Các 6 Bàn phím máy tính bảng tốt nhất năm 2021

Loại bàn phím máy tính bảng bạn sử dụng thực sự phụ thuộc vào bạn và nhu cầu của bạn là gì. Có những bàn phím Bluetooth đơn giản, dễ hiểu sẽ đáp ứng mọi nhu cầu đánh máy của bạn. Hoặc, bạn có thể mua một bàn phím đẹp hơn, có đèn nền hoặc thậm chí là một bộ kết hợp bàn phím + vỏ bảo vệ cho máy tính bảng của mình. Sự lựa chọn hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.

Những gì cần tìm trong bàn phím máy tính bảng

Trong quá trình tìm kiếm bàn phím máy tính bảng tốt nhất cho thiết bị của mình, có thể bạn đã tình cờ gặp rất nhiều lựa chọn trên mạng. Vì vậy, làm thế nào để bạn biết cái nào là tốt nhất cho bạn? Đây là mọi thứ bạn nên cân nhắc khi đưa ra quyết định của mình.

 • Làm thế nào nó được cung cấp: Khi nói đến quyền lực, có ba lựa chọn chính. Bàn phím của bạn có thể lấy điện từ cáp cắm trực tiếp vào nguồn điện (như máy tính của bạn), từ pin AA hoặc AAA mà cuối cùng bạn sẽ cần thay thế hoặc pin lithium-ion mà bạn có thể sạc lại nhưng cũng có thể cần để thay thế trong tương lai (mặc dù xuống dòng xa hơn). Nếu bạn chọn bàn phím máy tính bảng yêu cầu pin AA hoặc AAA, bạn chắc chắn có thể sử dụng pin sạc lại được.
 • Cách nó được kết nối: Phần lớn các bàn phím này có thể kết nối qua Bluetooth. Hầu hết mọi người đều muốn sử dụng chúng với máy tính bảng hoặc điện thoại (hoặc cả hai) và cách dễ nhất để kết nối là qua Bluetooth. Tuy nhiên, một số bàn phím cho phép bạn kết nối kép qua Bluetooth và kết nối có dây. Điều này hữu ích trong trường hợp bạn muốn sử dụng bàn phím không dây làm bàn phím chính cho máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay (qua kết nối có dây) và sử dụng máy tính bảng hoặc điện thoại của bạn làm không gian màn hình rộng hơn (qua Bluetooth).
 • Vỏ bàn phím: Nếu bạn muốn bàn phím máy tính bảng của mình được tích hợp trong một hộp gấp gọn gàng, bạn sẽ cần tìm kiếm những bàn phím phù hợp với máy tính bảng cụ thể của mình để có được các tùy chọn tốt nhất. Chúng tôi đã đưa Universal Folio của Logitech vào danh sách của mình vì đây là loại tốt nhất phù hợp với hầu hết các thiết bị. Điều đó nói lên rằng, nếu bạn có iPad Pro, chẳng hạn, bạn sẽ tìm thấy nhiều tùy chọn hơn bằng cách tìm kiếm cụ thể cho “lá bàn phím iPad Pro”.
 • Các tính năng bàn phím khác: Có một số tính năng thích hợp khác cần lưu ý không cần thiết nhưng rất tốt để có. Hầu hết các bàn phím máy tính bảng không có bàn phím số đi kèm ở bên cạnh; nếu đây là thứ bạn cần, hãy sử dụng Logitech K780. Ngoài ra, một số bàn phím có tính năng đèn nền hoàn hảo để sử dụng ở những nơi thiếu sáng (mặc dù việc sử dụng các phím có đèn nền sẽ làm hao pin nhanh hơn). Ngoài ra còn có các tùy chọn bàn phím gấp, như bàn phím này, có tính di động cao. Cuối cùng, bạn có thể thấy một số bàn phím máy tính bảng có sẵn trackpad; mặc dù bạn có thể có bàn phím máy tính bảng với trackpad kiểu máy tính xách tay, nhưng bạn thường tốt hơn nên mua kết hợp bàn phím và chuột Bluetooth.

