Các 6 plugin đánh giá sản phẩm tốt nhất cho WordPress

Tìm kiếm các plugin đánh giá sản phẩm WordPress tốt nhất? Nếu bạn thường xuyên thêm các đánh giá sản phẩm chi tiết trên trang web của mình, bạn có thể sử dụng plugin đánh giá sản phẩm để làm cho chúng thân thiện hơn với SEO. Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn các plugin đánh giá sản phẩm tốt nhất cho WordPress.

Tại sao nên sử dụng plugin đánh giá sản phẩm trong WordPress?

Bạn làm gì khi bạn muốn mua một cái gì đó? Nếu bạn giống như hầu hết mọi người, thì có lẽ bạn nên xem các đánh giá sản phẩm để so sánh các tùy chọn khác nhau.

Đó là lý do tại sao có rất nhiều trang web đánh giá phổ biến như Yelp, TripAdvisor, Rotten Tomatoes, v.v. Cũng Amazon, cửa hàng trực tuyến lớn nhất thế giới, nổi bật với các đánh giá sản phẩm.

Nhiều chủ sở hữu trang web WordPress viết đánh giá sản phẩm để kiếm tiền trực tuyến. Một số được công ty trả tiền trực tiếp để xem xét, trong khi những người khác sử dụng tiếp thị liên kết để kiếm thu nhập.

Bạn có thể viết bình luận sản phẩm như một bài đăng trên blog. Tuy nhiên, một bài đăng blog đơn giản không sử dụng định dạng đánh giá sản phẩm tương thích với công cụ tìm kiếm. Điều này có nghĩa là bài viết của bạn sẽ không được đánh dấu trong kết quả tìm kiếm dưới dạng đánh giá.

Đoạn đánh giá SEO

Để SEO tốt hơn, bạn nên viết nhận xét của mình theo định dạng đoạn trích phong phú của lược đồ.org. Một plugin đánh giá sản phẩm giúp bạn dễ dàng viết các đánh giá thân thiện với công cụ tìm kiếm cũng trông tuyệt vời trên trang web của bạn.

Chúng ta hãy xem một số plugin đánh giá sản phẩm WordPress tốt nhất.

1. Đánh giá sản phẩm WP

Đánh giá sản phẩm WP

Đánh giá sản phẩm WP là plugin đánh giá sản phẩm WordPress tốt nhất. Nó đi kèm với một phần cài đặt chi tiết cho phép bạn chọn cách bạn muốn quản lý và hiển thị các bình luận trên trang web của bạn.

Thêm một đánh giá sản phẩm là khá dễ dàng. Chỉ cần chọn tùy chọn đánh giá sản phẩm khi viết bài đăng trên blog và plugin sẽ hiển thị cho bạn tất cả các cài đặt để viết đánh giá của bạn. Bạn có thể chia bài đánh giá của mình thành các tính năng, thêm hình ảnh, ưu và nhược điểm, v.v.

Nó đi kèm với các tiện ích thanh bên cho phép bạn hiển thị ý kiến ​​của mình. Bạn cũng có thể sử dụng nó để thu thập ý kiến ​​do người dùng gửi hoặc cho phép người dùng của bạn thêm đánh giá và ý kiến ​​của riêng họ trong các nhận xét. Tất cả các đánh giá được hiển thị ở định dạng đoạn trích giàu lược đồ.org để mang lại lợi ích SEO tối đa.

Để biết hướng dẫn chi tiết, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo trang web đánh giá thích hợp trên WordPress.

2. Tất cả trong một Đoạn trích phong phú

Tất cả trong một Đoạn trích phong phú

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, ý kiến ​​của bạn phải ở định dạng phù hợp với SEO. Tiện ích bổ sung All-in-One của Scheme Rich Snippets cho phép bạn viết các loại bài đăng khác nhau bằng Định dạng Rich Snippet, bao gồm cả đánh giá sản phẩm.

Chỉ cần chọn “Đánh giá mục” từ menu thả xuống khi viết bài đăng trên blog và plugin sẽ hiển thị các tùy chọn đánh giá như tên người đánh giá, tên sản phẩm và xếp hạng sao. Nó sẽ hiển thị thông tin này dưới bài đăng trên blog của bạn với đánh dấu chính xác cho SEO.

