Các 6 plugin bảo mật WordPress tốt nhất để bảo vệ trang web của bạn (so sánh)

Gần đây, một trong những độc giả của chúng tôi đã hỏi chúng tôi plugin bảo mật WordPress tốt nhất là gì. Sử dụng plugin bảo mật WordPress, bạn bảo vệ trang web WordPress của mình khỏi phần mềm độc hại, tấn công vũ phu và các nỗ lực hack. Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn các plugin bảo mật WordPress tốt nhất bạn có thể sử dụng để bảo vệ trang web của mình.

Các plugin bảo mật WordPress tốt nhất

Tại sao nên sử dụng plugin bảo mật WordPress?

Có khoảng 18.5 Hàng triệu trang web bị nhiễm phần mềm độc hại bất cứ lúc nào trong tuần. Một trang web trung bình bị tấn công 44 lần một ngày, bao gồm cả các trang web WordPress và không phải WordPress.

Vi phạm an ninh trên trang web của bạn có thể gây tổn hại nghiêm trọng đến doanh nghiệp của bạn.

Tin tặc có thể đánh cắp thông tin hoặc dữ liệu của bạn thuộc về người dùng và khách hàng của bạn. Một trang web bị xâm nhập có thể được sử dụng để phân phối mã độc hại cho người dùng không nghi ngờ và các trang web khác. Bạn có thể mất dữ liệu, mất quyền truy cập vào trang web của mình, bị chặn hoặc dữ liệu của bạn có thể bị bắt làm con tin. Trang web của bạn có thể bị hủy hoại hoặc suy yếu, điều này có thể ảnh hưởng đến định vị và thương hiệu SEO của bạn.

Bạn có thể quét trang web WordPress của mình để tìm vi phạm bảo mật bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, việc dọn dẹp một trang web WordPress bị hack mà không có sự trợ giúp chuyên nghiệp có thể khá khó khăn đối với người dùng không có kỹ thuật.

Để tránh bị hack, bạn phải tuân theo các thực tiễn bảo mật tốt nhất để bảo vệ trang web của bạn. Chúng tôi đã biên soạn tất cả chúng thành Hướng dẫn an toàn cho người mới bắt đầu WordPress từng bước dễ thực hiện.

Một trong những bước quan trọng nhất để bảo mật trang web WordPress của bạn là bắt đầu sử dụng plugin bảo mật WordPress. Các plugin này giúp bạn tăng cường bảo mật WordPress trong khi chặn các cuộc tấn công vũ phu trên trang web của bạn.

Chúng ta hãy xem một số plugin bảo mật WordPress tốt nhất và cách chúng giúp bạn bảo vệ trang web của mình.

Ghi chú: Bạn chỉ cần sử dụng một plugin từ danh sách này. Có nhiều plugin hoạt động từ danh sách này có thể tạo ra lỗi.

1. Đã xảy ra

Đã xảy ra

Sucuri là công ty hàng đầu trong lĩnh vực bảo mật WordPress. Đây là một trong những plugin bảo mật WordPress tốt nhất trên thị trường. Họ cung cấp một plugin Sucuri Security cơ bản miễn phí để giúp bạn tăng cường bảo mật WordPress và quét trang web của bạn để tìm các mối đe dọa phổ biến.

Nhưng giá trị thực sự nằm ở các gói trả phí, có bảo vệ tường lửa WordPress tốt nhất. Tường lửa giúp bạn ngăn chặn bạo lực và các cuộc tấn công độc hại ngăn chặn WordPress.

Tường lửa trang web Sucuri lọc lưu lượng truy cập kém ngay cả trước khi nó đến máy chủ của bạn. Họ cũng phục vụ nội dung tĩnh từ các máy chủ CDN của riêng họ.

Ngoài bảo mật, tường lửa DNS CDN của bạn cung cấp cho bạn một hiệu suất rất lớn và tăng tốc trang web của bạn.

Quan trọng nhất, họ đề nghị dọn sạch trang web WordPress của bạn nếu nó bị ảnh hưởng bởi phần mềm độc hại mà không phải trả thêm phí. Nó thậm chí có thể lấy một trang web đã bị ảnh hưởng bởi phần mềm độc hại và họ sẽ dọn sạch nó cho bạn.

Chúng tôi sử dụng Sucuri trên tất cả các trang web của chúng tôi. Để biết thêm thông tin, hãy xem đánh giá Sucuri đầy đủ của chúng tôi để tìm hiểu cách nó giúp chúng tôi bảo vệ các trang web của chúng tôi.

2. Hàng rào từ

Hàng rào từ

Wordfence là một plugin bảo mật WordPress phổ biến khác. Họ cung cấp phiên bản miễn phí của plugin hoàn chỉnh với trình quét phần mềm độc hại mạnh mẽ, sử dụng các tính năng phát hiện và đánh giá mối đe dọa.

