Các 7 Các lựa chọn thay thế Mailchimp tốt nhất năm 2020 (với các tính năng tốt nhất + giá cả hợp lý)

Bạn đang tìm kiếm một sự thay thế Mailchimp? Mailchimp là một dịch vụ tiếp thị qua email phổ biến và từng là một trong những mục yêu thích của ngành.

Tuy nhiên, do những thay đổi gần đây về giá của Mailchimp và chất lượng dịch vụ tiếp tục giảm, nhiều người dùng đang tìm cách chuyển từ Mailchimp.

Tin tốt là có một loạt các dịch vụ tiếp thị email tuyệt vời cung cấp các tính năng, dịch vụ và giá cả thân thiện với doanh nghiệp tốt hơn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số lựa chọn thay thế Mailchimp tốt nhất cho nhu cầu tiếp thị qua email của bạn.

So sánh các lựa chọn thay thế Mailchimp tốt nhất cho tiếp thị qua email

Tại sao mọi người di chuyển khỏi Mailchimp?

Mailchimp từng là một trong những dịch vụ tiếp thị email hàng đầu trên thị trường. Họ trở nên nổi tiếng nhờ kế hoạch “mãi mãi miễn phí” nổi tiếng.

Tuy nhiên, trong những năm gần đây, họ không thể theo kịp sự đổi mới, đặc biệt là khi nói đến tự động hóa tiếp thị.

Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, những thay đổi giá gần đây của họ không dễ sử dụng vì hiện tại họ đang tính phí cho các người dùng không đăng ký tài khoản của họ. Bạn KHÔNG nên trả tiền cho những người đăng ký không còn nhận được tin nhắn từ bạn.

Sự hỗ trợ của bạn ngày càng ít hữu ích hơn và hầu hết tất cả các yêu cầu đều nhận được một thông điệp tiêu chuẩn như: Chúng tôi đang gửi thư này đến đội ngũ kỹ thuật hoặc lãnh đạo của chúng tôi.

Mặc dù họ sử dụng các biệt ngữ tiếp thị tinh vi như “nền tảng tiếp thị tất cả trong một”, nhưng bạn không sẵn sàng làm những việc cơ bản như xóa hàng loạt hơn 100 liên hệ cùng một lúc.

May mắn thay, có một số lựa chọn thay thế Mailchimp với các tính năng, giá cả và chất lượng dịch vụ tốt hơn nhiều.

Các lựa chọn thay thế Mailchimp tốt nhất (lựa chọn chuyên gia của chúng tôi)

Vì có hàng trăm dịch vụ tiếp thị qua email để lựa chọn, chúng tôi đã chọn các lựa chọn thay thế Mailchimp tốt nhất cho các trường hợp sử dụng cụ thể, chẳng hạn như doanh nghiệp nhỏ, tổ chức phi lợi nhuận, cửa hàng trực tuyến (doanh nghiệp thương mại điện tử), v.v. .

Dưới đây là các lựa chọn thay thế Mailchimp tốt nhất bạn có thể sử dụng.

1. Thường xuyên liên lạc

Thường xuyên liên lạc

Constant Contact là dịch vụ tiếp thị qua email tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ và các tổ chức phi lợi nhuận.

Chúng cho phép bạn tạo các bản tin email chuyên nghiệp với trình chỉnh sửa kéo và thả dễ sử dụng, chỉ trong vài phút.

Bạn nhận được tất cả các tính năng cần thiết như khả năng quản lý danh sách email, theo dõi khả năng gửi email và tỷ lệ mở. Báo cáo đẹp của họ cho bạn thấy các chiến dịch tiếp thị email của bạn hoạt động như thế nào.

Constant Contact có các tính năng tự động hóa email cơ bản cho phép bạn gửi tin nhắn chào mừng đến những người đăng ký mới, kích hoạt email dựa trên hành vi của người dùng và chuyển tiếp email đến những người không tự động mở.

Nó cũng có các công cụ tích hợp cho các giải pháp thương mại điện tử để giúp bạn tiếp cận khách hàng hiện tại. Liên hệ liên tục giúp bạn dễ dàng tạo các cuộc thăm dò và khảo sát, các trang quyên góp cho các tổ chức phi lợi nhuận, biểu mẫu đăng ký động và hơn thế nữa.

