Busenaz Sürmeneli giành huy chương vàng quyền anh

Võ sĩ quốc gia Busenaz Sürmeneli đã giành huy chương vàng hạng 69 kg nữ tại Thế vận hội Olympic Tokyo 2020. Sürmeneli trở thành nữ võ sĩ quốc gia đầu tiên giành huy chương vàng tại Thế vận hội với chiến thắng và huy chương của mình.

Chúng ta sẽ kết thúc vào ngày mai tại Thế vận hội Olympic Tokyo 2020, bắt đầu vào ngày 23 tháng 7. Võ sĩ quốc gia của chúng tôi Busenaz Sürmeneli đã giành được huy chương vàng thứ hai tại Thế vận hội Olympic, nơi chúng tôi đã giành được tổng cộng 12 huy chương ở các nhánh khác nhau.

Busenaz, người tranh huy chương vàng với đối thủ người Trung Quốc Hong Gu ở hạng 69 kg, đã thắng trọng tài ở vòng đầu tiên và thua ở vòng thứ hai. 5 Anh ấy đã giành được 10 điểm trọn vẹn từ tất cả các trọng tài. Busenaz, người đã vượt qua đối thủ của mình ở vòng cuối, đã thắng trận và giành huy chương vàng.

Kết quả của 13 năm nỗ lực:

Busenaz, nữ võ sĩ đầu tiên giành huy chương vàng trong lịch sử Olympic nước ta với tấm huy chương vàng mà cô nhận được, thường nói rằng cô đã chuẩn bị cho thời điểm này suốt 13 năm. Ngoài thành công của Busenaz, người đã được tưởng thưởng cho những nỗ lực của cô, một huy chương khác về quyền anh đến từ Buse Naz Çakıroğlu. Với việc giành HCB, Buse Naz có cơ hội trở thành võ sĩ đầu tiên mang về huy chương cho quyền anh Thổ Nhĩ Kỳ tại Thế vận hội sau 13 năm.

Số huy chương trong môn quyền anh tại Thế vận hội, cùng với các huy chương của Busenaz Sürmeneli và Buse Naz Çakıroğlu 1 vàng, 3 bạc và 3 tăng lên thứ bảy với một huy chương đồng.

Nhận xét về thành công của các võ sĩ của chúng tôi từ phương tiện truyền thông xã hội:

Nguồn: https://www.ntv.com.tr/spor/busenaz-surmeneli-olympic-chaosystem,6kEehz4v1UOw7PkmQM7Nfg

Những bài viết liên quan

Back to top button