Ca mập đen 3 được xác nhận là có sạc nhanh 65W, pin 4720mAh

Cá mập đen chuyên dụng sắp tới 3 điện thoại thông minh gần đây đã được xác nhận bởi thương hiệu đi kèm với sạc 65W. Đây là một trong những tốc độ sạc nhanh cao nhất mà chúng ta đã thấy cho đến nay. Điện thoại thông minh gần đây đã có ngày ra mắt được xác nhận cho tháng ba 3, 2020.

Điện thoại thông minh chơi game cũng được đồn đại là có tính năng 5, Pin 000mAh. Điều này, cùng với sạc nhanh 65W sẽ cung cấp một số con số tuổi thọ pin ấn tượng. Tuy nhiên, hiện đã được xác nhận thông qua một lời trêu ghẹo chính thức rằng Black Shark 3 sẽ chỉ có một 4, Pin 720mah.

Đồng hồ: Motorola RAZR Cái nhìn đầu tiên

Ca mập đen 3: Những gì chúng ta biết cho đến nay?

Gần đây, nó cũng đã được xác nhận rằng điện thoại sẽ cung cấp màn hình 90Hz cùng với tốc độ lấy mẫu cảm ứng 270Hz. Con số này không chỉ quan trọng để chơi game mà còn là cảm ứng nhanh nhất trên điện thoại thông minh. Ngoài ra còn có độ trễ phản hồi cảm ứng bằng một ngón tay là 24ms. Trong khi đó, chạm nhiều ngón tay đăng ký trong 28ms.

Điện thoại thông minh chơi game đã đăng số điểm Antutu Benchmark cao nhất từ ​​trước đến nay tại 6, 20.952. Con số này là một chỉ báo mạnh mẽ cho tin đồn không có gì đáng ngạc nhiên rằng điện thoại sẽ được cung cấp bởi Snapdragon 865 SoC. Ngoài ra còn có suy đoán về RAM 16GB trên biến thể hàng đầu của điện thoại.

Về ngoại hình, Black Shark 3 mang một chút tương đồng với người tiền nhiệm của nó. Thiết kế phía sau đi cùng với mẫu mà chúng ta đã thấy với Black Shark trước đó smartphones. Nó có logo được chiếu sáng bằng đèn LED cùng với các điểm nhấn LED khác và dường như là sự kết hợp giữa kính và nhôm.

Ở mặt trước, điện thoại sẽ có thiết kế viền mỏng thay vì cách tiếp cận toàn màn hình. Điều này đã được tiết lộ trong một đoạn teaser ngắn gần đây. Do đó, điện thoại sẽ không có thiết lập notch hoặc punch-Hole. Không có nhiều ngoài điều này được biết về điện thoại thông minh chơi game chưa. Tuy nhiên, chúng ta nên biết thêm chi tiết về Black Shark 3 gần hơn với một ngày ra mắt.