Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Ca mập đen 3 điện thoại thông minh chơi game sẽ ra mắt vào tháng ba 3

Công ty điện thoại thông minh Trung QuốcBlack Shark đã giới thiệu điện thoại thông minh chơi game hàng đầu của mình, Black Shark 2 Pro, ở Trung Quốc năm ngoái. Điện thoại thông minh có Qualcomm Snapdragon 855+ SoC và mức giá khoảng 30.000 Rupee. Bây giờ, có vẻ như công ty đang chuẩn bị ra mắt một điện thoại thông minh tập trung vào chơi game khác. Nếu có tin đồn, thiết bị sắp ra mắt này sẽ là khả năng của Shark 3with 5G.

Điện thoại thông minh đã được phát hiện thông qua trang web chứng nhận MIIT trước đó. Và bây giờ sự kiện ra mắt của công ty đã được thiết lập cho tháng ba 3 theo một poster bị rò rỉ. Điện thoại thông minh sẽ được đặt tên là Black Shark 3 và một trang web chứng nhận nhìn thấy cũng đã được chia sẻ. Danh sách cho thấy điện thoại thông minh mang tên mã Shark KLE-A0. Danh sách, được phát hiện bởiGizChina, tuy nhiên không tiết lộ bất kỳ thông số kỹ thuật của điện thoại thông minh sắp tới. Tuy nhiên, có tuyên bố rằng điện thoại thông minh Black Shark sắp tới sẽ cung cấp hỗ trợ mạng 5G.

Black Shark rõ ràng đang hợp tác với Tencent và điện thoại thông minh sẽ được gọi là Tencent Black Shark 3. Wu Shimin, người sáng lập và CEO của Black Shark, trước đó đã tiết lộ rằng công ty có kế hoạch ra mắt thiết bị 5G vào năm 2020. Điện thoại thông minh 5G nguyên mẫu đã hoạt động và có khả năng sẽ ra mắt vào nửa đầu năm tới.

Không có sự rõ ràng về các tính năng cuối cùng của Black Shark 3. Nhưng chắc chắn nó sẽ đi kèm với thông số kỹ thuật là bản nâng cấp so với Black Shark 2 Chuyên nghiệp. Nó có thể có màn hình 2K lớn hơn với tỷ lệ khung hình cao hơn là 20:9. Cũng có khả năng là hỗ trợ tốc độ làm mới màn hình 240Hz.

Cá mập đen 3 cũng có khả năng sẽ có Snapdragon 865SoC mới nhất cùng với RAM lên tới 12GB. Không giống như Cá mập đen 2 Pro, thiết bị sắp tới có khả năng tự hào với thiết lập máy ảnh ba phía sau. Nó có thể đóng gói pin lớn hơn và chạy phiên bản mới nhấtAndroid 10OS.