Các 6 Dịch vụ điện thoại tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ (2020)

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ điện thoại tốt nhất cho trang web WordPress của bạn? Thêm một dịch vụ điện thoại có thể giúp bạn quản lý các cuộc gọi với khách hàng một cách hiệu quả. Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn một số dịch vụ điện thoại kinh doanh tốt nhất bạn có thể sử dụng với trang web WordPress của mình.

Các dịch vụ điện thoại tốt nhất cho trang web WordPress của bạn

Tại sao và khi nào bạn cần một dịch vụ điện thoại thương mại?

Thông thường, bạn chỉ có thể thêm số điện thoại cố định hoặc số di động của mình vào trang web WordPress của mình và sử dụng nó để nhận cuộc gọi từ khách hàng. Tuy nhiên, số điện thoại của bạn trông không chuyên nghiệp và bạn sẽ không thể giao tiếp hiệu quả.

Bằng cách thêm một dịch vụ điện thoại phù hợp, bạn có thể làm như sau:

Bạn có thể dễ dàng theo dõi thời lượng cuộc gọi, thời gian chờ, thời gian chờ và sử dụng chung. Hầu hết các dịch vụ điện thoại cho các công ty bao gồm chuyển tiếp cuộc gọi, ID người gọi, chờ cuộc gọi, định tuyến cuộc gọi đến, ghi âm cuộc gọi và nhiều hơn nữa. Chia sẻ số điện thoại của một công ty giữa nhiều người dùng cùng một lúc (tính năng tự động truy cập cho phép bạn định tuyến cuộc gọi đến đại diện có sẵn đầu tiên) Bạn có thể sử dụng một sistema điện thoại bàn, điện thoại di động hoặc máy tính để nhận và thực hiện cuộc gọi Dễ dàng thêm nhân viên mới mà không cần gọi kỹ thuật viên. Hệ thống điện thoại thương mại truyền giọng nói qua Internet (hệ thống VoIP), có nghĩa là bạn có thể lấy số điện thoại miễn phí hoặc số địa phương bất cứ nơi nào bạn muốn. Tất cả bạn cần là một kết nối Internet tốc độ cao.

Nếu bạn có một cửa hàng trực tuyến hoặc trang web kinh doanh nhỏ, bạn có thể thêm một dịch vụ điện thoại chuyên nghiệp để giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình. Bạn có thể sử dụng nó để xây dựng mối quan hệ khách hàng tốt hơn với bán hàng chuyên nghiệp và hỗ trợ được cung cấp qua điện thoại.

Như đã nói, chúng ta hãy xem các dịch vụ điện thoại kinh doanh tốt nhất bạn có thể sử dụng trên trang web WordPress của mình.

1. Nextiva

Nextiva

Nextiva là dịch vụ điện thoại thương mại tốt nhất về tính năng và dễ sử dụng. Họ cung cấp một bộ tính năng toàn diện, với cài đặt nhanh chóng và giá cả hợp lý. Nó đi kèm với một bảng quản trị dựa trên web đơn giản giúp chủ doanh nghiệp nhỏ dễ dàng quản lý nền tảng truyền thông hợp nhất như một chuyên gia.

Dịch vụ điện thoại VOIP dành cho doanh nghiệp nhỏ của Nextiva bao gồm định tuyến cuộc gọi nâng cao, cuộc gọi quốc gia miễn phí không giới hạn, thư thoại đến email và văn bản, fax trực tuyến, nhắn tin văn bản và nhiều hơn nữa.

Bạn cũng nhận được một số địa phương miễn phí hoặc miễn phí, tính di động của số điện thoại miễn phí và tất cả các tính năng quản lý cuộc gọi tiêu chuẩn như ID người gọi, chuyển tiếp cuộc gọi, định tuyến, lời chào cá nhân hóa, sistema IVR nâng cao (phản hồi bằng giọng nói tương tác) và hơn thế nữa. Là một nền tảng, Nextiva cũng cung cấp các tính năng mạnh mẽ khác như CRM, trò chuyện trực tiếp, khảo sát trực tuyến, phân tích cuộc gọi và các giải pháp khác hoạt động rất tốt với sistema số điện thoại công ty.

Chất lượng cuộc gọi điện thoại của bạn rất tuyệt vời, giải pháp VoIP của bạn cung cấp 99,999% thời gian hoạt động và đại diện dịch vụ khách hàng của bạn luôn hữu ích.

Giá dịch vụ điện thoại thương mại Nextiva bắt đầu từ $ 19,95 mỗi người dùng mỗi tháng. Giá trở nên rẻ hơn khi bạn thêm nhiều người dùng. Bạn cũng có thể tạo một tài khoản trả trước để tiết kiệm nhiều tiền hơn.

Ghi chú: Chúng tôi sử dụng Nextiva trên WPBeginner làm dịch vụ điện thoại của chúng tôi. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, Nextiva là tốt nhất sistema Điện thoại cho các công ty nhỏ trên thị trường, cả về tài sản và giá cả.

