Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Builder Base thay đổi và tiebreaker gây tranh cãi

Builder Base đang nhận được một số sự chú ý rất cần thiết trong bản cập nhật Clash of Clans Spring 2020, nhưng không phải tất cả các thay đổi đều được đáp ứng một cách nhiệt tình.

Vâng, tỷ lệ cược là gì? Chỉ một ngày sau khi suy đoán rằng một cái mới Cuộc chiên giưa cac bộ tộc Bản cập nhật có thể đến trong tháng này, Supercell đã đi trước và xác nhận rằng bản cập nhật Mùa xuân 2020 – bản cập nhật lớn đầu tiên trong năm – sẽ đến.

Thay vì chỉ xác nhận rằng bản cập nhật đang hoạt động, nhà phát triển đã cho chúng tôi xem lén tại một trong những tiêu điểm chính: Builder Base. Mặc dù không có đơn vị hoặc tòa nhà mới nào được tiết lộ, nhưng lén lút tập trung nhiều hơn vào một số thay đổi và cải tiến chất lượng cuộc sống sẽ đến.

Đây là một số những thay đổi lớn đến với Builder Base với bản cập nhật mùa xuân, bao gồm cả suy nghĩ của chúng tôi về chúng:

Thời gian đào tạo quân đội bị loại bỏ!

Chúng tôi đã xóa thời gian huấn luyện khỏi Quân lính trong Căn cứ Builder. Tất cả đào tạo bây giờ sẽ xảy ra ngay lập tức. Có bạn đọc đúng NGAY LẬP TỨC. Thời gian hồi phục của máy gia công cũng đã bị xóa! Ngay cả khi Builder Base Barracks của bạn đang được nâng cấp, bây giờ bạn vẫn có thể huấn luyện quân đội!

Đây là một trong những thay đổi yêu thích của tôi trong bản cập nhật. Hiện tại, sau một cuộc tấn công, phải mất vài phút để các Đội quân mới được huấn luyện. Điều này dẫn đến một số thời gian chết nhàm chán. Builder Base được thiết kế như một trò chơi phụ nhỏ hơn, vì vậy thực sự rất có ý nghĩa trong việc khiến người chơi chờ đợi Đội quân mới để huấn luyện. Tấn công là một trong những khía cạnh thú vị nhất về Builder Base, vì vậy có thể làm như vậy mà không phải chờ đợi là một thay đổi tốt.

Còn đối với Tháp Đồng hồ

Hệ số nhân của Tháp đồng hồ đã được tăng từ 8 lên 10 lần. Thời gian tăng tốc của Tháp được tăng từ 3-11 phút đến 14-30 phút (Thời gian hồi chiêu của Tháp đồng hồ vẫn duy trì ở mức 30 phút). Thời gian hồi chiêu tăng tốc của Tháp đã được tăng từ 7 giờ đến 22 giờ. Chi phí đá quý để làm mới thời gian hồi chiêu của Tháp đồng hồ đã giảm.

Tháp Đồng hồ trước đây chủ yếu được sử dụng để tăng cường huấn luyện Troop; tuy nhiên, với thời gian đào tạo Troop đã được loại bỏ, trọng tâm bây giờ sẽ là tăng cường xây dựng và tạo tài nguyên. Tăng thời lượng tăng và thời gian hồi chiêu có nghĩa là ít vi điều khiển Builder Base của bạn. Một lần nữa, nó có một chất lượng cải thiện cuộc sống giúp giải phóng nhiều thời gian của bạn hơn để chiến đấu.

Ngoài ra, đăng nhập cứ sau bảy giờ để tối đa hóa tiềm năng tăng tốc Tháp Đồng hồ của bạn chỉ là tẻ nhạt. Tôi tất cả để hợp lý hóa loại tính năng này cho những người bình thường như tôi.

Versus Battle Tiebreaker mới!

Builder Base bây giờ sẽ có thêm một bộ bẻ khóa. Nếu cả Sao và% Hủy đều bằng nhau và% Hủy ở trên 0%, người chơi có nhiều thời gian hơn sẽ được trao vương miện là người chiến thắng.

Đây dễ dàng là thay đổi gây tranh cãi nhất đối với Builder Base. Tiebreakers có là một chủ đề thảo luận trong một thời gian dài Bây giờ và Supercell ban đầu dường như chống lại quan niệm rằng cần phải luôn có người chiến thắng. Vì lý do gì, họ đã đưa ra ý tưởng.

Tất nhiên, làm thế nào để xác định người chiến thắng cho một kẻ phá vỡ là một điểm gây tranh cãi khác với những ưu và nhược điểm cho mọi ý tưởng được đưa ra ngoài đó. Thật thú vị khi họ đã đi với tùy chọn rời thời gian của Google vì điều này có thể được xem là hạn chế các chiến lược tấn công tiềm năng. Nhiều người coi đây là một trận chiến so với trở thành một trận chiến đua xe.

Tôi không biết liệu cộng đồng có bao giờ đi đến thỏa thuận về cách giải quyết các mối quan hệ hay không, nhưng đây là cách ít nhất là trong thời gian này. Bạn nghĩ gì về trận đấu với những kẻ phá vỡ trận chiến cho Builder Base?

Supercell didn đã thông báo khi cập nhật mùa xuân cho Cuộc chiên giưa cac bộ tộc sẽ đến nhưng nhìn lại vào năm ngoái, chúng ta nên mong đợi nó vào khoảng cuối tháng ba. Ngoài các thay đổi của Builder Base, bản cập nhật sẽ có nội dung siêu mới thú vị, cũng như chất lượng cải thiện cuộc sống bổ sung dựa trên phản hồi của cộng đồng.