Các 4 Thẻ SD tốt nhất cho GoPro của bạn vào năm 2021

Những gì cần tìm kiếm thẻ SD cho GoPro của bạn

 • Viết tốc độ: Điều quan trọng nhất bạn cần kiểm tra là tốc độ của thẻ SD. Ví dụ: nếu bạn có GoPro hỗ trợ 4K, bạn sẽ cần đảm bảo thẻ bạn chọn có thể xử lý tốc độ ghi nhanh. Nếu không, bạn có thể gặp phải tình trạng nói lắp. Tương tự như vậy, nếu bạn có GoPro chỉ ghi ở định dạng HD, bạn có thể tiết kiệm một số tiền mặt bằng thẻ chậm hơn một chút.
 • Khả năng lưu trữ: Bạn có thường xuyên sử dụng GoPro của mình không? Và trong bao lâu? Nếu bạn chỉ thỉnh thoảng sử dụng nó và trong thời gian ngắn hơn, thẻ có dung lượng thấp hơn sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Ngoài ra, nếu bạn có kế hoạch sử dụng nó trong vài giờ một lần (và thường xuyên), thẻ có dung lượng lớn và thậm chí có khả năng xếp hạng độ bền cao sẽ là lựa chọn tốt hơn.
 • Độ bền chung: Tính năng này ít quan trọng hơn ở đây vì tất cả các lựa chọn của chúng tôi đều bao gồm khả năng giảm thiểu nước, va đập, tia X và rung. Tuy nhiên, các mô hình khác không có trong danh sách của chúng tôi có thể không. Nếu bạn bị rơi hoặc làm mất GoPro, bạn sẽ rất biết ơn vì thẻ vẫn còn sống sau khi có khả năng bị mưa tạt hoặc đổ.

Nhìn chung tốt nhất: Dòng bạc chuyên nghiệp Lexar

Thẻ SD dòng bạc Lexar

Ưu điểm

 • ✓ Tốc độ đọc và ghi nhanh
 • ✓ Quay video 4K
 • ✓ Chống nước và chống va đập

Nhược điểm

 • ✗ Kiểu máy 32GB có tốc độ đọc và ghi chậm hơn

Nếu giá cả không phải là mối quan tâm hàng đầu của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên mua thẻ nhớ microSDXC Lexar Professional Silver Series với dung lượng lưu trữ nhiều nhất mà GoPro của bạn có thể hỗ trợ. Thẻ này có tốc độ đọc khủng khiếp 160MB / s, với tốc độ ghi “ít nhất” là 104MB / s. Như vậy là quá đủ để quay video 4K và hơn thế nữa.

Dòng Professional Silver có khả năng chống tia X, chống va đập và rung động, ngoài ra nó còn có khả năng chống thấm nước. Nó có sẵn với nhiều kích thước lưu trữ lên đến 512GB. Nó có tốc độ đọc và ghi nhanh nhất so với bất kỳ thẻ nào trong danh sách của chúng tôi cho đến nay. Và nếu bạn quyết định sử dụng thẻ cho một thứ gì đó khác, nó cũng sẽ là kẻ giết người cho điều đó.

Nhìn chung tốt nhất

Hạng nhì: SanDisk Extreme Pro

Thẻ SanDisk Extreme Pro SD

Ưu điểm

 • ✓ Tốc độ đọc và ghi nhanh
 • ✓ Quay video 4K
 • ✓ Chống nước và chống va đập

SanDisk Extreme Pro SDXC đắt hơn một chút so với lựa chọn tổng thể của chúng tôi, đó là lý do tại sao nó đứng thứ hai. Tuy nhiên, bên cạnh đó, nó có cùng khả năng chống tia X, chống va đập và rung động và không thấm nước. Thẻ cũng có tốc độ đọc và ghi tương tự – lên đến 170MB / s.

Lý do chính khiến bạn chọn Extreme Pro so với lựa chọn tổng thể của chúng tôi là vì cấu hình 400GB. Nếu bạn không cần thêm 112GB dung lượng lưu trữ mà tùy chọn thẻ tối đa 512GB của Lexar có, thì Extreme Pro 400GB từ SanDisk là một món đồ ăn cắp.

Á quân

SanDisk Extreme Pro

Nó có tất cả mọi thứ mà Lexar Silver Series làm được, nhưng ở mức giá cao hơn một chút. Tuy nhiên, nếu bạn đặc biệt cần 400GB dung lượng lưu trữ, đó là một thỏa thuận so với 512GB dung lượng lưu trữ của Lexar.

Lựa chọn ngân sách: Samsung EVO Plus

Thẻ nhớ microSD Samsung EVO Plus

Ưu điểm

 • ✓ Hiệu quả về chi phí
 • ✓ Nhiều tùy chọn lưu trữ
 • ✓ Bảo hành 10 năm

Nhược điểm

 • ✗ Không đủ nhanh để quay video 4K

Nếu bạn muốn tiết kiệm ngân sách ở đây, Samsung EVO Plus microSDXC là một lựa chọn chắc chắn. Thẻ không có tốc độ đọc hoặc ghi nhanh nhất trong danh sách của chúng tôi, nhưng nó quá đủ để quay video 1080p. Nó cũng cung cấp cho bạn rất nhiều dung lượng lưu trữ 256GB, nhiều dung lượng hơn bạn có thể cần.

EVO Plus có cùng khả năng nhiệt độ, tia x, từ tính và khả năng chống thấm nước như tất cả các thẻ khác trong danh sách của chúng tôi. Thêm vào đó, bạn sẽ nhận được bảo hành 10 năm khổng lồ, rất tốt để có trong trường hợp khẩn cấp. Và với mức giá của nó, đó là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn mới bắt đầu với GoPro của mình.

Tùy chọn ngân sách

Samsung EVO Plus

Chỉ mới vừa bắt đầu? Bạn đã đến đúng nơi. Samsung EVO Plus là một chiếc thẻ tiết kiệm chi phí có mọi thứ bạn cần cho chiếc GoPro hoàn toàn mới của mình.

Độ tin cậy tốt nhất: Vượt qua độ bền cao

Thẻ nhớ siêu bền Transcend High Endurance

Ưu điểm

 • ✓ Được đánh giá để sử dụng liên tục
 • ✓ Tốc độ đọc và ghi tốt
 • ✓ Quay video 4K
 • ✓ Tốt nhất cho các phiên ghi âm dài

Nhược điểm

 • ✗ Thiếu các tùy chọn dung lượng cao

Thẻ microSD độ bền cao của Transcend được thiết kế chủ yếu cho bảo mật và cam gạch ngang. Điều này có nghĩa là nó được thiết kế để xử lý việc ghi liên tục vào thẻ trong một thời gian dài. Nếu bạn có kế hoạch sử dụng GoPro của mình, một chiếc thẻ có độ bền cao như thẻ này đáng giá từng xu và sẽ có lợi cho bạn về lâu dài.

Thẻ được thiết kế để ghi và ghi đè lên đến 170 terabyte (TB) của dữ liệu trong suốt thời gian tồn tại của nó. Nó có các đặc tính nhiệt độ, sốc, tia x, tĩnh và chống thấm tiêu chuẩn của tất cả các thẻ khác trong danh sách của chúng tôi và được thiết kế cho bất kỳ ai muốn sử dụng GoPro của họ liên tục.

Độ tin cậy tốt nhất

Vượt qua độ bền cao

Thực sự cho các chuyên gia. Tâm hồn dũng cảm đang lướt hàng giờ đồng hồ và muốn ghi lại từng giây của nó. Transcend High Endurance được chế tạo để tồn tại lâu dài.