Là một doanh nghiệp nhỏ, tính năng yêu thích của chúng tôi là Nextiva cho phép chúng tôi thêm một ngành nghề kinh doanh cho điện thoại di động, vì vậy nhóm của chúng tôi có thể nhận cuộc gọi từ khách hàng từ văn phòng của chúng tôi hoặc ngay cả khi làm việc từ xa mà không phải chia sẻ số điện thoại di động cá nhân của họ. . Ứng dụng Nextiva hoạt động trên cả iPhone và Google (Android) smartphones.

Điều đó đang được nói, nếu công ty của bạn cần một sistema điện thoại văn phòng hoạt động trên điện thoại hiện có, họ cũng cung cấp cho họ. Các trung tâm cuộc gọi và công ty thường sử dụng Nextiva để chuyển đổi chi nhánh tư nhân Avaya của họ (sistema Tổng đài) thành một thế mạnh sistema dịch vụ điện thoại với trung kế SIP.

2. RingCentral

RingCentral

RingCentral là một dịch vụ điện thoại phổ biến khác cho các công ty thuộc mọi quy mô. Họ cung cấp một trong những hệ thống điện thoại doanh nghiệp nhỏ giàu tính năng nhất trên thị trường.

Nền tảng điện thoại doanh nghiệp của bạn bao gồm tất cả các tính năng tiêu chuẩn bạn cần, bao gồm cuộc gọi không giới hạn, chuyển tiếp cuộc gọi, ID người gọi, chờ và chuyển cuộc gọi, chia sẻ một dòng trên nhiều thiết bị di động và người dùng, tin nhắn văn bản và hơn thế nữa.

Ngoài ra, nó cũng đi kèm với hội nghị video với chia sẻ màn hình, 1 000 phút miễn phí và tích hợp với Gsuite, Dropbox, Microsoft và các dịch vụ khác. Nó đi kèm với quản lý dựa trên đám mây trực quan giúp dễ dàng định cấu hình và quản lý các cuộc gọi của bạn.

Gói Essentials của bạn bắt đầu ở mức 19,99 đô la mỗi tháng cho mỗi người dùng (được lập hóa đơn hàng năm) và bạn có thể thêm tối đa 10 người dùng. Các kế hoạch khác có giá cả và tính năng khác nhau.

RingCentral là một giải pháp điện thoại tuyệt vời cho cả văn phòng vật lý muốn thay thế điện thoại cố định và cho những người chuyển đến văn phòng ảo. Nó có thể làm việc với bạn sistema điện thoại (khi được hỗ trợ) hoặc bạn có thể sử dụng điện thoại của mình sistema Điện thoại ảo thông qua ứng dụng máy tính để bàn RingCentral và ứng dụng di động phù hợp với tất cả mọi người smartphones.

3. con châu chấu

con châu chấu

GrassHopper cung cấp số điện thoại ảo thông qua Giao thức thoại qua Internet (VOIP) và lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp nhỏ. Số điện thoại ảo có nghĩa là bạn có thể chuyển tiếp cuộc gọi đến bất kỳ số điện thoại hoặc thiết bị di động nào. Tuy nhiên, đối với các cuộc gọi đi bạn vẫn cần một đường dây điện thoại thông thường.

Họ cung cấp các ứng dụng web và di động trực quan để quản lý tài khoản và dịch vụ điện thoại của bạn. Bạn có thể sử dụng nhiều tiện ích mở rộng cho số của mình và bạn có thể chọn từ các số điện thoại địa phương, miễn phí và tùy chỉnh. Cung cấp số miễn phí tại địa phương Hoa Kỳ. Hoa Kỳ, Canada và Vương quốc Anh.

GrassHopper đi kèm với tất cả các tính năng tiêu chuẩn như chuyển tiếp cuộc gọi, định tuyến, giữ, chờ cuộc gọi, thư thoại đến bản in email và nhiều hơn nữa. Nó là hoàn hảo cho các máy tính từ xa vì bạn có thể thêm các tiện ích mở rộng có thể được sử dụng ở bất cứ đâu với các ứng dụng di động hoặc máy tính để bàn.

Kế hoạch của cô bắt đầu từ $ 29,99 một tháng với 1 số và lên 3 phần mở rộng.

4. Điện thoại.com

Điện thoại.com

Phone.com là một lựa chọn tuyệt vời cho các dịch vụ điện thoại doanh nghiệp nhỏ. Họ cung cấp một bảng quản trị dựa trên ứng dụng và web đơn giản với các tính năng dịch vụ điện thoại phổ biến như chuyển tiếp cuộc gọi, định tuyến cuộc gọi, ID người gọi, gọi hội nghị và hơn thế nữa.

Họ bao gồm một số quốc gia châu Âu và Canada trong vài phút gọi địa phương, thực hiện các cuộc gọi đến các quốc gia này rẻ hơn nhiều. Bạn cũng có thể tích hợp dịch vụ điện thoại của công ty với phần mềm CRM của bên thứ ba như Salesforce và Zoho.