Plugin tự động quét trang web của bạn để tìm các mối đe dọa phổ biến, nhưng bạn cũng có thể bắt đầu thu thập thông tin đầy đủ bất cứ lúc nào. Bạn sẽ được cảnh báo nếu phát hiện các dấu hiệu vi phạm an ninh với các hướng dẫn để khắc phục chúng.

Wordfence cũng đi kèm với tường lửa WordPress tích hợp. Nhưng tường lửa này chạy trên máy chủ của bạn ngay trước khi tải WordPress. Điều này làm cho nó kém hiệu quả hơn một chút so với tường lửa DNS như Sucuri.

Để biết hướng dẫn đầy đủ, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách cài đặt và định cấu hình Wordfence Security trong WordPress.

3. Bảo mật ITeme

iTeme Security Pro

iTheme Security là một plugin bảo mật WordPress dành cho những người đứng sau plugin BackupBuddy nổi tiếng. Giống như tất cả các sản phẩm của mình, iTeme Security cung cấp giao diện người dùng đẹp và sạch sẽ với nhiều tùy chọn.

Nó đi kèm với kiểm tra tính toàn vẹn của tệp, kiểm tra bảo mật, các lần thử đăng nhập hạn chế, mật khẩu mạnh, khám phá 404, bảo vệ lực lượng vũ trang và hơn thế nữa.

iTheme Security không bao gồm tường lửa trang web. Nó cũng không bao gồm trình quét mã độc của riêng nó và sử dụng trình quét chương trình độc hại Sucuris Sitecheck.

4. Bảo mật WP tất cả trong một

Bảo mật WordPress tất cả trong một

Mọi thứ trong plugin WordPress Security là một tường lửa bảo mật WordPress mạnh mẽ, theo dõi và sửa đổi plugin. Nó cho phép bạn dễ dàng áp dụng các thực tiễn tốt nhất về bảo mật WordPress cơ bản cho trang web của mình.

Nó đi kèm với các tính năng như khóa đăng nhập để ngăn chặn các cuộc tấn công vũ phu, lọc IP, giám sát toàn vẹn tệp, giám sát tài khoản người dùng, quét mô hình tiêm cơ sở dữ liệu bị nghi ngờ và hơn thế nữa.

Nó cũng đi kèm với một tường lửa cơ bản trên trang web có thể phát hiện một số mẫu phổ biến và chặn chúng cho bạn. Tuy nhiên, nó không hiệu quả lắm và bạn thường được yêu cầu liệt kê các địa chỉ IP đáng ngờ theo cách thủ công.

5. Bảo mật chống phần mềm độc hại

Bảo mật chống phần mềm độc hại

Anti-Malware Security là một plugin bảo mật và phần mềm bảo mật WordPress hữu ích khác. Plugin đi kèm với các định nghĩa được duy trì tích cực giúp bạn tìm thấy các mối đe dọa phổ biến nhất.

Trình quét độc hại của nó cho phép bạn dễ dàng quét tất cả các tệp và thư mục trên trang web WordPress của bạn để tìm mã độc, backtime, phần mềm độc hại và các kiểu tấn công độc hại đã biết khác.

Plugin yêu cầu bạn tạo một tài khoản miễn phí trên trang web plugin để truy cập các định nghĩa mới nhất và cũng có được một số tính năng cao cấp như phòng chống bạo lực. Plugin cũng gọi trang web của nhà phát triển để tìm kiếm các định nghĩa cập nhật.

Trong khi plugin chạy thử nghiệm rộng rãi, nó thường hiển thị nhiều kết quả dương tính giả. Kết hợp từng tệp với tệp nguồn là một công việc khá.

6. Bảo mật chống đạn

Bảo mật chống đạn

BulletProof Security không phải là plugin bảo mật WordPress đẹp nhất trên thị trường, nhưng nó vẫn hữu ích với một số tính năng tuyệt vời. Nó đi kèm với một hướng dẫn cài đặt để giúp bạn cấu hình plugin.

Bảng cấu hình cũng chứa các liên kết đến tài liệu mở rộng để giúp bạn hiểu cách quét và cài đặt bảo mật hoạt động. Nó đi kèm với một trình quét phần mềm độc hại cho phép bạn kiểm tra tính toàn vẹn của các tệp và thư mục WordPress.

Để cải thiện bảo mật, nó bao gồm bảo vệ đăng nhập, nhật ký nhàn rỗi, nhật ký bảo mật và các công cụ sao lưu cơ sở dữ liệu. Bạn cũng có thể thiết lập email nhật ký bảo mật và nhận thông báo khi người dùng bị chặn.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy plugin bảo mật WordPress tốt nhất cho trang web của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách sao lưu WordPress tốt nhất của chúng tôi để giúp bạn khôi phục trang web của mình sau khi vi phạm bảo mật.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.