Plugin cũng có thể được sử dụng để thêm các mục, sản phẩm, công thức nấu ăn, phần mềm, v.v. Để biết hướng dẫn chi tiết, hãy xem bài viết của chúng tôi về cách thêm đoạn mã phong phú trong WordPress.

3. Đánh giá WP

Đánh giá WP

Đánh giá WP là một tùy chọn tuyệt vời khác để thêm đánh giá sản phẩm trong WordPress. Nó là người mới bắt đầu thân thiện và khá dễ sử dụng. Khi kích hoạt, chỉ cần viết một bài mới và chọn loại đánh giá.

Nó hỗ trợ ba loại xếp hạng đánh giá sao, điểm và tỷ lệ phần trăm. Bạn cũng có thể thêm các xếp hạng khác nhau cho các tính năng riêng lẻ nếu bạn muốn. Nó cũng hỗ trợ xếp hạng người dùng, đơn giản là cho phép người dùng gửi xếp hạng của riêng họ cho một sản phẩm.

Cũng đi kèm với các tùy chọn phong cách nằm bên dưới Cài đặt »Đánh giá WP trang. Từ đây, bạn có thể chọn màu của riêng mình để hộp đánh giá khớp với màu của chủ đề.

4. Phê bình giàu

Nhận xét phong phú

Rich Reviews là một plugin miễn phí đơn giản cho phép bạn thêm đánh giá về sản phẩm, dịch vụ hoặc trang web của riêng bạn. Bạn cũng có thể cho phép người dùng của bạn gửi ý kiến.

Nó sử dụng mã ngắn để hiển thị các đánh giá và bạn có thể hiển thị đánh giá ở bất cứ đâu trên trang web của mình, bao gồm các bài đăng, trang và tiện ích thanh bên.

Nếu bạn đang thu thập đánh giá do người dùng gửi, tiện ích bổ sung này cho phép bạn phê duyệt thủ công từng đánh giá trước khi xuất bản. Bảng cấu hình plugin đi kèm với hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng nó.

5. Đánh giá của khách hàng WP

Đánh giá của khách hàng WP

Plugin WP Customer Reviews cho phép bạn thu thập đánh giá của khách hàng và tạo đánh giá sản phẩm của riêng bạn. Sau khi kích hoạt, chỉ cần chỉnh sửa một bài đăng blog mà bạn muốn thêm đánh giá sản phẩm và kiểm tra tùy chọn đánh giá.

Sau đó, bạn phải đi đến Bình luận »Tất cả bình luận và nhấp vào nút Thêm mới. Sau đó, bạn có thể chọn bài viết và viết ý kiến ​​của bạn. Plugin cũng cho phép bạn cho phép người dùng gửi đánh giá mà sau đó bạn có thể phê duyệt và đăng để hiển thị trên trang web của mình.

Plugin này cũng cho phép bạn tùy chỉnh biểu mẫu đánh giá được hiển thị cho người dùng và đi kèm với cách sử dụng trang với hướng dẫn chi tiết.

6. Đánh giá trang web

Đánh giá trang web

Đánh giá trang web cho phép bạn thu thập đánh giá của khách hàng cho các sản phẩm, dịch vụ hoặc doanh nghiệp địa phương của bạn. Nó đi kèm với một trang thiết lập đơn giản cho phép bạn kiểm soát cách bạn muốn thu thập đánh giá và cách bạn muốn hiển thị chúng. Bạn có thể tùy chỉnh biểu mẫu đánh giá và hiển thị nó ở bất cứ đâu trên trang web của bạn bằng cách sử dụng một mã ngắn.

Bạn cũng có thể hiển thị ý kiến ​​bằng cách sử dụng mã ngắn. Plugin bổ sung một trình chèn mã ngắn dễ sử dụng trên màn hình chỉnh sửa bài đăng để hiển thị thủ công các đánh giá, biểu mẫu đánh giá và tóm tắt đánh giá.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các plugin đánh giá sản phẩm WordPress tốt nhất. Bạn cũng có thể xem danh sách các plugin chứng thực tốt nhất cho WordPress.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.