Họ có hai loại tùy chọn giá không giới hạn mỗi phút. Gói trả tiền mỗi phút bắt đầu ở mức 12,99 đô la mỗi tháng và các gói không giới hạn bắt đầu ở mức 22,99 đô la mỗi tháng.

5. Vonage

Vonage

Vonage là một dịch vụ điện thoại tuyệt vời khác với nhiều tính năng giúp giao tiếp kinh doanh của bạn hiệu quả hơn. Ngoài các dịch vụ VOIP thông thường cho các hoạt động trên đám mây, họ sử dụng nó Amazon Chime để tích hợp các cuộc họp trực tuyến và hội nghị video trên nền tảng của bạn.

Nó đi kèm với bảng điều khiển dựa trên web cho phép bạn dễ dàng định cấu hình, thêm người dùng mới và quản lý các cuộc gọi của bạn. Nó cũng bao gồm các tính năng như truy cập di động, làm cho nó lý tưởng cho các máy tính từ xa mà không yêu cầu phần cứng.

Gói di động của họ bắt đầu ở mức 19,99 đô la mỗi người dùng mỗi tháng, nhưng nó có các tính năng hạn chế. Gói cao cấp với giá 29,99 đô la và gói nâng cao với giá 39,99 đô la cho bạn sự kết hợp tốt nhất giữa các tính năng và giới hạn sử dụng.

6. 8 × 8

 8/8

8 × 8 Đó là một lựa chọn tốt cho các dịch vụ điện thoại doanh nghiệp nhỏ. Giá của chúng thấp hơn một chút so với các hệ thống điện thoại doanh nghiệp nhỏ khác, nhưng chúng cũng thiếu một số tính năng tiên tiến được cung cấp bởi các đối thủ cạnh tranh.

Dịch vụ điện thoại VOIP tới 8 × 8 Nó bao gồm tất cả các tính năng tiêu chuẩn như chuyển cuộc gọi, chia sẻ số, thư thoại đến e-mail âm thanh, hỗ trợ cuộc gọi tự động, ứng dụng di động, trò chuyện, SMS và nhiều hơn nữa.

Cấu trúc giá khác nhau tùy thuộc vào kế hoạch bạn chọn. Bạn có thể bắt đầu với $ 24,99 mỗi người dùng mỗi tháng với 250 phút đi Hoa Kỳ. Mỹ và Canada và $ 0.029 / phút sau đó. Đối với số phút không giới hạn, bạn có thể chọn các gói bắt đầu ở mức 39,99 đô la cho mỗi người dùng mỗi tháng.

Dịch vụ điện thoại tốt nhất cho bạn là gì?

Sau khi kiểm tra cẩn thận tất cả các nhà cung cấp dịch vụ điện thoại thương mại lớn, chúng tôi tin rằng Nextiva là nhà cung cấp dịch vụ điện thoại thương mại tốt nhất thị trường.

Các kế hoạch của họ có giá cả phải chăng cho các công ty thuộc mọi quy mô và cung cấp nhiều tính năng mạnh mẽ cùng với dịch vụ khách hàng đẳng cấp thế giới.

Điều tốt nhất là trong khi dòng điện thoại kinh doanh của Nextiva hoạt động trên điện thoại di động, máy tính bảng và máy tính của bạn, họ thường cung cấp các chương trình khuyến mãi miễn phí cho các hệ thống kinh doanh tiên tiến như Poly VVX150 hoặc Nextiva X-885, được sử dụng bởi nhiều chuyên gia. để xử lý nhiều dòng và nhiều hơn nữa.

Hệ thống điện thoại thương mại

Vì tất cả các lý do trên, chúng tôi đã quyết định sử dụng Nextiva cho doanh nghiệp của chúng tôi và đánh giá nó là tốt nhất sistema số điện thoại làm việc 1 trên thị trường.

Trong cuộc điều tra của chúng tôi, RingCentral đứng ở vị trí thứ hai rất gần. nó là sistema Điện thoại VoIP cung cấp nhiều tính năng tương tự như Nextiva, và cuối cùng đối với chúng tôi, nó đã giảm giá và dịch vụ khách hàng.

Bạn thực sự không thể sai với một trong hai nhà cung cấp VoIP chính này.

Chúng tôi cũng đã kiểm tra nhiều nhà cung cấp điện thoại thương mại khác không có trong bài viết này, chẳng hạn như Ooma, Jive, AT & T, Verizon và các nhà cung cấp khác. Chúng tôi quyết định sẽ không tốt hơn khi liệt kê tất cả trong bài viết này vì chúng tôi không muốn gây tê liệt.

Thay vào đó, mục tiêu của chúng tôi là luôn giúp bạn dễ dàng lựa chọn nhà cung cấp tốt nhất cho nhu cầu của mình.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy dịch vụ điện thoại tốt nhất cho trang web WordPress của bạn. Bạn cũng có thể xem hướng dẫn của chúng tôi để tạo một địa chỉ email doanh nghiệp miễn phí và các dịch vụ tiếp thị email tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.