các 6 plugin trượt tốt nhất cho WordPress so với (2020)

Không phải ngẫu nhiên mà phần lớn các chủ đề WordPress hỗ trợ một số loại chức năng trượt hình ảnh trực tiếp.

Nhưng đây có phải là nó? Tại sao chủ sở hữu trang web và người dùng internet phát điên vì hình ảnh?

Theo tôi, đó là vấn đề của ấn tượng đầu tiên. Hình ảnh hấp dẫn hơn nhiều so với văn bản và các phần chuyển động của thanh trượt hình ảnh làm cho trang web cảm thấy năng động và tương tác hơn. Nếu bạn tạo ấn tượng đầu tiên giết người, khách truy cập có nhiều khả năng dành thời gian trên trang web của bạn, đọc nội dung của bạn và mua sản phẩm của bạn – thật tuyệt vời, phải không?

Tuy nhiên, thanh trượt hình ảnh có thể làm nhiều hơn là chỉ hiển thị hình ảnh đẹp. Các plugin thanh trượt hình ảnh hàng đầu cung cấp trải nghiệm tương tác thực sự cho khách truy cập của bạn và có thể được sử dụng theo một số cách, chẳng hạn như cải thiện điều hướng bằng cách liên kết với nội dung hàng đầu, phát video và thậm chí tích hợp chức năng shortcode của các plugin khác.

Dù lý do bạn muốn một plugin trượt hình ảnh, WinningWP đều hỗ trợ nó. Tôi sẽ xem xét sáu trong số các plugin thanh trượt hình ảnh WordPress tốt nhất và, để thu hút tất cả các cấp ngân sách, tôi sẽ bao gồm một sự kết hợp của các tùy chọn miễn phí và cao cấp.

Tất cả các thanh trượt đặc trưng trong bài đăng này đều phản hồi đầy đủ, điều đó có nghĩa là chúng sẽ trông ấn tượng trên các thiết bị có kích thước bất kỳ.

Soliloquy – MIỄN PHÍ / $ 19-Plus

Soliloquy là một giải pháp thanh trượt phổ biến và đáp ứng cho WordPress cung cấp hơn mười loại thanh trượt, bao gồm băng chuyền, nội dung nổi bật, hộp đèn, video, Instagram, Pinterest, PDF, WooCommerce, hình thu nhỏ và nhiều hơn nữa.

Phiên bản rút gọn của Soliloquy có thể được sử dụng để tạo thanh trượt hình ảnh tiêu chuẩn. Khi bạn đã tải lên một số hình ảnh, bạn có thể sắp xếp chúng với chức năng kéo và thả. Có một biểu tượng chỉnh sửa cho mỗi hình ảnh, tải các tùy chọn để xác định tiêu đề hình ảnh, văn bản thay thế, tiêu đề và URL. Sau đó, bạn có thể nhúng thanh trượt của mình trên trang web của mình bằng cách sử dụng mã ngắn hoặc trong các mẫu bằng mã PHP.

Trong khu vực tùy chọn thanh trượt, bạn có thể chọn một trong hai chủ đề, xác định kích thước của các trang chiếu và chọn tốc độ chuyển tiếp giữa các trang chiếu. Hầu hết các cài đặt khác trên trang thanh trượt được dành riêng cho các loại thanh trượt chỉ có trong phiên bản cao cấp của Soliloquy, vì vậy chúng bị hạn chế.

Bạn phải nâng cấp lên phiên bản đầy đủ của Soliloquy để mở khóa các tính năng bị hạn chế. Có bốn tùy chọn giấy phép, có giá $ 19, $ 49, $ 99 và $ 249.

Giấy phép cá nhân $ 19 thêm hỗ trợ và cho phép bạn tùy chỉnh các slide bằng CSS. Phải nhảy tới nhiều giấy phép từ ba trang web với giá 49 đô la để mở khóa các mẫu trượt, bảo vệ hình ảnh, hỗ trợ cho Instagram và Pinteresty khả năng lên lịch trình chiếu. Một plugin chủ đề cũng được bao gồm.

