Byte sẽ phân phối 250 nghìn đô la cho người sáng tạo nội dung

Byte, ứng dụng kế thừa của ứng dụng Vine, được thành lập vào năm 2013 và đóng cửa vào năm 2017, đang chuẩn bị công bố chương trình hợp tác đầu tiên của mình. Nền tảng sẽ phân phối 250 nghìn đô la cho các nhà sản xuất nội dung như một phần của chương trình hợp tác đầu tiên.

Kiếm tiền từ các nền tảng truyền thông xã hội, nơi mọi người dành nhiều thời gian trong ngày, giờ đã trở thành một nghề. Được thành lập bởi Dom Hoffman và nhóm của anh ấy với tư cách là người kế nhiệm Vine byte Công ty cũng đang thực hiện một nỗ lực mới trong vấn đề này.

Công ty công nghệ năm nay chương trình hợp tác đầu tiên sẽ đưa ra thông báo. Là một phần của chương trình hợp tác này, công ty có 100 người sáng tạo nội dung. 250 nghìn đô la (1,5 triệu TL). Tiêu chí ở đây sẽ là khán giả.

Chương trình hợp tác mới từ Byte

byte, Tháng 4 năm 2020sẽ bắt đầu xác định những nhà sản xuất nội dung đầu tiên trong chương trình hợp tác mới. Lúc đầu, chỉ có 100 nhà sản xuất có thể tham gia chương trình này. Để đăng ký tham gia chương trình, cần thường xuyên đăng bài trên nền tảng, sản xuất video chân dung toàn màn hình và là thành viên tích cực của cộng đồng.

Byte biết rằng các nhà sản xuất nội dung trên nền tảng của nó muốn kiếm tiền từ đây và nó cần phải hành động ngay lập tức về vấn đề này. Đăng kí, 30 ngày một lần sẽ đưa ra mối quan hệ đối tác và tiêu chí được thực hiện để trở thành mối quan hệ đối tác sẽ là số lượt xem mà video nhận được.

Nhà sản xuất nội dung,Bảng điều khiển dành cho đối tượngHọ sẽ được phân loại, nơi họ sẽ có thể xem họ kiếm được bao nhiêu mỗi tháng. Công ty sẽ phân phối 250 nghìn đô la trong 30 ngày như một phần của chương trình hợp tác đầu tiên. Byte sau đó sẽ tiếp tục mở rộng chương trình hợp tác với nhiều nhà sản xuất hơn.

Công ty cho biết trong một tuyên bố rằng 100% doanh thu quảng cáo và kế hoạch dài hạn của họ là chuyển phần lớn doanh thu quảng cáo cho các nhà sản xuất. Công ty tuyên bố rằng một phần nhỏ doanh thu sẽ được giữ lại cho sự phát triển và hoạt động của nền tảng.

Những bài viết liên quan

Back to top button