Các 5 Ứng dụng Reddit tốt nhất cho Android

Hình ảnh lưu trữ logo ứng dụng Reddit trên điện thoại Android ngồi trên bàn với cà phê, kính và các phụ kiện khác

Reddit được biết đến như là “trang đầu của Internet” và là một nơi tốt để đọc những tin tức mới nhất, xem nội dung hài hước hoặc hấp dẫn, và tất nhiên, xem mèo làm những điều ngớ ngẩn. Nhưng bạn không cần phải truy cập Reddit dot com để sửa lỗi hàng ngày — có rất nhiều ứng dụng hoạt động tốt hơn trang chủ từng có thể.

Các ứng dụng Reddit tốt nhất có giao diện trực quan rõ ràng và rất nhiều tùy chọn để tùy chỉnh giao diện của ứng dụng, có thể là chủ đề hoặc kích thước, màu sắc và loại phông chữ. Họ cũng cung cấp rất nhiều công cụ cho người kiểm duyệt và có thể hỗ trợ các tính năng phổ biến như Reddit Coins, nhiều tài khoản, widget, cảnh báo giả mạo, cùng một loạt các loại tệp và công cụ đăng. Đối với những gì đáng giá, hầu hết các ứng dụng này cũng có các subreddits riêng mà bạn có thể tham gia, điều này giúp bạn dễ dàng cập nhật những phát triển mới và kết nối với các thành viên cộng đồng.

Không có ứng dụng Reddit nào nhất thiết phải là tốt nhất về tổng thể; thay vào đó, mỗi người đều có thế mạnh riêng thu hút lượng người theo dõi cuồng nhiệt của riêng mình. Một số tự hào về các công cụ và tính năng mạnh mẽ, trong khi những người khác tập trung vào tính thẩm mỹ và dễ sử dụng. Nó chỉ đưa ra những gì bạn đang tìm kiếm từ một ứng dụng Reddit của Android. Chúng tôi khuyên bạn nên thử một vài cái trước khi giải quyết một cái.

OG Goodness: Ứng dụng Reddit chính thức

ứng dụng reddit chính thức hiển thị tin tức, hình ảnh dễ thương và các tính năng khác

Nếu bạn mới sử dụng Reddit trên thiết bị di động (hoặc nói chung), ứng dụng chính thức cho Reddit (miễn phí) là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Nó có tất cả các tính năng tiêu chuẩn mà bạn mong đợi từ một ứng dụng Reddit tốt và tất nhiên, nó hỗ trợ Reddit Coins. Thanh điều hướng ở cuối ứng dụng có năm tùy chọn để xem nguồn cấp dữ liệu Trang chủ và nguồn cấp dữ liệu Phổ biến, tìm và truy cập các subreddits đã tham gia của bạn, tạo bài đăng mới, trò chuyện trong Phòng hoặc với người dùng khác và xem hộp thư đến của bạn. Ứng dụng Reddit đơn giản này chạy trơn tru và thực hiện chính xác những gì nó quảng cáo cho người dùng bình thường, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm nhiều tùy chỉnh hơn hoặc các tính năng bổ sung, bạn có thể muốn xem xét một ứng dụng khác.

Tải xuống trên Google Play

Tuyệt đẹp và dễ sử dụng: Đồng bộ hóa cho Reddit

đồng bộ hóa cho ứng dụng reddit để xem bài đăng dưới dạng thẻ, cài đặt amoled vào ban đêm và các tính năng khác

Nếu bạn muốn một ứng dụng Reddit có thiết kế gọn gàng đẹp mắt, cực kỳ dễ sử dụng, hãy sử dụng Đồng bộ hóa cho Reddit (Miễn phí có quảng cáo hoặc $3.99). Giao diện người dùng Material Design dựa trên thẻ của nó có nghĩa là nó dễ sử dụng và hình ảnh cũng như các yếu tố khác sẽ tải nhanh chóng và trông đẹp mắt. Ứng dụng hỗ trợ nhiều tài khoản, có trình chỉnh sửa gửi nâng cao và đồng bộ hóa các bài đăng của bạn giữa ứng dụng và phiên bản dành cho máy tính để bàn. Nhận xét được mã hóa màu giúp cho việc đọc lướt dễ dàng hơn đáng kể và hỗ trợ thanh bên tích hợp cho phép bạn xem nhanh thông tin subreddit.

Sync cũng tự hào có hỗ trợ spoiler, đề xuất các subreddits mới dựa trên hoạt động của bạn, cho phép bạn mở nhiều subreddits cùng một lúc và có chủ đề ban đêm tuyệt vời với sự hỗ trợ của AMOLED. Bạn cũng có thể loại bỏ quảng cáo với phiên bản ứng dụng này với giá $3.99.