Nhìn chung tốt nhất: Logitech K480 Bluetooth

Bàn phím không dây di động đa thiết bị Bluetooth K480 của Logitech

Ưu điểm

 • ✓ Dễ dàng chuyển đổi giữa các 3 thiết bị
 • ✓ Giá đỡ tích hợp cho máy tính bảng
 • ✓ Tương thích với hầu hết các thiết bị

Nhược điểm

 • ✗ Các phím có thể phát ra âm thanh lớn và nhấp nháy
 • ✗ Không có pin sạc tích hợp
 • ✗ Có thể quá nặng đối với một số

Đối với hầu hết mọi người, bàn phím K480 của Logitech sẽ là lựa chọn tốt nhất. Logitech là một trong những tên tuổi lớn nhất trong thế giới bàn phím, vì vậy công ty biết mình đang làm gì vào thời điểm này. Thiết kế của bàn phím này rất thông minh, cấu trúc của nó chắc chắn và các phím của nó êm và thoải mái, như bạn mong đợi từ Logitech.

Có một giá đỡ 10 inch tích hợp có thể giữ máy tính bảng và điện thoại thông minh của bạn cùng một lúc. Giá đỡ tích hợp này nâng đỡ máy tính bảng của bạn ở một góc đẹp, giúp bạn dễ dàng đọc nội dung trên màn hình. Nếu bạn không muốn có nôi tích hợp, hãy chọn K380; bạn sẽ phải mua một chân đế riêng, nhưng bạn sẽ có một bàn phím không dây nhỏ hơn.

Có một nút xoay ở đầu bàn phím giúp bạn dễ dàng chuyển đổi giữa ba thiết bị Bluetooth được kết nối cùng một lúc. Vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng đồng thời máy tính, máy tính bảng và điện thoại thông minh với bàn phím, tất cả những gì bạn phải làm là di chuyển nút xoay ở trên cùng.

Và nó tương thích với khá nhiều hệ điều hành, bao gồm Windows 7/8/ 10, Mac OS X trở lên, Chrome OS, iOS (từ iPhone 5 trở lên) và máy tính bảng Android hoặc smartphones sử dụng 3.2 hoặc sau đó. Nó được cung cấp bởi hai pin AAA (đi kèm), nhưng bạn có thể sử dụng pin sạc nếu muốn.

Nhìn chung tốt nhất

Logitech K480

Bàn phím này rất thoải mái khi sử dụng, cho phép bạn chuyển đổi dễ dàng giữa ba thiết bị Bluetooth khác nhau và có giá đỡ tích hợp cho máy tính bảng của bạn.

Ngân sách tốt nhất: Arteck HB030B Universal

Arteck HB030B Bàn phím có đèn nền Bluetooth di động không dây Universal Slim

Ưu điểm

 • ✓ Giá cả phải chăng
 • ✓ Phím có đèn nền
 • ✓ Tính năng Auto-Sleep duy trì tuổi thọ pin

Nhược điểm

 • ✗ Đèn nền tiêu hao pin nhanh hơn
 • ✗ Đôi khi có thể ngắt kết nối

Nếu bạn đang có ngân sách tiết kiệm, không tìm đâu xa hơn bàn phím HB030B của Arteck. Có bảy màu đèn nền LED độc đáo mà bạn có thể sử dụng và hai mức độ sáng khác nhau. Không phải mọi bàn phím đều cung cấp các phím có đèn nền, vì vậy việc tìm thấy tính năng này trong một bàn phím giá rẻ là điều khá tuyệt vời.

Có một công tắc nguồn tiện lợi ở trên cùng, vì vậy bạn có thể dễ dàng tắt nó đi khi hoàn thành. Tuy nhiên, có một tính năng tự động ngủ, sẽ tắt nó sau một thời gian không hoạt động và giúp nó tiết kiệm pin nhất có thể.

Nó tương thích với các thiết bị Bluetooth chạy iOS, macOS, Android và Windows các hệ điều hành. Pin lithium tích hợp có thể sạc lại được và có thể kéo dài đến sáu tháng khi đèn nền tắt và bạn sử dụng nó trong khoảng hai giờ mỗi ngày. Nó không đi kèm với giá đỡ cho máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của bạn, vì vậy bạn sẽ cần phải mua riêng nếu muốn.

