Các 7 Các plugin bất động sản WordPress tốt nhất được so sánh (2020)

Bạn đang tìm kiếm các plugin bất động sản WordPress tốt nhất? WordPress được nhiều trang web bất động sản sử dụng để hiển thị danh sách và có được khách hàng mới. Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn các plugin bất động sản WordPress tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để phát triển doanh nghiệp của mình.

Các plugin bất động sản WordPress tốt nhất

Làm thế nào để tạo một trang web bất động sản bằng WordPress?

WordPress là công cụ xây dựng trang web phổ biến nhất thế giới. Nó rất dễ sử dụng và đủ linh hoạt để khiến bạn tưởng tượng hầu hết mọi loại trang web.

Có hai loại WordPress khác nhau thường gây nhầm lẫn cho người mới bắt đầu. Đầu tiên, có WordPress.com, là một giải pháp lưu trữ. Thứ hai, bạn có WordPress.org hay còn gọi là WordPress tự lưu trữ. Xem bài viết của chúng tôi tại WordPress.com vs WordPress.org để so sánh song song.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng WordPress.org vì nó cho phép bạn sử dụng tất cả các tính năng của WordPress mà không bị hạn chế.

Để bắt đầu trang web WordPress.org tự lưu trữ của riêng bạn, bạn sẽ cần một tên miền và lưu trữ trang web.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost. Họ là một trong những công ty lưu trữ lớn nhất thế giới và là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress chính thức được đề xuất. Họ đang cung cấp cho người dùng của chúng tôi giảm giá hơn 60% và một tên miền miễn phí.

Khi bạn đã mua dịch vụ lưu trữ, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo trang web để biết hướng dẫn thiết lập từng bước.

Như đã nói, chúng ta hãy xem các plugin bất động sản WordPress tốt nhất bạn có thể sử dụng. Những plugin này sẽ cho phép bạn dễ dàng thêm danh sách bất động sản của mình và thu hút nhiều khách hàng hơn.

1. Danh sách nhập khẩu

Danh sách nhập khẩu

Danh sách IMPress là một trong những plugin bất động sản WordPress tốt nhất. Người mới bắt đầu dễ dàng bắt đầu và linh hoạt cho người dùng cao cấp để tạo các trang web bất động sản mạnh mẽ.

Nó là điện thoại di động và hoạt động với bất kỳ chủ đề WordPress. Bạn có thể thêm bao nhiêu chi tiết vào mỗi danh sách tùy thích với hình ảnh và video hỗ trợ. Danh sách được hiển thị đẹp mắt trong bố cục dạng lưới và một trang danh sách cho phép người dùng nhận được tất cả thông tin họ cần, bao gồm cả bản đồ vị trí.

Nó cũng cho phép bạn nhập danh sách từ cơ sở dữ liệu MLS của bạn và hỗ trợ tích hợp IDX với một plugin bổ sung. Nó được trang bị các hình thức liên lạc để người mua quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với bạn.

2. Tài sản WP

Tài sản WP

WP-Property là một plugin quản lý bất động sản tất cả trong một WordPress khác. Bao gồm một giao diện dễ sử dụng để thêm và quản lý tất cả các danh sách của bạn. Bạn có thể thêm thông tin chi tiết với hàng tấn lĩnh vực để thêm phòng, phòng tắm, khu vực, tính năng và nhiều hơn nữa.

Các danh sách được hiển thị đẹp mắt trên trang web của họ và trang web plugin cũng cung cấp các chủ đề miễn phí mà bạn có thể sử dụng. Bao gồm hỗ trợ Google Maps, chức năng tìm kiếm mạnh mẽ với các bộ lọc, URL thân thiện với SEO, danh sách nổi bật và hơn thế nữa.

Nó có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ và có thể dễ dàng dịch sang bất kỳ ngôn ngữ nào khác. Nó cũng đi kèm với các tiện ích thanh bên và mã ngắn cho phép bạn hiển thị danh sách trên trang web của bạn.

