Cá mập con, được xem nhiều nhất YouTube Video đã được

7 Đạt 41 tỷ lượt xem, Baby Shark đã vượt qua clip Despacito của Luis Fonsi. YouTubevideo được xem nhiều nhất.

Khoảng 3 Bài hát huyền thoại của Luis Fonsi và Daddy Yankee đã trở thành một hiện tượng trong một bản tin mà chúng tôi đã chia sẻ với các bạn một năm trước. Despacitocủa 4,6 đạt một tỷ lượt xem YouTubeChúng tôi đã đề cập rằng nó đã trở thành video nhiều nhất về. Nhưng tất cả chúng ta đều biết rằng các kỷ lục có nghĩa là sẽ bị phá vỡ.

YouTubevideo được xem nhiều nhất, tiếp tục tăng số lượt xem kể từ khi nó có tiêu đề và cho đến bây giờ 7 tỷ 38 triệu Despacito, người đã đạt được số lượt xem, đã không thể giữ danh hiệu của mình lâu hơn nữa mặc dù có thống kê phi thường này.

YouTubeVideo được xem nhiều nhất hiện nay là clip Baby Shark

Về Pinkfong của Hàn Quốc, chuyên sản xuất các nội dung mang tính giáo dục và giải trí như bài hát và nội dung dành cho trẻ em. 4 xuất bản cách đây một năm rưỡi Cá mập con Clip của bài hát, tính đến thời điểm hiện tại 7 tỷ 41 triệu Nó đã vượt qua video Despacito của Luis Fonsi và Daddy Yankee về lượng người xem. Vâng, sự khác biệt giữa hai ca khúc có hàng tỷ lượt xem hiện tại chỉ là 3 triệu.

Clip Despacito của Luis Fonsi Tháng 1 năm 2017Trong, video ca nhạc Baby Shark của Pinkfong Tháng 6 năm 2016Cho đến bây giờ, xem xét rằng nó đã được xuất bản trong YouTubeCó thể nói rằng Baby Shark, video được xem nhiều nhất, đã tăng mức độ phổ biến của nó rất lâu sau khi nó được xuất bản. Tuy nhiên, hãy nhấn mạnh rằng sự khác biệt giữa hai video là cực kỳ nhỏ khi xét đến tổng tỷ lệ xem và tiêu đề có thể đổi chủ ‘lại’ bất cứ lúc nào.

Nó đã trở thành một hiện tượng trên toàn thế giới và YouTube Người ta vẫn chưa biết ai đã viết bài hát Baby Shark, mà hầu như tất cả trẻ em sử dụng nó đều thuộc lòng. Bài hát đã không nhận được sự nổi tiếng lớn khi nó mới ra mắt. Nhưng ca sĩ 10 tuổi người Mỹ gốc Hàn Quốc Hy vọng Segoine Nó nhanh chóng lan truyền khắp thế giới khi được Pinkfong lồng tiếng và hỗ trợ bằng một đoạn clip.

YouTubeVideo được xem nhiều nhất “đã qua sử dụng” của Luis Fonsi – Despacito

YouTubeVideo được xem nhiều nhất “mới” của Pinkfong – Baby Shark

Nguồn: https://www.theguardian.com/music/2020/nov/02/baby-shark-becomes-most-viewed-youtube-video-ever-beating-despacito

Những bài viết liên quan

Back to top button