Ca mập đen 4 với Snapdragon 888, sạc nhanh 120W sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 3

Ca mập đen 3 thiết kế - điện thoại chơi game - Black Shark 4

Black Shark do Xiaomi hậu thuẫn sẽ ra mắt loạt điện thoại thông minh hàng đầu tiếp theo vào cuối tháng này. Công ty bắt đầu trêu chọc Black Shark 3 người kế nhiệm vào đầu năm nay và cũng đã xác nhận hỗ trợ sạc nhanh 120W. Bây giờ, nó đã thông báo rằng Black Shark 4 sẽ khởi chiếu vào ngày 23 tháng Ba.

Tháng trước, chúng ta đã thấy Black Shark 4 thông qua Trung tâm Chứng nhận Chất lượng Trung Quốc (CQC). Bây giờ, với một bài đăng chính thức trên Weibo, công ty đã chính thức thông báo rằng Black Shark 4 loạt phim sẽ ra mắt vào tuần tới.

Ca mập đen 4 công bố khởi chiếu vào ngày 23 tháng 3

Bây giờ, đến với các thiết bị, Black Shark 4 được cho là mang số hiệu SHARK KSR-Ao. Nó sẽ tự hào về một 6Màn hình AMOLED .67 inch Full HD +. Tuy nhiên, không giống như thiết kế màn hình có khía trên người tiền nhiệm của nó, thiết bị sẽ đi kèm với một màn hình đục lỗ. Và vì nó là một điện thoại thông minh chơi game, nó được xác nhận là hỗ trợ tốc độ làm tươi màn hình 120Hz.

Chứng nhận cũng tiết lộ rằng thiết bị sẽ đóng gói Snapdragon 888 SoC mới nhất của Qualcomm, hỗ trợ các flagship Android hiện đại. Hơn nữa, thiết bị sẽ đóng gói một ô kép 4, Pin 500mAh với hỗ trợ sạc nhanh 120W. Điều này được cho là sẽ sạc thiết bị trong vòng chưa đầy 15 phút.

Hơn nữa, Black Shark 4 được cho là sẽ đi kèm với một cục sạc hiệu suất cao trong hộp. Bộ chuyển đổi sạc có hiệu suất sạc là 98.5%. Nó cũng làm giảm sự thất thoát nhiệt và cải thiện hiệu quả sạc của thiết bị.

Ngoài những chi tiết này, không có thông tin chính thức nào khác về các thiết bị. Tuy nhiên, với việc sắp ra mắt, chúng tôi hy vọng sẽ thấy các thông tin chi tiết khác về thiết bị được bật lên trực tuyến trong những ngày tới. Vậy nên hãy chờ trong giây lát!