Các 6.7-inch iPhone 12 có thể mỏng hơn iPhone 11 Pro Max, tính năng thiết kế tương tự

Các 6.7-inch iPhone 12 có thể mỏng hơn iPhone 11 Pro Max, tính năng thiết kế tương tự 1

Mặc dù chúng tôi đã nhận được một bức tranh khá rõ ràng về công nghệ mới Apple có kế hoạch đóng gói vào dòng sản phẩm iPhone năm nay, có rất nhiều thông tin về kích thước thực tế của những chiếc iPhone 2020 mới.

Lần đầu tiên chúng tôi nghe tin đồn vào tháng 6 năm ngoái rằng Apple đã lên kế hoạch thay đổi kích thước cho iPhone của mình trong năm nay, với ý tưởng rằng người kế nhiệm iPhone XS (và iPhone 11 Pro) sẽ chuyển xuống 5.4màn hình -inch từ hiện tại 5.8kích thước -inch, trong khi phiên bản của Max Max có thể mở rộng từ 6.5 đến 6.7 inch. Một loạt các kết xuất mới cũng nhanh chóng xuất hiện, cho chúng ta ý tưởng về việc này sẽ trông như thế nào, nhưng vẫn chưa rõ ràng về những gì Apple đã thực sự lên đến đây.

Nhiều tin đồn xuất hiện cho thấy rằng Apple đã tạo ra một mẫu mực 6.7-inch iPhone, cho thấy việc tăng kích thước có thể liên quan đến viền màn hình lớn hơn một chút – chỉ có nó 0.2 inch, sau tất cả – và sau đó là tin đồn tiếp theo rằng Apple kế hoạch phát hành năm chiếc iPhone mới vào năm 2020 (hoặc thậm chí là sáu chiếc), khiến mọi thứ trở nên khó hiểu hơn, đặc biệt là sau khi một báo cáo khác đề xuất Apple thậm chí có thể bỏ cổng Lightning hoàn toàn vào ít nhất một trong số chúng.

Không có thay đổi thiết kế?

Tuy nhiên, bây giờ, blog Nhật Bản Mac Otakara đã cung cấp một số hiểu biết riêng của mình mà dường như xác nhận tin đồn 6.7mô hình -inch từ các nguồn trong AppleChuỗi cung ứng châu Á, trong khi gợi ý rằng nó thực sự có thể mỏng hơn đáng kể so với iPhone 11 Pro Max, nhưng thực sự có thiết kế vỏ giống như các mẫu trước đây.

Điều này phần lớn mâu thuẫn với các báo cáo trước đó rằng iPhone 12 sẽ có thiết kế vuông vức giống với iPhone hơn 4, điện thoại Iphone 5và iPad Pro 2018, một tin đồn xuất phát từ các nguồn đáng tin cậy như Ming-Chi Kuo và thậm chí dường như đã được xác nhận bởi một mockup mà Mac Otakara đã chia sẻ trước đó vào cuối tháng trước.

Nếu đúng, công nghệ camera sẽ là điểm khác biệt duy nhất có thể nhìn thấy giữa iPhone 11 Pro Max trước đó, vì các model năm nay được mong đợi sẽ có hệ thống camera laser thời gian mới và cảm biến lớn hơn so với camera sau của iPhone 11 Pro Max, khuyên theo Mac Otakara. Với 0.2- tăng lên, mô hình mới của Max Max được cho là cao hơn một chút, Mac Otakara nói, và cũng có thể là 0.5 mm mỏng hơn so với người tiền nhiệm của nó, đến vào lúc 7.4 mm thay vì 8.1 mm.

Báo cáo cũng xác nhận những tin đồn mà chúng tôi đã nghe được một thời gian Apple có kế hoạch phát triển toàn diện về OLED trong năm nay, nhưng nó cũng nói rằng 5.4-inch và cấp thấp hơn 6.1mô hình -inch sẽ chỉ kết hợp các mảng camera phía sau ống kính kép. Phần cuối này cho thấy rằng 5.4model -inch có thể không phải là sản phẩm kế thừa trực tiếp cho iPhone 11 Pro, nhưng có lẽ có thể là một biến thể nhỏ hơn trên thiết bị kế nhiệm 6.1-Có iPhone 11.

Nhầm lẫn chưa? Nó không chỉ là bạn

Nếu bạn nghĩ rằng tất cả những điều này bắt đầu nghe có vẻ khó hiểu, thì bạn không phải là người duy nhất và có vẻ như Mac Otakara đang nhận được rất nhiều thông tin khác nhau và nó vẫn chưa rõ làm thế nào tất cả các phần khớp với nhau. Một báo cáo được chia sẻ trên 5.4- iPhone 12 tuần trước đã làm vấy bẩn vùng biển hơn nữa, khiến vỏ iPhone nhỏ hơn phần lớn là một bí ẩn, có thể gây nhầm lẫn với iPhone được báo cáo 9 đó sẽ là sự kế thừa trực tiếp cho iPhone 2017 8, theo phong cách của iPhone SE cổ điển từ vài năm trước.

Trong khi nó gần như chắc chắn rằng Apple có kế hoạch phát hành những người kế nhiệm trực tiếp cho iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max và tất cả chúng đều có công nghệ 5G, màn hình OLED và hệ thống camera được cải tiến, kích thước và thiết kế tổng thể vẫn còn là một điều bí ẩn, đặc biệt là trong 5.4-inch và 5.8phạm vi -inch. Tuy nhiên, tại thời điểm này, dường như chỉ có hai khả năng: Hoặc là Apple có kế hoạch giảm iPhone 12 Pro tiêu chuẩn xuống 5.4 inch, làm cho nó thậm chí còn nhỏ hơn iPhone 8 nhờ vào thiết kế gần như không có viền, hoặc vẫn sẽ có một 5.8iPhone 12 Pro đi kèm với một 5.4-inch iPhone 12, như một phiên bản nhỏ hơn của 6.1mô hình -inch. Điều đó nói rằng, chúng ta vẫn có thể loại trừ khả năng Apple sẽ làm chúng ta ngạc nhiên với một cái gì đó hoàn toàn khác, và những tin đồn có thể sẽ có hình dạng rắn hơn khi tháng 9 đến gần.