Ngân sách tốt nhất

Arteck HB030B Universal

Bàn phím của Arteck nhẹ, nhỏ gọn và có bảy màu đèn nền khác nhau. Tuy nhiên, quan trọng nhất, đó là một lựa chọn ngân sách tuyệt vời.

Cao cấp nhất: Logitech K780

Bàn phím không dây đa thiết bị Logitech K780

Ưu điểm

 • ✓ Bàn phím số 10 phím
 • ✓ Chân đế tích hợp cho máy tính bảng
 • ✓ Các phím có rãnh, thoải mái

Nhược điểm

 • ✗ Không có phím có đèn nền
 • ✗ Không có pin sạc tích hợp
 • ✗ Thiết kế thô kệch, nặng nề

Bàn phím K780 của Logitech có tính năng chuyển đổi dễ dàng giống như K480 cho phép bạn chuyển đổi giữa ba thiết bị Bluetooth được kết nối khác nhau cùng một lúc. Bạn sử dụng các phím được đánh số màu trắng ở đầu bàn phím để chuyển đổi giữa các thiết bị.

Có một giá đỡ tích hợp có thể dễ dàng giữ cả máy tính bảng và điện thoại thông minh của bạn cùng một lúc. Các phím cảm thấy tuyệt vời; chúng được làm kín, vì vậy chúng hoàn toàn vừa vặn với đầu ngón tay của bạn. Thêm vào đó, có một bàn phím số ở bên cạnh giúp bạn dễ dàng thực hiện các phép toán đơn giản hoặc nhập nhanh nhiều số.

Bàn phím này tương thích với Windows, hệ điều hành macOS, Chrome OS, iOS và Android. Nó yêu cầu 2 Pin AA (đi kèm) để cung cấp năng lượng cho nó, nhưng một bộ pin duy nhất có thể kéo dài tuổi thọ của bạn lên đến hai năm.

Cao cấp tốt nhất

Logitech K780

Nếu bạn có thêm một ít tiền chi tiêu, K780 của Logitech là một khoản đầu tư tuyệt vời; với chân đế tích hợp, bàn phím số 10 phím và các phím thoải mái, đó là một lựa chọn tuyệt vời.

Gấp tốt nhất: iClever BK05 ​​Bluetooth

Bàn phím Bluetooth iClever BK05

Ưu điểm

 • ✓ Thiết kế nhỏ gọn, gấp
 • ✓ Phím có đèn nền
 • ✓ Có thể kết nối với hai thiết bị cùng một lúc

Nhược điểm

 • ✗ Sử dụng đèn nền làm hao pin nhanh hơn
 • ✗ Hơi đắt

Nếu bạn di chuyển nhiều, một bàn phím gấp như bàn phím BK05 ​​của iClever là điều tuyệt vời để có. Nó đi kèm với một giá đỡ cho điện thoại của bạn, nhưng bạn cũng có thể muốn đầu tư vào một giá đỡ lớn hơn cho máy tính bảng của mình. Có tùy chọn đèn nền cho các phím với ba màu khác nhau (đỏ, xanh lá cây hoặc xanh lam) và hai mức độ sáng.

Có một pin lithium-ion có thể sạc lại có thể kéo dài đến năm tháng giữa các lần sạc nếu bạn sử dụng nó trong hai giờ mỗi ngày mà không bật đèn nền. Với tính năng đèn nền được bật, pin chỉ kéo dài khoảng năm giờ giữa các lần sạc. Để sạc đầy bàn phím mất khoảng hai đến ba giờ.

Bạn có thể sử dụng thiết bị này không dây qua kết nối Bluetooth hoặc có dây bằng cáp micro-USB. Hoặc, bạn có thể sử dụng đồng thời cả hai kết nối để sử dụng đồng thời hai thiết bị. Nó tương thích với iOS, macOS, Android và Windows.

Gấp tốt nhất

iClever BK05 ​​Bluetooth

Bàn phím máy tính bảng gấp của iClever giúp bạn dễ dàng di chuyển. Thêm vào đó, có tùy chọn phím có đèn nền và khả năng thiết bị kép.