Giấy phép nhà phát triển $ 99 tăng hỗ trợ cho 25 trang web, nhưng quan trọng hơn, nó bao gồm tất cả các tính năng của plugin. Điều này bao gồm các loại thanh trượt như băng chuyền, hộp đèn, nội dung nổi bật, WooC Commerce, PDF và hình thu nhỏ.

Giấy phép đại lý ở mức $ 249 thêm quản lý khách hàng và hỗ trợ WordPress đa trang web. Nó cũng cung cấp hỗ trợ và cập nhật cho số lượng trang web không giới hạn.

Thanh trượt Soliloquy

Trong khi Soliloquio Lite có một số tính năng hữu ích, tôi nghĩ có những lựa chọn thay thế miễn phí tốt hơn trên thị trường.

Soliloquy Pro tốt hơn đáng kể. Đây là một giải pháp linh hoạt với nhiều loại thanh trượt khác nhau và có các tính năng bổ sung, chẳng hạn như ngăn người dùng tải xuống hình ảnh. Thật không may, bạn cần nâng cấp lên giấy phép nhà phát triển ở mức 99 đô la để có quyền truy cập vào tất cả các tính năng của plugin.

Kiểm tra đánh giá Soliloquy đầy đủ của chúng tôi để hiểu rõ hơn về những gì plugin có thể làm.

MetaSlider – MIỄN PHÍ / $ 39-Plus

MetaSlider là một plugin trượt WordPress tương thích với Trình chỉnh sửa WordPress mới (Gutenberg). Nó cũng có hỗ trợ cảm ứng, đã được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm và hoạt động với WordPress MultiSite và các plugin dịch thuật WordPress phổ biến.

Các nhà phát triển đã rất hào phóng với phiên bản miễn phí của plugin của họ – bạn có thể hiển thị hình ảnh trong một thanh trượt linh hoạt, thanh trượt đáp ứng, thanh trượt nivo và thanh trượt xu. Độ rộng của mỗi thanh trượt cũng có thể được xác định và bạn có thể chọn từ nhiều hiệu ứng chuyển tiếp.

Hình ảnh có thể được di chuyển bằng cách kéo và thả và bạn có thể dễ dàng thêm phụ đề, văn bản thay thế và tiêu đề. Vị trí cắt của hình ảnh cũng có thể được xác định và sự xuất hiện của trình chiếu của bạn có thể được điều chỉnh bằng một trong 14 chủ đề có sẵn.

Khi mọi thứ đã được thiết lập, bạn có thể chèn thanh trượt trên trang web của mình bằng mã ngắn hoặc mã PHP.

Thêm một slide mới trong MetaSlider

Nâng cấp lên phiên bản pro của MetaSlider sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các slide hoạt hình CSS3, điều hướng hình thu nhỏ, các slide nguồn cấp dữ liệu và các slide video (YouTube và Vimeo – Yay!). Nó cũng cung cấp lớp phủ HTML và trình chỉnh sửa chủ đề trực tiếp.

Bạn sẽ rất vui khi biết rằng MetaSlider có chính sách giá hợp lý và mỗi giấy phép cung cấp cho bạn phiên bản đầy đủ của plugin. Sự khác biệt duy nhất là có bao nhiêu trang web được hỗ trợ.

Nó có giá 39 đô la cho một giấy phép cho hai trang web, 59 đô la cho năm trang web, 89 đô la cho 25 trang web và 149 đô la cho số lượng trang web không giới hạn. Tất cả các giấy phép đi kèm với một bảo đảm hoàn lại tiền, cũng như một năm hỗ trợ và cập nhật.

Thanh trượt lớp MetaSlider

Có nhiều thứ để yêu thích MetaSlider. Phiên bản miễn phí đi kèm với bốn loại thanh trượt, 14 bố cục chủ đề và hàng tá tùy chọn cấu hình. Điều này có thể đủ cho nhiều bạn, nhưng bạn có thể mở khóa tất cả các tính năng của plugin chỉ với 39 đô la.

Nếu bạn quyết định sử dụng MetaSlider, bạn có thể muốn xem xét nâng cấp để hỗ trợ video, lớp phủ HTML và điều hướng hình thu nhỏ.

