Các 5 Dịch vụ VPN tốt nhất cho người dùng WordPress (So sánh)

VPN đang phát triển phổ biến do các vấn đề riêng tư và bảo mật. Chữ viết tắt của Virtual Private Network VPN cho phép bạn bảo vệ quyền riêng tư, thông tin an toàn và tránh kiểm duyệt. Nếu bạn đang tìm kiếm các dịch vụ VPN tốt nhất, bạn đang ở đúng nơi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích VPN là gì, tại sao bạn cần VPN và chia sẻ danh sách các dịch vụ VPN tốt nhất được lựa chọn cẩn thận của chúng tôi cho người dùng WordPress.

Các dịch vụ VPN tốt nhất cho người dùng WordPress

VPN là gì và tại sao nó quan trọng?

VPN là một mạng riêng ảo giúp bạn bảo vệ kết nối Internet của bạn và bảo vệ danh tính của bạn.

Tất cả chúng ta đều sử dụng Internet trên nhiều thiết bị, từ nhiều trang web và đôi khi từ những nơi công cộng trên Internet.

WiFi công cộng bị xâm nhập có thể cung cấp cho tin tặc quyền truy cập vào thông tin cá nhân của bạn như mật khẩu, thẻ tín dụng, lịch sử duyệt web, tệp cá nhân, v.v. Họ có thể cài đặt phần mềm độc hại trên trang web WordPress của bạn, hack hồ sơ của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội, đánh cắp thông tin tài khoản ngân hàng của bạn và hơn thế nữa.

Ngay cả kết nối trực tiếp với Internet trong nhà hoặc văn phòng của bạn cũng có thể được sử dụng để xem dữ liệu được truyền đến và từ thiết bị của bạn.

VPN giúp bạn bảo mật kết nối internet và bảo vệ danh tính của bạn. Nó cho phép bạn duyệt Internet một cách riêng tư bằng cách sử dụng mã hóa và từ các quốc gia khác nhau (địa chỉ IP). Bằng cách này, bạn có thể tránh được các hạn chế nội dung dành riêng cho quốc gia trên các trang web như Netflix, YouTube, BBC, v.v.

Là chủ sở hữu trang web WordPress, VPN cải thiện bảo mật WordPress của bạn. Nếu bạn đã sử dụng SSL trên trang web WordPress của mình, VPN sẽ chủ động ẩn các hoạt động của bạn đằng sau nhiều lớp mã hóa.

VPN hoạt động như thế nào?

Đây là cách VPN hoạt động

Thông thường, tất cả lưu lượng truy cập internet của bạn đi qua các máy chủ khác nhau rải rác trên khắp thế giới. Lưu lượng truy cập internet này có thể được theo dõi. Tin tặc và chính phủ có thể xem trang web nào bạn truy cập và những gì bạn làm trực tuyến.

VPN tạo một mạng riêng hoạt động như một mạng ngang hàng giữa máy tính của bạn và máy chủ VPN của bạn.

Khi bạn yêu cầu một trang web từ máy tính của bạn có VPN, máy khách VPN của bạn sẽ mã hóa yêu cầu của bạn và sau đó gửi nó đến máy chủ VPN.

Sau đó, máy chủ VPN sẽ yêu cầu thông tin từ trang web đích và số trước khi gửi lại cho máy tính của bạn.

Điều này cho phép bạn giữ kết nối Internet của bạn an toàn và tránh xa con mắt tò mò của tin tặc, ISP và chính phủ của bạn.

Làm cách nào để chọn dịch vụ VPN tốt nhất?

Có nhiều nhà cung cấp dịch vụ VPN mà bạn có thể sử dụng. Nhưng không phải ai cũng cung cấp cùng một mức độ bảo mật, riêng tư và dễ sử dụng.

Đây là những gì cần tìm kiếm trong dịch vụ VPN tốt nhất:

dễ sử dụng – Bạn sẽ cần các ứng dụng dễ sử dụng cho tất cả các thiết bị của mình, vì vậy bạn có thể nhanh chóng kết nối với VPN, chuyển đổi máy chủ, chuyển đổi IP mà không cần bất kỳ kỹ năng kỹ thuật nào.

Tốc độ và băng thông – Dịch vụ VPN có thể chậm nếu chúng không có đủ băng thông để hỗ trợ kết nối nhanh hơn cho tất cả khách hàng của bạn. Bạn nên chọn một công ty có cơ sở hạ tầng để hỗ trợ các kết nối nhanh hơn.

