Cá ngừ Yurdakul phá kỷ lục Thổ Nhĩ Kỳ với 344 giờ phát sóng

phổ biến nhất gần đây Twitch Một kỷ lục mới của Thổ Nhĩ Kỳ đã bị phá vỡ trong một trong những buổi phát sóng phụ. Được biết đến với các chương trình phát sóng FIFA của mình, Tuna Yurdakul đã thực hiện chương trình phát sóng dài nhất của Thổ Nhĩ Kỳ với 344 giờ phát sóng.

ông đã thực hiện Fifa được biết đến với các ấn phẩm của anh ấy Twitch nhà xuất bản Cá ngừ Yurdakul, Kỷ lục phát sóng dài nhất của Thổ Nhĩ Kỳ đã bị phá vỡ trong các chương trình phát sóng phụ. Đầy 344 giờ Tuna Yurdakul, người giữ kỷ lục trước đó, phát sóng liên tục trong suốt Của Necati Akçay (ZEON) lấy đi.

Tuna Yurdakul đã đạt được 344 giờ trong chương trình phát sóng kiểu dưới môn phối hợp của mình, hầu hết thời gian đó anh ấy dành để chơi FIFA 22. Bản ghi cuối cùng cho đến khi kết thúc chương trình phát sóng này, với 315 giờ Đó là ZEON. Kỷ lục mới chênh lệch 29 giờ so với kỷ lục cũ.

Subathon phát sóng là gì?

Các quy tắc của khái niệm subathon, gần đây đã trở nên phổ biến giữa các nhà xuất bản, khác nhau giữa các nhà xuất bản. Tuy nhiên, các dòng chính của khái niệm như sau: Người phát sóng thông báo chương trình phát sóng và thời gian mục tiêu cho những người theo dõi một thời gian trước khi bắt đầu phát sóng. Nhà xuất bản đã bắt đầu cuộc đua marathon vào ngày cụ thể, Tăng thời lượng phát sóng với mọi người đăng ký. Thời gian bổ sung khác nhau giữa các nhà xuất bản. Do đó, thời lượng phát sóng rất dài thu được.

Thời lượng phát sóng của Tuna Yurdakul đã vượt quá 14 ngày

Tuna Yurdakul thực sự đã bắt đầu thử nghiệm subathon sớm hơn một chút, nhưng Twitch bị cấm bởi Do vi phạm bản quyền Twitch’làn da 48 cấm phát sóng hàng giờ Như đã hứa, Yurdakul bắt đầu phát sóng trở lại khi các lệnh cấm kết thúc. Ý định của anh là phá kỷ lục phát sóng lâu nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Người giữ kỷ lục trước đó, có biệt danh là ZEON Twitch Nhà xuất bản của nó là Necati Akçay. 315 giờ, như vậy lâu hơn một chút 13 ngày Akçay, người đã phát sóng không ngừng trong suốt, đã hoàn thành cuộc đua marathon vào tuần trước. Nếu bản ghi trước đó 230 giờ công bố Kaanflix thuộc về nhà xuất bản. Tuna Yurdakul thậm chí còn nâng cao hơn nữa với các chương trình phát sóng của FIFA kéo dài hơn 14 ngày.

Những bài viết liên quan

Back to top button