Thanh trượt thông minh 3 – Miễn phí / $ 35-Plus

Tôi là một fan hâm mộ lớn của Soliloquy và MetaSlider, nhưng khi nói đến việc dễ sử dụng và trình bày Smart Slider 3 đưa mọi thứ lên cấp độ tiếp theo.

Plugin cung cấp cho bạn quyền truy cập vào thư viện các mẫu có thể được sử dụng làm điểm bắt đầu cho các trang trình bày của bạn. Trong phiên bản miễn phí của Smart Slider 3, bạn có quyền truy cập vào 11 mẫu, nhưng nếu bạn nâng cấp lên phiên bản Pro, bạn sẽ có quyền truy cập vào hơn 180 mẫu.

Bạn không bị giới hạn đối với hình ảnh khi tạo trang chiếu – bạn có thể thêm video, bài đăng trên blog và lớp phủ tĩnh. Bài viết cũng có thể được chèn động dựa trên các bộ lọc bạn xác định. Ví dụ: bạn có thể chèn bài viết dựa trên định dạng bài đăng, thẻ, danh mục và các biến khác.

Trang cấu hình thanh trượt trong Smart Slider 3 thật tuyệt vời Bạn có toàn quyền kiểm soát mọi khía cạnh của thanh trượt của mình, xuống các yếu tố kiểu như mũi tên, đạn, hình thu nhỏ, v.v.

Ngoài việc xác định kích thước của các trang chiếu của bạn, bạn có thể điều chỉnh hình động, căn chỉnh và cách tải các trang chiếu. Các tính năng thú vị khác bao gồm hỗ trợ cảm ứng, tối ưu hóa hình ảnh và hỗ trợ hình ảnh nền.

Thanh trượt thông minh 3 Chỉnh sửa slide

Thanh trượt thông minh 3 Pro thêm 11 loại lớp bổ sung, hình động lớp và bốn loại thanh trượt mới: băng chuyền, khối, trang đầy đủ và mặt tiền cửa hàng. Bạn cũng có quyền truy cập vào mẫu Smart Slider đầy đủ 3 và thư viện slide, sẽ giảm đáng kể thời gian để tạo các slide chuyên nghiệp.

Nội dung động cũng được mở rộng trong phiên bản Pro. Ngoài nội dung từ trang web WordPress của riêng bạn, bạn có thể truy cập hơn 35 nguồn trực tuyến như Joomla, Flickr, Instagram, YouTube, WooC Commerce và nhiều hơn nữa.

Một giấy phép duy nhất cho Smart Slider 3 Pro có giá 35 đô la cho một trang web, 150 đô la cho mười trang web và 250 đô la cho các trang web không giới hạn. Mỗi giấy phép sẽ mở khóa tất cả các tính năng Pro – sự khác biệt duy nhất là số lượng trang web nhận được hỗ trợ và cập nhật. Nếu bạn không muốn chuyển sang gói giá cao hơn, bạn có thể mua hỗ trợ trang web bổ sung chỉ với $ 20 mỗi tên miền.

Thanh trượt thông minh 3 Đầu trang 5 Sản phẩm

Thanh trượt thông minh 3 Nó rất dễ dàng để giới thiệu. Phiên bản miễn phí có thể bị giới hạn ở kiểu thanh trượt, nhưng nó bù cho nó ở các khu vực khác, như tùy chỉnh và truy cập vào thư viện mẫu.

Với phiên bản Pro có sẵn chỉ với 35 đô la, tôi khuyên bạn nên xem xét nâng cấp. Nó sẽ cung cấp cho bạn thêm bốn tùy chọn thanh trượt, truy cập vào hàng trăm mẫu thanh trượt và thanh trượt có sẵn và cho phép bạn nhập nội dung từ hàng chục nguồn.

Cuộc cách mạng trượt – $ 26

Ra mắt vào năm 2012, Slider Revolution cho đến nay là plugin trượt WordPress bán chạy nhất trên CodeCanyon và thường được đóng gói với các chủ đề WordPress trên ThemeForest.

Bạn có thể tạo các slide với trình chỉnh sửa hình ảnh hiện đại, cho phép bạn chèn hình ảnh và video và tạo nhiều lớp nội dung. Phông chữ, hình động, hình nền, biểu tượng, màu sắc, và nhiều hơn nữa có thể dễ dàng chỉnh sửa.