Trang web và máy chủ – Nhiều máy chủ ở nhiều địa điểm có nghĩa là bạn có thể chọn máy chủ từ các quốc gia khác nhau với các IP khác nhau. Nó cũng cho phép bạn chuyển từ một máy chủ chậm hơn sang một máy chủ nhanh hơn.

Quyền riêng tư và bảo mật – Bạn phải đảm bảo rằng nhà cung cấp dịch vụ VPN của bạn cung cấp lớp bảo mật tốt nhất để bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Điều này có nghĩa là không lưu giữ hồ sơ và sử dụng các lớp mã hóa cho tất cả các lần truyền dữ liệu.

Như đã nói, chúng ta hãy xem các dịch vụ VPN tốt nhất và cách chúng so sánh với nhau.

1. IPV Biến

IPV Biến

IPV Biến là một trong những nhà cung cấp dịch vụ VPN phổ biến nhất trên thế giới. Họ cung cấp dịch vụ VPN dễ sử dụng nhất mà cả người mới bắt đầu và chuyên gia đều có thể sử dụng.

Với IPV Biến, bạn có thể dễ dàng kết nối với mạng riêng an toàn của mình. Họ có ứng dụng cho tất cả các nền tảng máy tính để bàn và di động phổ biến bao gồm Mac, Windows, iOS và Android.

Tất cả các ứng dụng này khá dễ sử dụng với giao diện người dùng đơn giản của chúng. Bạn có thể sử dụng cùng một tài khoản trên tối đa năm thiết bị cùng một lúc.

Họ cũng có một mạng lưới khổng lồ với hơn 40.000 IP được chia sẻ, hơn 750 máy chủ VPN tại hơn 60 quốc gia. Bạn có thể sử dụng IP từ tất cả các vùng và quốc gia. Ứng dụng IPV Biến cũng sẽ đề xuất các máy chủ nhanh nhất để lựa chọn.

Tốc độ là một vấn đề lớn đối với hầu hết người dùng. IPV Biến nhanh hơn đáng kể so với hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ VPN do mạng mạnh, dung lượng băng thông và cơ sở hạ tầng tốt hơn.

Tất cả các kết nối được mã hóa bằng công nghệ mã hóa AES 256 bit, đây là tiêu chuẩn cao nhất trong ngành. Cho phép kết nối P2P không giới hạn (được sử dụng cho torrent) mà không giới hạn băng thông. Họ cũng có chính sách ghi nhật ký không nghiêm ngặt, có nghĩa là họ không có nhật ký hoạt động trực tuyến của bạn.

giá cả Từ $ 60,99 mỗi tháng được trả hàng năm. Người dùng WPBeginner có thể sử dụng phiếu giảm giá IPV Biến độc quyền này để được giảm giá 20%.

2. StrongVPN

StrongVPN

StrongVPN là một nhà cung cấp dịch vụ VPN khác với hơn 12.000 khách hàng trên toàn thế giới. Mạng lưới mạnh mẽ trải rộng trên 24 quốc gia và 47 thành phố.

StrongVPN cung cấp mã hóa tiêu chuẩn cao nhất trong ngành mà không giới hạn băng thông cho tất cả các tài khoản của bạn. Họ cũng cung cấp dịch vụ StrongDNS cho phép bạn tránh kiểm duyệt mà không ảnh hưởng đến tốc độ hoặc sử dụng mã hóa. Bạn có thể sử dụng cả hai cùng nhau để hoàn toàn riêng tư hoặc đơn giản là bạn có thể sử dụng StrongDNS để tránh kiểm duyệt.

StrongVPN có ứng dụng cho máy Mac, Windows, iOS và Android. Tất cả các ứng dụng khá dễ cài đặt và sử dụng ngay cả đối với người dùng không am hiểu về công nghệ. Họ không giới hạn số lượng thiết bị bạn kết nối với cùng một tài khoản, vì vậy bạn có thể sử dụng nó trên tất cả các thiết bị của mình.

giá cả Từ $ 5.83 / tháng được lập hóa đơn hàng năm.

3. NordVPN

NordVPN

NordVPN là nhà cung cấp dịch vụ VPN phổ biến với mạng lưới khổng lồ gồm 765 địa điểm máy chủ trên toàn quốc tại 58 quốc gia khác nhau.