Tải xuống trên Google Play

Trải nghiệm Reddit cổ điển: rif là thú vị

rif vui nhộn trông giống như reddit cổ điển và có chế độ tối

Rif rất thú vị (Miễn phí với quảng cáo, hoặc $2.99), hay còn gọi là “RIF”, trước đây được gọi là “reddit is fun”, nhưng những thay đổi về cấp phép nhãn hiệu đã đẩy một sự thay đổi tên cho ứng dụng phổ biến. Nó được thiết kế để trông giống như Reddit cổ điển, với rất nhiều văn bản và hình thu nhỏ đa phương tiện nhỏ ở bên cạnh, nhưng vẫn cung cấp chức năng hiện đại cho trải nghiệm người dùng mượt mà.

RIF hỗ trợ rất nhiều loại tệp và cung cấp nhiều lựa chọn công cụ kiểm duyệt. Thậm chí còn có một tùy chọn tiện ích nếu bạn muốn có thể xem nhanh các bài đăng hàng đầu trên nguồn cấp dữ liệu của mình mà không cần mở ứng dụng. Rif is fun có phiên bản hỗ trợ quảng cáo miễn phí cũng như phiên bản không có quảng cáo trả phí với giá $2.99. Bạn có thể tìm thấy cơ sở kiến ​​thức trên trang web của nhà phát triển để khắc phục sự cố hoặc chỉ cần tìm hiểu thêm về ứng dụng.

Tải xuống trên Google Play

Nhanh chóng và giàu tính năng: Tăng cường cho Reddit

boost for reddit cung cấp giao diện người dùng dựa trên thẻ và thiết kế đẹp mắt

Boost for Reddit (miễn phí) siêu nhanh và trực quan. Nó sử dụng giao diện người dùng Material Design dựa trên thẻ, luôn tạo ra trải nghiệm người dùng tuyệt đẹp và dễ dàng. Boost hỗ trợ xem trước phương tiện cho hình ảnh và GIF, lọc bài đăng, công cụ kiểm duyệt và có một widget đẹp mắt. Nó cũng cung cấp nhiều chủ đề để bạn lựa chọn, bao gồm một chủ đề được thiết kế cho màn hình AMOLED và bạn cũng có thể tùy chỉnh màu sắc chủ đề và phông chữ.

Boost được trang bị rất nhiều tính năng tuyệt vời và rất phù hợp cho những ai muốn có nhiều quyền kiểm soát đối với các cài đặt chi tiết. Nó hỗ trợ nhiều chế độ xem trong một subreddit, như thẻ có ảnh lớn, thẻ nhỏ có hình thu nhỏ, trình chiếu để trượt giữa các bài đăng, thư viện hình ảnh cho các bài đăng có nhiều ảnh, danh sách nhỏ gọn, v.v. và mỗi thẻ có thể được định cấu hình cho bên trái – người dùng thủ công.

Tải xuống trên Google Play

Hoạt ảnh và Điều hướng mượt mà: Chuyển tiếp cho Reddit

chuyển tiếp cho reddit với nhiều tùy chọn chế độ xem bố cục và trình chiếu hình ảnh

Tiếp sức cho Reddit (miễn phí với quảng cáo hoặc $3.99) có giao diện người dùng Material Design dựa trên thẻ và cung cấp một số tính năng siêu gọn gàng giúp trải nghiệm người dùng trở nên vô cùng mượt mà và dễ chịu. Khi cuộn qua nguồn cấp dữ liệu của bạn, vuốt nhẹ một bài đăng sang trái sẽ hiển thị một loạt các tùy chọn, từ tán thành và lưu đến chia sẻ và nhận xét. Nhấn vào hình thu nhỏ phương tiện để mở rộng nó và trong một bài đăng, bạn có thể dễ dàng thu gọn các nhận xét lồng nhau (hoặc xem có bao nhiêu nhận xét có) chỉ bằng cách nhấn vào nó. Ngoài ra còn có các tùy chọn để tự động phát phương tiện, ẩn các bài đăng đã đọc, chỉnh sửa văn bản và chế độ tối thân thiện với ban đêm.

Thanh điều hướng ở dưới cùng có các tùy chọn để sắp xếp nguồn cấp dữ liệu của bạn, làm mới nó, tạo bài đăng, xem các subreddits đã theo dõi của bạn và truy cập các công cụ và tùy chọn khác. Thanh bên tiện dụng cung cấp điều hướng nhanh chóng đến các bài đăng, hồ sơ, hộp thư đến, công cụ người kiểm duyệt, bạn bè và các cài đặt khác của bạn. Đối với tùy chỉnh bố cục, bạn có thể chọn hiển thị bài viết dưới dạng danh sách, thư viện hoặc với thẻ nhỏ hoặc lớn để dễ xem. Nếu bạn muốn tận hưởng ứng dụng không có quảng cáo, hãy nâng cấp lên $3Phiên bản .99.

Tải xuống trên Google Play