Tốt nhất cho iPad: Apple Magic Wireless

Apple Bàn phím ma thuật

Ưu điểm

 • ✓ Trải nghiệm đánh máy cao cấp
 • ✓ Tùy chọn kết nối có dây hoặc Bluetooth
 • ✓ Hỗ trợ khách hàng trực tiếp từ Apple

Nhược điểm

 • ✗ Đắt
 • ✗ Sạc lại thường xuyên, đặc biệt là để sử dụng hàng ngày trong thời gian dài

Đối với iPad, bạn không thể làm sai với Apple Bàn phím không dây ma thuật. Nó có thiết kế hiện đại, kiểu dáng đẹp — giống như bất kỳ Apple sản phẩm — và nó được thiết kế đặc biệt để hoạt động với iPad hoặc máy tính Mac của bạn, vì vậy nó có thể ghép nối ngay lập tức. Nó tương thích với mọi máy Mac hỗ trợ Bluetooth với OS X 10.11 trở lên và iPhone chạy iOS 9.1 hoặc sau đó.

Giao dịch mua của bạn bao gồm cáp Lightning-to-USB để sạc bàn phím nếu bạn muốn sử dụng không dây. Hoặc, bạn có thể để nguyên dây cắm và sử dụng dây để kết nối lâu hơn. Khi sử dụng nó không dây, thời lượng pin thực sự thay đổi tùy theo cách bạn sử dụng. Nếu bạn không sử dụng nó trong hơn hai giờ mỗi ngày, bạn có thể sạc nó khoảng một lần một tháng; nếu bạn đang sử dụng nó từ năm đến bảy giờ mỗi ngày, bạn có thể cần phải sạc nó vài lần một tháng.

Với cơ chế cắt kéo dưới mỗi phím, trải nghiệm đánh máy của bạn sẽ khá thoải mái và chính xác. Nếu bạn muốn một Apple Bàn phím ma thuật cho iPad Pro của bạn, hãy thử cái này. Hoặc, cái này Apple Smart Folio hoạt động cho iPad Pro 11 hoặc iPad Air và đi kèm với một hộp đựng có bàn phím tích hợp.

Tốt nhất cho iPad

Apple Magic Wireless

Đối với iPad của bạn, Apple Bàn phím không dây ma thuật là hoàn hảo; nó thực sự được xây dựng cho iPad của bạn và mang lại cảm giác tuyệt vời khi gõ.

Folio tốt nhất: Logitech Universal

Bàn phím máy tính bảng Logitech Universal Folio

Ưu điểm

 • ✓ Vỏ bảo vệ
 • ✓ Chân đế và bàn phím tích hợp
 • ✓ Dễ dàng đi du lịch với

Nhược điểm

 • ✗ Yêu cầu pin đồng hồ
 • ✗ Không phù hợp cũng như một trường hợp độc quyền
 • ✗ Hơi đắt

Mặc dù bạn có thể tìm thấy nhiều tùy chọn folio độc đáo hơn cho máy tính bảng cụ thể của mình, nhưng Universal Folio của Logitech hoạt động hiệu quả với hầu hết các máy tính bảng. Các phím cách đều nhau và thoải mái khi gõ. Và thật dễ dàng để chuyển đổi giữa chế độ nhập và chế độ xem chỉ bằng một thao tác lật lá đơn giản.

Hệ thống các góc có thể co giãn sẽ điều chỉnh phù hợp với máy tính bảng của bạn và giữ an toàn cho máy tính bảng của bạn mọi lúc. Vỏ chống tràn giúp bảo vệ thêm cho máy tính bảng của bạn khi không sử dụng; dây đeo giữ cho lá đóng lại và bảo vệ cả mặt trước và mặt sau của máy tính bảng của bạn.

Nó tương thích với iOS, Android và Windows máy tính bảng, miễn là chúng có kích thước màn hình khoảng 9 đến 10 inch. Và pin có thể thay thế được khi hết pin, nhưng điều đó sẽ không lâu nữa. Thời lượng pin khoảng hai năm dựa trên hai giờ sử dụng hàng ngày.

Folio tốt nhất

Logitech Universal Folio

Nếu bạn muốn có tùy chọn tất cả trong một cho máy tính bảng của mình với vỏ bảo vệ, bàn phím và chỗ cắm bút cảm ứng, thì không đâu xa hơn Universal Folio của Logitech.