Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Ca mập đen 3: Các chi tiết được xác nhận cho đến nay

Cá mập đen 3Sự ra mắt của liên tục được tiếp cận sớm chỉ trong một vài ngày nữa. Không còn nghi ngờ gì nữa, công ty đã phát hành một số lời trêu ghẹo tiết lộ một số thông số kỹ thuật chính của điện thoại thông minh chơi game sắp ra mắt để xây dựng sự cường điệu.

QUẢNG CÁO

Các tính năng được xác nhận của thiết bị bao gồm màn hình 120HD 2K QHD, chipset Snapdragon 865 và RAM lên tới 16GB. Mạnh mẽ, cá mập đen tiêu chuẩn 3 gói một 4, Pin 720mAh trong khi phiên bản Pro thể thao 5, 000mAh. Cả hai điện thoại đều hỗ trợ sạc nhanh 65W qua USB-C, cũng như giải pháp sạc từ tính ở mặt sau.

hình ảnh: Xiaomi thông qua Weibo

Ngoài ra, điện thoại thông minh sắp tới được tiết lộ có các nút vai bật lên cơ học ở bên phải. Các nút này sẽ tăng lên khi ở chế độ chơi trò chơi và sẽ nằm gọn trong các cạnh của điện thoại khi không sử dụng. Ngoài ra, Black Shark 3 cũng sẽ bao gồm một 3Giắc cắm tai nghe .5mm.

hình ảnh: Xiaomi thông qua Weibo

Mặc dù công ty chưa tiết lộ bất kỳ thông tin nào về thiết lập máy ảnh của mình, nhưng một bức ảnh trực tiếp bị rò rỉ gần đây cho thấy một thiết lập bắn súng ba phía ở phía sau. Tin đồn cho thấy nó có thể chứa một camera chính 64MP, trong khi nó không rõ hai cảm biến còn lại là gì.

hình ảnh: Weibo

Bên cạnh sự khác biệt về dung lượng pin, nó không chắc chắn nếu có các biến thể phần cứng khác giữa các mẫu tiêu chuẩn và Pro, cũng như phiên bản Tencent giới hạn. Bất kể, cuối cùng chúng tôi cũng sẽ tìm hiểu thêm về Black Shark 3 khi nó ra mắt tại Trung Quốc 3 Tháng 3 năm 2020.

(Nguồn: Weibo (1) (2) (3) (4) / GSMArena.)