Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Buildstore Cửa hàng ứng dụng thay thế cho phép bạn cài đặt ứng dụng iOS đã sửa đổi mà không cần bẻ khóa (Mã khuyến mại)

Buildstore là một cửa hàng ứng dụng thay thế cho phép người dùng iPhone và iPad cài đặt các phiên bản đã sửa đổi và tinh chỉnh của các ứng dụng yêu thích của họ mà không cần bẻ khóa. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ xem xét sâu hơn về dịch vụ Buildstore và những gì nó cung cấp.

Cho đến một vài năm trước, nếu bạn muốn cài đặt một ứng dụng tùy chỉnh hoặc được tinh chỉnh trên iPhone hoặc iPad của mình, bạn phải thực hiện quá trình bẻ khóa. Vấn đề với việc bẻ khóa iOS là ngày nay rất khó để có thể bẻ khóa và nếu bạn có một thiết bị được phát hành gần đây, chẳng hạn như iPhone 12, thì bạn có thể phải đợi vài tháng trước khi có bản bẻ khóa cho thiết bị của mình.

Đó là nơi Buildstore xuất hiện. Đây là một giải pháp thay thế an toàn cho App Store, cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các phiên bản đã được tinh chỉnh của các ứng dụng yêu thích của họ. Sử dụng nó, bạn có thể cài đặt các ứng dụng iOS đã sửa đổi mà không cần bẻ khóa. Ngoài các ứng dụng đã được tinh chỉnh, bạn cũng có thể tìm thấy các trò chơi không còn khả dụng trên App Store, trình giả lập để chơi các trò chơi cổ điển và hơn thế nữa.

Điều tuyệt vời nhất khi sử dụng Buildstore là nó rất dễ cài đặt và sử dụng, không yêu cầu nhiều kiến ​​thức kỹ thuật hay quy trình cài đặt phức tạp.

Buildstore sử dụng phương pháp cấu hình để phân phối ứng dụng cho người dùng. Khi bạn đã cài đặt cấu hình trên thiết bị iOS của mình, bạn có thể sử dụng Safari để truy cập trang web Buildstore và cài đặt các ứng dụng đã được tinh chỉnh yêu thích của mình.

Với Buildstore, bạn có quyền truy cập vào các phiên bản đã sửa đổi của các ứng dụng yêu thích của mình. Các ứng dụng được sửa đổi này sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các tính năng không có trên phiên bản chính thức của ứng dụng hoặc chỉ dành cho người dùng trả phí.

Ví dụ: bạn có thể tải xuống YouTube++ ứng dụng từ Buildstore, cung cấp các tính năng tương tự như YouTube ứng dụng cùng với một số tính năng hữu ích bổ sung như hỗ trợ âm thanh nền, trình duyệt trong ứng dụng và khả năng vô hiệu hóa giới hạn độ tuổi.

Buildstore cũng cung cấp các phiên bản hack của trò chơi như GTA San Andreas Hack, cung cấp cho bạn các tính năng hack như God Mode, Infinite Ammo, Gun và xe hơi xuất hiện tại nhà và Infinite Stamina.

Cách để Buildstore chạy trên iPhone hoặc iPad

Việc thiết lập và chạy Buildstore trên thiết bị của bạn rất đơn giản và bạn có thể thực hiện bằng một vài bước đơn giản như hình dưới đây.

Quan trọng Note: Trước khi bắt đầu, hãy đảm bảo rằng bạn thoát Chế độ Riêng tư của Safari vì hướng dẫn sẽ không hoạt động ở Chế độ Riêng tư.

Bươc chân 1: Mở trang web Builds.io trên iPhone hoặc iPad của bạn bằng trình duyệt Safari.

Bươc chân 2: Khi bạn đã đăng ký trang Builds.io bằng cách tạo tài khoản.

Bươc chân 3: Tiếp theo, chọn một kế hoạch và thanh toán cho nó.

Bươc chân 4: Khi bạn đã mua một gói, bạn sẽ có thể cài đặt một cấu hình trên thiết bị của mình, hãy nhấn vào nút Cài đặt Cấu hình.

Bươc chân 5: Bây giờ một hồ sơ sẽ được tải xuống thiết bị của bạn. Thoát khỏi Safari và mở ứng dụng Cài đặt.

Bươc chân 6: Trên đầu ứng dụng Cài đặt, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn ‘Hồ sơ đã tải xuống’. Nhấn vào nó và sau đó cài đặt cấu hình trên thiết bị của bạn. Bạn sẽ phải nhập mật mã của thiết bị để tiếp tục.

Vậy là xong, khi cấu hình được cài đặt, bạn sẽ được đưa đến trang Builds.io, nơi bạn sẽ nhận được xác nhận rằng thiết bị của bạn đã được kích hoạt.

Note: Nếu bạn gặp sự cố trong quá trình thiết lập, hãy đảm bảo rằng Chế độ Riêng tư của Safari đã được tắt. Bạn có thể tắt tính năng này bằng cách vào màn hình Trình chuyển đổi tab trong Safari và nhấn vào nút ‘Riêng tư’.

Bây giờ thiết lập Buildstore trên thiết bị của bạn đã hoàn tất, chỉ cần mở trang web Builds.io trong Safari và tìm ứng dụng bạn muốn cài đặt trên thiết bị của mình. Nhấn vào biểu tượng của ứng dụng và từ màn hình tiếp theo nhấn vào tùy chọn Cài đặt. Thao tác này sẽ bắt đầu quá trình cài đặt ứng dụng, sau đó biểu tượng của ứng dụng sẽ xuất hiện trên màn hình chính.

Dưới đây là một số ứng dụng được sửa đổi hoặc bị cấm phổ biến trên App Store mà bạn nhận được trên Buildstore.

 • iTorrent
 • SoundCloud ++
 • iPlayTV
 • UFC ++
 • un0ver JB
 • YouTube++
 • Music Pocket
 • PPSSPP
 • GBAiOS 2.1
 • ChannelsTV
 • Flappy Bird
 • Grand Theft Auto Hack
 • Plague Inc. Hack
 • và nhiều thứ khác nữa…

Khi cài đặt các ứng dụng đã sửa đổi, bạn có thể phải xóa các phiên bản gốc của ứng dụng khỏi iPhone của mình trước khi có thể tải xuống các phiên bản đã sửa đổi.

Một trong những điều tốt nhất khi sử dụng Buildstore và lý do tại sao nó tốt hơn so với bẻ khóa iOS là nó hỗ trợ tất cả các thiết bị bất kể phiên bản iOS của chúng là gì. Tôi đã có thể thiết lập Buildstore trên iPhone 12 Pro Max mới chạy iOS 14 của mình.2 và tải xuống các ứng dụng như YouTube++ mà không có bất kỳ vấn đề.

Giống như tất cả những điều tốt đẹp, Buildstore tốn tiền và có sẵn với chi phí đăng ký hàng tháng là $ 19,99. Bạn có thể nhận được chiết khấu ngọt ngào 50% phí đăng ký Buildstore cho tháng đầu tiên bằng cách sử dụng mã IOSHACK20 trong khi đăng ký.