Cá mập thích động vật có vú hay cá?

Mark Rober, người kiếm sống bằng nghề Youtuber sau khi rời khỏi vị trí của mình tại NASA, đã thử nghiệm một vấn đề thú vị với cá mập. Kiểm tra xem một con cá mập nghiêng về máu của động vật có vú hay máu của cá, Youtuber đã đưa ra một kết luận thú vị.

Mark Rober, một cựu kỹ sư NASA, từ lâu đã youtuber sống tiếp. Những gì chúng tôi đã thấy cho đến nay YouTube Sản xuất nội dung khác so với video của mình, Rober quản lý để thu hút sự chú ý của người dùng. Một video mới được quay bởi Rober, một trong những sinh vật nguy hiểm nhất của đời sống dưới biển, cá mập tiết lộ mùi máu nào mà anh ấy nghiêng về.

Cá mập là một trong những loài động vật hoang dã của sinh vật biển. Cá mập, có bản chất ăn thịt, hơn con cá nhỏ Họ sống bằng cách ăn uống. Bạn đã bao giờ tự hỏi cá mập bị ảnh hưởng bởi máu người hay cá nhiều hơn chưa? Robert, câu trả lời cho câu hỏi này ghê rợn bằng một đoạn video.

Mark Robert, Khám phá kênh truyền hình đã hợp tác để kiểm tra một vấn đề thú vị. Mục đích của bài kiểm tra là để tìm hiểu xem một người bị thương khi gần cá mập hoặc một con cá bị thương sẽ hấp dẫn hơn đối với một con cá mập. Thật thú vị, bài kiểm tra của cá mập máu cá Nó cho thấy rằng anh ấy đang đi đúng hướng.

Có thể dự đoán, Mark Rober và phi hành đoàn Discovery Channel không sử dụng máu người. Thay vì máu bò Nhóm nghiên cứu, những người thích sử dụng nó, đã thông báo rằng máu của động vật có vú sẽ có tác dụng tương tự ở cá mập. Vì vậy, có sự khác biệt giữa việc sử dụng máu bò hay máu người trong xét nghiệm này. đã không có. Bởi vì cá mập có mùi giống nhau từ cả hai dòng máu. Nếu bạn muốn, hãy để bạn yên với video thử nghiệm do cựu kỹ sư NASA thực hiện.

Đây là video cho thấy loại máu nào hấp dẫn hơn đối với cá mập

Nguồn: https://mashable.com/video/mark-rober-human-fish-blood-shark-experiment/?europe=true

Những bài viết liên quan

Back to top button