Bước nhảy tuyệt vời của một Youtuber với BMX

Youtuber người Pháp Maxime Roucheau đã đạt được GAP rất thành công (nhảy qua những khoảng cách xa) là kết quả của những nỗ lực tuyệt vời.

Các môn thể thao mạo hiểm đã trở nên khá phổ biến trong những năm gần đây và BMX là một trong những môn thể thao này. Các vận động viên mạo hiểm làm những điều mà hầu hết chúng ta không dám dễ dàng, và mặc dù có những thử nghiệm dẫn đến thất bại cho các vận động viên đôi khi, sau rất nhiều nỗ lực, chúng ta có thể nhìn thấy những cảnh tượng kinh ngạc.

Maxime Roucheau cũng là một Youtuber thành công, thích thể thao mạo hiểm và có nhiều video. Cuối cùng, anh ấy đã tạo nên tên tuổi với cú nhảy của mình, mà anh ấy đã thực hiện sau những thử nghiệm dài và có vẻ khá khó khăn. Roucheau lần đầu tiên chuẩn bị tại khu vực mà anh ta sẽ thực hiện cú nhảy, tiến hành chạy thử nghiệm và kết quả là anh ta đã thực hiện một cú nhảy hoàn hảo.

Roucheau, người đầu tiên thực hiện cú nhảy qua một con đường vắng qua gò đất mà anh ta đã chuẩn bị, sau đó đã thành công trong việc nhảy qua một chiếc ô tô ở cùng một vị trí. Câu chuyện về cú nhảy này YouTube Chúng tôi để lại video của Roucheau, người đã chia sẻ nó trên tài khoản của mình, bên dưới để những người đam mê có một thời gian vui vẻ.

Những bài viết liên quan

Back to top button