Phần tốt nhất của Constant Contact là sự hỗ trợ vô song của nó với trò chuyện trực tiếp, các cuộc gọi điện thoại, email, hỗ trợ cộng đồng và một thư viện tài nguyên hữu ích phong phú.

Constant Contact là một sự thay thế Mailchimp hoàn hảo cho WordPress vì nó hoạt động với tất cả các plugin WordPress phổ biến như OptinMonster, WPForms và hơn thế nữa.

Giá cả: $ 20 – $ 45 mỗi tháng.

Anh chị em họ: Người dùng WPBeginner có thể sử dụng mã phiếu giảm giá liên hệ liên tục của chúng tôi và được giảm giá 20%. Bắt đầu ngay hôm nay với Liên hệ liên tục.

2. Gửi thư

Gửi thư

Sendinblue là một dịch vụ tiếp thị qua SMS và SMS mạnh mẽ cho các công ty.

Nó được đóng gói với các công cụ mạnh mẽ để tạo bản tin email, tự động hóa tiếp thị qua email, chiến dịch SMS, trang đích, Facebook quảng cáo, trò chuyện trực tiếp và nhiều hơn nữa.

Giải pháp tự động hóa tiếp thị tùy chỉnh của bạn cho phép bạn gửi email đến đối tượng mục tiêu dựa trên hành vi của người dùng.

Nó đi kèm với một trình tạo mẫu dễ sử dụng và khả năng gửi email tuyệt vời để tăng sức mạnh cho các chiến dịch tiếp thị của bạn.

SendinBlue là một sự thay thế tuyệt vời cho Mailchimp với các tính năng bổ sung như SMS marketing và phần mềm trò chuyện trực tiếp. Họ cũng cung cấp các kế hoạch giá công bằng hơn cho các chủ doanh nghiệp, bao gồm cả kế hoạch miễn phí mãi mãi.

Giá cả: Miễn phí – $ 66 mỗi tháng.

3. ConvertKit

ConvertKit

ConvertKit là một phần mềm tiếp thị email phổ biến cho các blogger, tác giả và người sáng tạo.

Họ đã ra mắt thương hiệu của họ với khẩu hiệu: sức mạnh của Infusionsoft với sự dễ dàng của Mailchimp.

ConvertKit cung cấp các tính năng tự động hóa dễ dàng với trình tạo trình tự kéo và thả, do đó bạn có thể gửi email tự động dựa trên hành vi của người dùng. Bạn cũng có thể phân đoạn các liên hệ được gắn thẻ của mình dựa trên cách họ tương tác với email của bạn.

Họ cung cấp các mẫu trang đích đẹp và các biểu mẫu optin có thể tùy chỉnh để phát triển danh sách email của bạn.

ConvertKit tích hợp với nhiều phần mềm CRM của bên thứ ba phổ biến, các công cụ tạo khách hàng tiềm năng như OptinMonster, các nền tảng thương mại điện tử như WooC Commerce và Shopify, v.v.

ConvertKit là một sự thay thế tuyệt vời cho Mailchimp với một nền tảng tự động hóa tiếp thị mạnh mẽ cho các blogger, biên tập viên và tác giả của bạn.

Giá cả: $ 29 – $ 79 mỗi tháng.

4. Người thắng cuộc

Người thắng cuộc

AWeber là một giải pháp tiếp thị email tuyệt vời khác để kết nối với người dùng của bạn và thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh.

Nó đi kèm với một bộ tính năng ấn tượng như bài viết tìm kiếm tự động để tạo email bản tin blog tự động, mẫu email đẹp, phân tích email, phân đoạn danh sách và các công cụ tự động.

Nó cũng bao gồm các tính năng tiêu chuẩn khác như kiểm tra phân tách A / B, trả lời tự động, quản lý danh sách, v.v.

AWeber là sự thay thế trực tiếp cho Mailchimp với các gói giá linh hoạt dựa trên số lượng người đăng ký. Nó cũng bao gồm 30 ngày dùng thử miễn phí.

