Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Bụi phóng xạ 4 Thì Thầm Hills Tu Phiên Bản Mod 2.5 Phát Hành Trực Tuyến

Bụi phóng xạ 4

Một phiên bản mới của các Bụi phóng xạ 4 Thì thầm Hills mod đã được phát hành trực tuyến, đưa cải tiến đến ấn tượng tu.

Phiên bản mới có thể được tải về từ ModDBgiới thiệu một kẻ thù mới, các con Số cũng như hỗ trợ cho VRFix.

Một hiển thị các mới nhất để các mod cũng đã được phát hành, và anh có thể kiểm tra nó ra sau.

Mod này biến Bụi phóng xạ 4 vào một Silent Hill như Nigthtmare. Từ bây giờ bạn sẽ được bao quanh bởi Sương mù Dày đặc, âm thanh lạ, và thỉnh thoảng bị lôi kéo vào một thế giới nơi quái vật (SirenHead, Mumblers, Lyingfigures, Quỷ, Silent hill y Tá, Đôi đầu Him và con Chó) đang chờ đợi các bạn!

Nó chữa tất cả nền khám phá âm thanh của thịnh Vượng và thay thế họ với Ma quỷ đáng sợ và những người thân từ Silent Hill.Nó cũng chữa chiến Đấu âm Nhạc và thêm 10 Sương mù thời tiết cho anh để liên tục trải nghiệm bây giờ. Nói tạm biệt với ánh Nắng mặt trời!

Cuối cùng, bạn sẽ được kéo xuống địa Ngục bây giờ và sau đó. Bạn sẽ phải đối mặt với Mumblers, Quỷ, Silent hill y Tá, Đôi đầu Him và con Chó đuổi theo sau khi bạn trong thời gian đó.

Mặc dù đã được phát hành một lúc lâu trước đây, những Bụi phóng xạ 4 chỉnh sửa cộng đồng này vô cùng hoạt động. Trong số lớn nhất chữa hiện trong các công trình là Bụi phóng xạ 4 Vegas mới, nhằm tạo lại toàn bộ trò chơi được phát triển bởi đen nhiên trong Bụi 4 Tạo Ra Công Cụ.

Bụi phóng xạ 4 bây giờ đã có MÁY tính, PlayStation 4 và Một …

Gửi