Nó đi kèm với các ứng dụng dễ sử dụng cho tất cả các thiết bị của bạn cho phép bạn kết nối trực tiếp với VPN và chuyển đổi giữa các vị trí địa lý mà không tiết lộ danh tính của bạn. Bạn có thể kết nối với 6 các thiết bị trong khi sử dụng các máy chủ và vị trí địa lý khác nhau.

Họ sử dụng mã hóa tiêu chuẩn cao nhất trong ngành với công nghệ mã hóa hai lớp để tăng tính bảo mật. Điều này làm cho NordVPN hoàn hảo để sử dụng khi truy cập Internet thông qua các trang web WiFi công cộng.

NordVPN cũng cho phép các kết nối P2P không có băng thông hoặc giới hạn tải xuống, khiến chúng trở thành lựa chọn phổ biến trong số các VPN cho torrent. Họ có chính sách đăng ký bằng không để đảm bảo quyền riêng tư của khách hàng. Họ có một công tắc tắt tự động tích hợp, điều đó có nghĩa là nếu kết nối của bạn bị hỏng, nó sẽ không ảnh hưởng đến quyền riêng tư của bạn.

giá cả Từ $ 50,75 / tháng được lập hóa đơn hàng năm.

4. ExpressVPN

ExpressVPN

ExpressVPN là một nhà cung cấp dịch vụ VPN khác với mạng lưới mạnh mẽ gồm 145 địa điểm tại 94 quốc gia. Họ cung cấp mã hóa tiêu chuẩn công nghiệp để bảo vệ sự riêng tư của bạn và bảo vệ internet của bạn.

Nó đi kèm với các ứng dụng dễ quản lý cho tất cả các nền tảng và thiết bị. Nó cung cấp chuyển đổi máy chủ không giới hạn, vì vậy bạn có thể chuyển từ vị trí địa lý này sang vị trí địa lý khác chỉ bằng một nút bấm.

Bạn có thể kết nối cùng một lúc 3 các thiết bị có cùng tài khoản VPN, thấp hơn các nhà cung cấp dịch vụ VPN khác trong danh sách này.

ExpressVPN cho phép bạn sử dụng các dịch vụ chia sẻ tệp và kết nối P2P mà không giới hạn tải xuống hoặc tốc độ. Họ cũng có chính sách đăng ký bằng không để đảm bảo quyền riêng tư của bạn.

giá cả Từ $ 80,25 mỗi tháng được lập hóa đơn hàng năm.

5. Vượt qua

NỀN TẢNG

OverPlay là một dịch vụ VPN tuyệt vời với tất cả các tính năng bạn cần để bảo mật và bảo mật trực tuyến mạnh mẽ. Mạng lưới khổng lồ của nó bao gồm hơn 650 máy chủ trải rộng trên hơn 70 địa điểm tại hơn 50 quốc gia.

Họ cung cấp mã hóa theo tiêu chuẩn ngành để bảo đảm truy cập Internet của bạn với chính sách ghi nhật ký bằng không để đảm bảo quyền riêng tư.

Họ cũng cung cấp dịch vụ SmartDNS cho phép bạn duyệt Internet mà không cần mã hóa. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn chỉ cố gắng truy cập các trang web bị chặn.

Sự kết hợp giữa SmartDNS với dịch vụ VPN giúp kết nối Internet của bạn an toàn và riêng tư mà không ảnh hưởng đến tốc độ, ngay cả từ các điểm WiFi công cộng.

OverPlay VPN cũng cung cấp các kết nối ngang hàng không giới hạn mà không có giới hạn băng thông hoặc tải xuống. Nó cũng có ứng dụng cho tất cả các thiết bị và nền tảng phổ biến.

giá cả Từ $ 8.33 mỗi tháng được lập hóa đơn hàng năm bởi gói VPN + SmartDNS.

Phần kết luận:

Sau khi đánh giá cẩn thận tất cả các dịch vụ VPN này, chúng tôi tin rằng IPV Biến là dịch vụ VPN tốt nhất hiện có. Họ cung cấp bảo mật tốt nhất, các ứng dụng thân thiện với người dùng, mạng lớn và tốc độ cực nhanh.

StrongVPN là lựa chọn tốt thứ hai trong danh sách. Họ cung cấp một bộ tính năng tương tự cho các nhà cung cấp dịch vụ VPN khác với các dịch vụ StrongDNS bổ sung.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy dịch vụ VPN tốt nhất cho người dùng WordPress. Bạn cũng có thể đọc hướng dẫn của chúng tôi về cách quản lý mật khẩu chính xác.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.