Ảnh động là một trong những tính năng nổi bật của plugin. Chúng thực sự có thể làm gia vị cho các slide của bạn, và có rất nhiều cài đặt trước để đơn giản hóa công việc.

Chỉnh sửa một slide trong Slider Revolution

Hơn 200 mẫu có sẵn – chúng làm cho các thanh trượt trông tuyệt vời và hầu hết chỉ cần một vài điều chỉnh để tùy chỉnh theo ý của bạn. Bạn cũng có thể truy cập vào hàng trăm hình ảnh, video, hình động, biểu tượng và nhóm lớp.

Ngoài ra còn có hơn 20 hiệu ứng bổ trợ bao gồm Hạt, Biến dạng, Bàn chải và Tiết lộ. Hiệu ứng trước và sau cũng trông tuyệt vời.

Cuộc cách mạng trượt

Chỉ với 26 đô la, Sliding Revolution rất đáng đồng tiền và có thể được sử dụng để tạo ra nhiều loại slide khác nhau.

Đây là một trong những giải pháp thanh trượt tiên tiến nhất trên thị trường và thư viện mẫu, hình ảnh và biểu tượng đa phương tiện khổng lồ của nó đơn giản hóa quá trình tạo các slide chuyên nghiệp.

Thanh trượt lớp – $ 25

Một giải pháp trượt chuyên nghiệp khác được ra mắt vào năm 2012 là Layer Slider. Đây là plugin trượt WordPress bán chạy thứ hai trên CodeCanyon và nó cũng được bao gồm trong nhiều chủ đề WordPress trên ThemeForest.

Trình chỉnh sửa thanh trượt lớp cho phép bạn tạo và chỉnh sửa các trang chiếu bằng cách kéo và thả. Các lớp có thể được sao chép và dán và có một trình chỉnh sửa hình ảnh được cung cấp bởi Adobe Creative Cloud. Có hơn 200 hiệu ứng chuyển tiếp hoạt hình có sẵn, bao gồm các vòng lặp, chuyển tiếp bộ lọc và thị sai.

Chỉnh sửa một slide trong thanh trượt lớp

Một bộ sưu tập lớn các slide có sẵn trong Layer Slider và một số thiết kế nhất định đã được tạo riêng cho các thiết bị như điện thoại di động.

Một tính năng mà Layer Slider đã mở rộng trong những năm gần đây là cửa sổ bật lên. Bạn có thể sử dụng plugin để tạo cửa sổ bật lên slide chuyên nghiệp, điều mà ít cửa sổ bật lên WordPress có thể làm được.

Một tính năng tuyệt vời khác là các đánh giá. Layer Slider liên tục lưu các slide của bạn, và với việc bổ sung hoàn tác và làm lại, bạn không bao giờ phải lo lắng về việc mất việc.

Ví dụ thanh trượt lớp

Layer Slider được coi là một trong những giải pháp trượt WordPress tốt nhất trên thị trường và chỉ với 26 đô la, nó mang lại giá trị lớn cho tiền.

Kiểm tra trang bán hàng chính thức để đánh giá tốt hơn về mức độ chuyên nghiệp của các mẫu được bao gồm.

Trượt bất cứ thứ gì – MIỄN PHÍ / $ 10

Lựa chọn cuối cùng của chúng tôi là đáp ứng, xúc giác. Trượt bất cứ điều gì.

Plugin WordPress này tiếp cận các slide theo một cách hoàn toàn khác. Thay vì tải lên hình ảnh và video trực tiếp, hãy chỉnh sửa các slide bằng Trình chỉnh sửa WordPress. Điều này có nghĩa là bạn có thể thêm bất cứ thứ gì vào slide một cách hiệu quả, có thể là hình ảnh, video, bảng hoặc tiêu đề. Shortcodes cũng có thể được chèn vào các slide, điều đó có nghĩa là bạn có thể dễ dàng nhúng nội dung từ các plugin WordPress khác mà bạn đã cài đặt.

Các nhà phát triển đã rất hào phóng với phiên bản Slide Anything miễn phí và một số tính năng bị hạn chế.

