Buds thế hệ thứ hai của Google.

Có được điều này:

Một tài liệu mới đã được phát hiện mang đến cho chúng ta một chút hiểu biết về những gì mong đợi với tai nghe không dây sắp tới của Google. Tò mò muốn biết nó là gì?

Liên quan: Tai nghe, tai nghe và tai nghe Android tốt nhất trên thị trường

Chồi pixel 2 được chứng nhận sạc không dây

Được xác nhận bởi Google, công ty công nghệ công nghệ phát hành Pixel Buds, thế hệ thứ hai của dòng họ sẽ diễn ra vào mùa xuân năm 2020. Và khi chúng tôi tiến gần hơn đến phiên bản dự kiến, chúng tôi đã biết được một thông tin mới về thiết bị này.

Một tài liệu đã được phát hiện cho thấy Pixel Buds 2 sẽ hỗ trợ sạc không dây.

Chồi pixel 2 được chứng nhận sạc không dây

Chồi pixel 2 được chứng nhận sạc không dây

Bất kỳ thiết bị nào muốn có sạc không dây Qi cần phải được chứng nhận và liệt kê bởi Wireless Power Consortium. Và WPC đã trao cho Google Pixel Buds 2 phê duyệt tem.

Chồi Pixel 2, chính thức được gọi là Pixel Buds, đã nhận được một tài liệu chứng nhận sạc không dây. Danh sách dành cho Pixel Buds mới của Google cùng với Wireless Power Consortium tiết lộ rằng thiết bị có tốc độ sạc không dây, ở mức 5W.

Nhiều người có thể nói rằng 5W hoàn toàn không ấn tượng. Vâng, nó không thực sự. Tuy nhiên, nó là đủ cho một bộ tai nghe nhỏ, phải không?

Cho rằng hầu hết các tai nghe không dây hiện nay đều có tính năng sạc không dây, khám phá này đã được coi là đột phá. Trên tất cả, những gì nó chỉ ra là Pixel Buds 2 có thể gần như đã sẵn sàng để ra mắt.

Tận hưởng sự sang trọng của sạc không dây

Nhìn chung, chứng nhận WPC khá nhẹ về chi tiết. Nhưng trong chứng nhận, có hai điều quan trọng mà chúng ta tìm hiểu về Pixel Buds.

Lần cuối cùng chúng ta nhìn thấy Pixel Buds tại Bluetooth SIG, chúng tôi đã lưu ý rằng có hai số kiểu: G1007 và G1008. Nhưng trên chứng nhận biểu đồ không dây ngày hôm nay, Pixel Buds 2 (2020) được liệt kê với số mô hình G1013.

Google chỉ ra rằng một hộp sạc không dây sẽ ra khỏi hộp với Pixel Buds sắp tới. Điều đó rất có thể có nghĩa là G1013 là số mô hình cho trường hợp. Có lẽ, G1007 và G1008 đại diện cho tai nghe bên trái và bên phải.

Danh sách chứng nhận trong Hiệp hội điện không dây

Danh sách chứng nhận trong Hiệp hội điện không dây

Và phần hấp dẫn nhất là không phải bất kỳ thiết bị nào của Google xuất hiện trên WPC mà chỉ sau khi phát hành chính thức. Hy vọng rằng điều này có nghĩa là Pixel Buds 2 sẽ được phát hành sớm hơn dự kiến.

Hội nghị các nhà phát triển Google / I / O là một địa điểm hoàn hảo để công bố Pixel Buds 2tuy nhiên, nó đã bị hủy do các mối đe dọa về sức khỏe do Novel Coronavirus mang lại. Các sự kiện khác như MWC 2020 cũng bị hủy vì lý do tương tự.

Nhưng có lẽ công ty công nghệ sẽ làm chúng tôi ngạc nhiên với thông báo về ngày phát hành cuối cùng. Hoặc tốt hơn nữa, Google sẽ làm chúng tôi ngạc nhiên về việc phát hành Pixel Buds sớm hơn chúng ta nghĩ.

Rốt cuộc, chúng ta đã thấy các nhà bán lẻ bên thứ ba liệt kê các chồi kể từ tháng trước.