Giá cả: $ 19 – $ 149

5. Nhỏ giọt

Nhỏ giọt

Drip là một dịch vụ tự động hóa tiếp thị email phổ biến cho các cửa hàng thương mại điện tử. Nó có các điểm liên lạc đa kênh để tiếp cận khách hàng bằng cách gửi email và tạo sự tương tác trên các tài khoản truyền thông xã hội.

Giúp quản lý người dùng dựa trên sự tương tác của họ trên trang web của bạn. Bạn có thể thu thập dữ liệu người dùng và lưu trữ nó trong nhãn, sự kiện và trường tùy chỉnh. Ngoài ra, nó tự động hóa quá trình tiếp cận khách hàng vào thời điểm gây sốc nhất dựa trên hành vi của họ trong chuyến đi mua sắm.

Với tùy chỉnh nâng cao, bạn có thể sử dụng dữ liệu khách hàng để tạo mã giảm giá tùy chỉnh, đề xuất sản phẩm, thông báo giảm giá và hơn thế nữa.

Nếu bạn muốn tích hợp dịch vụ tiếp thị email của mình với giải pháp Thương mại điện tử như WooC Commerce, BigC Commerce hoặc Shopify, thì Drip là lựa chọn thay thế Mailchimp tốt nhất với nhiều tích hợp khác nhau sẽ giúp bạn tăng doanh số.

Giá cả: $ 49 – $ 122

6. Nhận được phản ứng

Nhận được câu trả lời

GetResponse là phần mềm tiếp thị qua email cho các doanh nghiệp nhỏ. Giống như các dịch vụ tiếp thị email phổ biến khác, nó cung cấp nhiều giải pháp như tiếp thị qua email, tự động hóa, trang đích và hơn thế nữa.

Bạn có thể thiết lập các chiến dịch tiếp thị email của mình với các mẫu và thiết kế email đẹp với một vài cú nhấp chuột. Bạn cũng có thể sử dụng các trang đích của mình để thu hút thêm khách hàng tiềm năng.

Nó đi kèm với tích hợp mạnh mẽ cho phép bạn kết nối các ứng dụng yêu thích của mình như WordPress, Magento, Slack, v.v.

Giá cả: $ 15 – $ 1199 mỗi tháng.

7. MailerLite

MailerLite

MailerLite là một dịch vụ tiếp thị email mạnh mẽ khác và một sự thay thế Mailchimp tuyệt vời. Nó đi kèm với trình chỉnh sửa email dành cho người mới bắt đầu và các mẫu email được tạo sẵn cho các chiến dịch khác nhau.

Bạn có thể sử dụng trang đích, cửa sổ bật lên hoặc biểu mẫu đăng ký tích hợp để nắm bắt khách hàng tiềm năng. Nó đi kèm với các tính năng tự động hóa, phân khúc và tùy chỉnh email mạnh mẽ cho phép bạn nhắm mục tiêu đúng người dùng vào đúng thời điểm.

Bạn có thể phân tích chiến lược của mình bằng các công cụ báo cáo tích hợp hoặc chạy thử nghiệm phân tách A / B để cải thiện các chiến dịch của mình.

Giá cả: Miễn phí – $ 50 mỗi tháng.

Kết luận: sự thay thế Mailchimp tốt nhất là gì?

Nếu bạn đang tìm kiếm một sự thay thế Mailchimp cho WordPress, Constant Contact là lựa chọn hoàn hảo. Nó có một nền tảng dễ sử dụng, tích hợp mạnh mẽ, hỗ trợ chất lượng cao và giá cả hợp lý cho các doanh nghiệp nhỏ và các tổ chức phi lợi nhuận.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế Mailchimp có gói miễn phí mãi mãi, thì bạn nên kiểm tra SendinBlue.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sự thay thế Mailchimp cho các blogger có các tính năng tự động hóa tốt hơn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ConvertKit hoặc SendinBlue.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sự thay thế Mailchimp cho Shopify, WooC Commerce hoặc các nền tảng thương mại điện tử khác, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Drip.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm ra các lựa chọn thay thế Mailchimp tốt nhất để phát triển doanh nghiệp của bạn. Bạn cũng có thể tham khảo hướng dẫn của chúng tôi để chọn nhà cung cấp VoIP doanh nghiệp tốt nhất.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.