Các 5 tốt Apple Ứng dụng TV để học chơi guitar

Apple Ứng dụng TV để học chơi Guitar - Guitar điện

Vì vậy, bạn đã chọn một cây đàn guitar cũ tại một nhà bán xe hoặc nhận một cây từ một người bạn và bây giờ muốn học chơi nó. Nếu bạn sở hữu một Apple TV, sau đó bạn đã một bước đi đúng hướng.

Ngồi xuống với cây đàn guitar đó, lấy lựa chọn của bạn và sẵn sàng với những cây đàn này Apple Ứng dụng TV để học chơi guitar.

Học chơi guitar với Apple Ứng dụng TV

Guitar 3D cơ bản

Guitar 3D cơ bản Apple TV

Nơi tốt nhất để bắt đầu mọi thứ là vào lúc bắt đầu và Guitar 3D Basic Hợp âm là đúng Apple Ứng dụng TV để bắt đầu học guitar.

Xem các hợp âm, tìm hiểu nơi đặt ngón tay của bạn với một minh chứng rõ ràng, và sau đó tạo ra một chút âm nhạc của riêng bạn.

Bạn có thể di chuyển màn hình để điều chỉnh chế độ xem của các ngón tay guitarist trên dây đàn và có thể phóng to hoặc thu nhỏ. Khi bạn vuốt qua các hợp âm trên màn hình, bạn sẽ thấy các nốt và vị trí trên đàn guitar cũng như nghe âm thanh chúng tạo ra.

  • khả dụng: iPhone, iPad và Apple TV
  • Giá cả: Miễn phí

Bài học guitar TrueFire

Bài học guitar TrueFire Apple TV

Với hơn 40.000 bài học guitar video và hơn 800 khóa học, bạn sẽ không bao giờ bị lạc lõng khi học một cái gì đó mới trên cây guitar của mình với Bài học guitar TrueFire.

Ứng dụng này cung cấp một số bài học miễn phí để bạn có thể dùng thử và xem bạn có thích nó không. Từ người mới bắt đầu đến trình độ nâng cao và nhạc jazz cho đến phong cách blues, TrueFire có một cái gì đó cho tất cả mọi người.

Tạo và tài khoản và đăng nhập để xem các khóa học của bạn, các video được xem gần đây và lưu các mục yêu thích để xem lại nhiều lần.

Đối với các bài học guitar của những người thực sự khi họ chơi, Bài học guitar TrueFire sẽ cho bạn chơi những giai điệu yêu thích của bạn ngay lập tức.

  • khả dụng: iPhone, iPad, Apple Watch, Apple TV và Android
  • Giá cả: Miễn phí với mua trong ứng dụng cho các bài học nhất định

Bài học guitar – Thủ thuật Guitar

Bài học guitar - Thủ thuật Guitar Apple TV

Khi bạn lần đầu mở Bài học Guitar – Thủ thuật Guitar trên Apple TV, bạn có thể đi thẳng đến vị trí bạn cần với Bài học cho người mới bắt đầu, Bài học có kinh nghiệm, Học cách chơi bài hát và Tìm hiểu phong cách chơi guitar.

Khu vực dành cho người mới bắt đầu sẽ đưa bạn qua hệ thống học tập cốt lõi, các bài hát được thực hiện dễ dàng, thực hành và điều chỉnh và bảo trì guitar. Đây là một nơi tuyệt vời cho những người mới sử dụng nhạc cụ để bắt đầu với các bài học và hướng dẫn theo chương, giải phẫu của nhạc cụ, v.v.

Nếu bạn chỉ muốn một ứng dụng giúp bạn học chơi guitar cho bạn Apple TV, đây chắc chắn là một cái nhìn vào.

  • khả dụng: iPhone, iPad, Apple TV và Android
  • Giá cả: Miễn phí với mua trong ứng dụng cho các bài học bổ sung

Bài hát Guitar FourChords

Bài hát Guitar FourChords Apple TV

FourChords Guitar Songbook là một ứng dụng tuyệt vời chia các phần của nó thành các phong cách, mới hoặc theo xu hướng, dễ chơi và các bài hát trong tuần. Có cả khu vực dành cho trẻ em học chơi.

Chỉ cần chọn một phần, chọn một bài hát và bạn có thể chơi nó với một chút trợ giúp từ màn hình. Bạn sẽ thấy các hợp âm và vị trí cho các ngón tay của bạn trên cây đàn guitar khi bài hát được chơi với lời bài hát để hát theo.

Các bài hát bạn nhận được với FourChords Guitar Songbook chỉ là bản xem trước, nhưng bạn có thể nhận được các phiên bản đầy đủ thông qua giao dịch mua trong ứng dụng nếu bạn thích ứng dụng này.

  • khả dụng: iPhone, iPad, Apple TV và Android
  • Giá cả: Miễn phí với mua trong ứng dụng cho các phiên bản bài hát đầy đủ

Woodshed – Tab Video Guitar

Woodshed - Tab Video Guitar Apple TV

Đối với guitar acoustic, điện và bass, hãy đến Woodshed. Bạn sẽ học chơi những bài hát mà bạn biết bởi những nghệ sĩ mà bạn yêu thích như All of Me của John Legend và Ánh sáng ban ngày của Maroon 5.

Chọn một bài hát mà bạn sẽ học bằng cách xem các tab đồng bộ với video âm nhạc. Bạn có thể truy cập các điều khiển trên màn hình để di chuyển nhanh hơn chậm hơn và xem các hợp âm khi chúng được chơi trong Trình phát Tab.

Có nhiều bài hát có sẵn miễn phí và những bài khác chỉ là $00,99 hiện tại. Vì vậy, hãy thưởng thức những giai điệu bạn biết và học cách chơi chúng trên cây đàn guitar của riêng bạn với Woodshed trên Apple TV.

  • khả dụng: iPhone, iPad và Apple TV
  • Giá cả: Miễn phí với mua trong ứng dụng cho một số bài hát cụ thể

Gói nó lên

Cho dù bạn lần đầu tiên chọn một cây đàn guitar hay đơn giản là lần đầu tiên sau nhiều năm, những ứng dụng này dành cho Apple TV là lý tưởng. Bạn có thể học từ đầu hoặc cải thiện kỹ năng của bạn ngay từ phòng khách của bạn.

Bạn có kế hoạch để thử một trong những Apple Các ứng dụng TV để học chơi guitar hoặc có một ứng dụng khác mà bạn đề nghị không? Hãy cho chúng tôi biết!

Những bài viết liên quan

Back to top button