Cá mập đen 3: xác nhận sự tồn tại của biến thể Pro

Sau lần đầu tiên nhìn thấy, ông là CEO của Xiaomi, Lôi tháng sáu, để xác nhận nó trên Weibo: Cá mập đen 3 năm nay cũng sẽ ra mắt trong một lần không bán Biến thể Pro. Một vài ngày trước khi trình bày 3 tháng ba và nó cũng giống như Lei Jun để rầm rộ trong bản xem trước những đặc điểm của điện thoại thông minh sẽ được trình bày trong một vài ngày tới.

Đọc thêm: Cá mập đen 3: sẽ có công suất tuyệt vời và sạc nhanh 65W

cá mập đen 3 pro xác nhận bởi ceo của Xiaomi, cũng xác nhận sự hiện diện của pin đôi

Sạc qua đầu nối từ | Evosmart.it

Giữa một lời trêu ghẹo và Lei Jun khác tóm tắt những đặc điểm chính của Cá mập đen 3. Xác nhận sự hiện diện của pin đôi (bo mạch chủ được định vị một trăm), biến thể Pro sẽ có một pin có dung lượng tương đương 5000 mAh, giá trị cao hơn 4720 mAh của biến thể mượt mà. Nó sẽ không bỏ lỡ một kết nối từ tính Điều này sẽ cho phép chúng ta sạc lại điện thoại thông minh trong sự yên tĩnh hoàn toàn ngay cả trong những phiên chơi game căng thẳng nhất.

Cá mập đen 3: xác nhận sự tồn tại của biến thể ProXác nhận sự hiện diện trên Black Shark 3 của hai xương sống cơ học | Evosmart.it

Luôn luôn thông qua xác nhận trực tiếp bởi Cá mập đen, trang web của Trung Quốc Trang chủ CNTT tuyên bố rằng Cá mập đen 3 Pro sẽ có một sự mới lạ sẽ làm cho nhiều game thủ khó tính hài lòng. Trên thực tế, sẽ có hai nút cơ học bổ sung được đặt ở cạnh của điện thoại thông minh.
Các nút vật lý này, nhờ vào phản hồi tuyệt vời và du lịch chỉ giảm 1,5 mm họ sẽ có thể đảm bảo độ trễ rất thấp trong các lệnh. Một tính năng rất hữu ích trong chơi game cạnh tranh trong các game rất năng động như PUBG, FortniteCoD. Luôn luôn là người có mặt ở khắp nơi, Lei Jun cho biết anh đã thử chúng trong một số phiên chơi game, thấy chúng rất thỏa đáng.
Hiện tại, đây là một tính năng dường như là độc quyền của biến thể Pro, nhưng chúng tôi không có xác nhận nhất định về tuyên bố này.

CHƠI TRÊN SMARTPHONE MÀ KHÔNG CẦN

Cá mập đen 3 và biến thể của nó Pro sẽ là điện thoại thông minh dành riêng cho chơi game mà không thỏa hiệp, do đó, một chiếc máy đục được mong đợi trên cả hai Snapdagon 865 với những kỷ niệm RAM lên tới 12 GB, hỗ trợ cho sạc nhanh và một đầu nối jâm thanh ack từ 3,5 mm cho phản hồi âm thanh chậm trễ.

Thông qua: Gizchina