Các slide được hiển thị ở trung tâm của trang dưới các hiệu ứng chuyển tiếp và các cài đặt thanh trượt khác. Ở bên phải của trang, có các tùy chọn để xác định số lượng mục được hiển thị trên các thiết bị cụ thể và bạn cũng có thể tùy chỉnh kiểu thanh trượt của mình tại đây.

Chỉnh sửa một thanh trượt trong Slide Anything

Slide Anything Pro có chi phí một lần là 10 đô la cho một giấy phép, trong khi giấy phép năm trang web có sẵn ở mức 30 đô la và giấy phép không giới hạn ở mức 100 đô la.

Bản cập nhật sẽ mở khóa các tính năng phân trang triển lãm và hình thu nhỏ bị hạn chế trong phiên bản miễn phí. Nó cũng thêm chức năng bật lên, có thể được sử dụng để hiển thị hộp đèn hình ảnh, video và hơn thế nữa.

Trượt bất kỳ thanh trượt anh hùng

Không phải ai cũng muốn sử dụng Trình chỉnh sửa WordPress để tạo các trang chiếu, nhưng Trượt mọi thứ. Cách tiếp cận mở ra nhiều khả năng để tạo các trang trình bày nâng cao mà các giải pháp khác không thể cung cấp.

Hầu hết các tính năng đều có sẵn trong phiên bản Slide Anything miễn phí, nhưng ở mức 10 đô la, không tốn kém để nâng cấp và mở rộng chức năng.

Đề cập đáng kính

Trong quá trình điều tra, chúng tôi đã tìm thấy nhiều plugin trượt WordPress hữu ích đã bị mất khỏi danh sách của chúng tôi. Tôi muốn chia sẻ một số điều tốt nhất với bạn.

Crelly Slider là một giải pháp trượt đáp ứng cho phép bạn tạo các slide theo lớp. Văn bản, hình ảnh và video có thể được thêm vào các trang chiếu bằng trình tạo thanh trượt kéo và thả.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp trượt đơn giản, bạn có thể thích WP Slick Slider và Image Carousel. Các slide được tạo bằng WordPress Editor và không có cài đặt nào trong plugin, vì mọi thứ đều được cấu hình bằng shortcodes. Sự đơn giản của nó sẽ làm nản lòng một số người, nhưng tôi nghĩ rằng thanh trượt thực tế trông rất tuyệt.

WP Slick Slider và hình ảnh băng chuyền

Những người bạn chủ yếu muốn hiển thị video trên trang web của mình nên xem Video Slider, hiển thị video trên nhiều loại trang chiếu khác nhau, chẳng hạn như băng chuyền, dòng thời gian và hình thu nhỏ.

Đề nghị cuối cùng của tôi là Master Slider. Nó có hơn 90 bố cục slide, trình chỉnh sửa thanh trượt kéo và thả nâng cao, hỗ trợ cảm ứng, các lớp hoạt hình, chuyển tiếp, v.v.

Plugin nằm trong danh sách ban đầu của chúng tôi về các plugin trượt tốt nhất của WordPress, nhưng vì phiên bản miễn phí của Master Slider đã không được cập nhật trong khoảng một năm, chúng tôi đã chọn đưa vào các plugin trượt được cập nhật thường xuyên hơn.

Suy nghĩ cuối cùng

Thanh trượt hình ảnh có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau và plugin bạn chọn sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của bạn. Tuy nhiên, nếu ngân sách của bạn cho phép, bạn sẽ chọn một trong các tùy chọn cao cấp.

Tại sao? Bởi vì tất cả các tùy chọn cao cấp đều được tải với chức năng thực sự ấn tượng, chúng cung cấp sự hỗ trợ tuyệt vời và giao diện thân thiện với người dùng, và (nói chung) rất nhanh.

Nếu bạn vẫn không chắc chắn nên chọn cái nào, tôi khuyên bạn nên xem bản demo của từng plugin. Bởi vì các thanh trượt hình ảnh là động, rất khó để thực hiện công lý bằng cách sử dụng ảnh chụp màn hình tĩnh. Tất cả các plugin có trong danh sách này đều được khuyến nghị cao, vì vậy hãy xem một số trong số chúng và xem liệu chúng có bắt mắt không.