3. Thống kê

Thống kê

Plugin Estatik là một tùy chọn tuyệt vời khác để quản lý danh sách bất động sản WordPress của bạn. Plugin mạnh mẽ này đi kèm với một sistema Phần mềm quản lý tài sản thân thiện với người dùng cho phép bạn dễ dàng thêm danh sách vào trang web của mình.

Bao gồm thư viện ảnh, tiện ích tìm kiếm tài sản, hỗ trợ Google Maps, chia sẻ xã hội tích hợp và hỗ trợ đa ngôn ngữ. Nó cũng bao gồm một trình tạo trường cho phép bạn dễ dàng thêm các trường mới vào danh sách của mình.

Nó có chức năng tìm kiếm với công cụ ajax với tự động hoàn thành. Người dùng cũng có thể sắp xếp danh sách theo giá, ngày và mức độ phổ biến. Nhà phát triển plugin cũng cung cấp các dịch vụ và plugin IDX / MLS trả phí để thêm nhiều tính năng hơn nếu cần.

4. Danh sách tài sản dễ dàng

Danh sách tài sản dễ dàng

Danh sách tài sản dễ dàng là một plugin WordPress bất động sản mạnh mẽ và tùy biến cao khác. Nó cho phép bạn dễ dàng tạo một trang web bất động sản mà không cần chạm vào mã và không thay đổi chủ đề.

Nó có một giao diện quản lý danh sách thân thiện với người mới bắt đầu giúp dễ dàng quản lý tài sản của bạn. Nó đi kèm với các mẫu danh sách được tối ưu hóa cho các thiết bị di động để hiển thị các thuộc tính của chúng trong bố cục dạng lưới hoặc trên một trang danh sách.

Các tính năng nâng cao bao gồm hỗ trợ cho REAXML, JUPIX, hệ thống MLS trên toàn thế giới, bản dịch / hỗ trợ đa ngôn ngữ, bản đồ nâng cao và hơn thế nữa. Các plugin và tiện ích mở rộng phải trả tiền cho phép bạn thêm nhiều tính năng khác, bao gồm thư mục đại lý bất động sản và thư mục sistema của chính quyền.

5. Bất động sản WP

Bất động sản WP

Bất động sản WP là một plugin bất động sản WordPress tương đối mới với hàng tấn các tính năng thú vị. Nó cũng có thể được sử dụng để mua, bán và cho thuê tài sản.

Nó bao gồm chức năng tìm kiếm nâng cao, Google Maps, tích hợp IDX / MLS, biểu mẫu liên hệ, trường tùy chỉnh và chế độ xem danh sách hoặc lưới. Nó cũng đi kèm với mã ngắn và các vật dụng để bạn có thể hiển thị các danh sách bất động sản khác nhau trên trang web của bạn hoặc tạo các trang đích của riêng bạn cho các thuộc tính khác nhau.

6. Danh sách AgentPress

Đặc vụ

AgentPress yêu cầu khung chủ đề Genesis và được thiết kế để hoạt động với chủ đề AgentPress Pro của riêng bạn giúp bạn nhanh chóng tạo một trang web bất động sản.

Plugin thêm danh sách các loại bài đăng và phân loại tùy chỉnh để giúp bạn phân loại các thuộc tính. Bạn cũng có thể sử dụng các widget để thêm các tìm kiếm danh sách vào một khu vực sẵn sàng cho widget.

7. Bất động sản WPL

Bất động sản WPL

Plugin WPL Bất động sản là một sistema và hệ thống quản lý bất động sản WordPress mạnh mẽ. Nó có một phần dễ quản lý để thêm danh sách của bạn với chức năng tìm kiếm có thể lọc cho giao diện người dùng. Nó có hồ sơ đại lý bất động sản, Google Maps, chế độ xem danh sách khác nhau và tính năng trường tùy chỉnh mạnh mẽ để thêm các tính năng thuộc tính.

Nó có thể được tích hợp với các dịch vụ MLS / IDX như một tính năng trả phí bổ sung, nhà phát triển plugin cũng cung cấp các tùy chỉnh khác dưới dạng dịch vụ. Nó đã hoạt động tốt với một số chủ đề WordPress tốt nhất trên thị trường.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các plugin bất động sản WordPress tốt nhất cho trang web của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách các chủ đề bất động sản WordPress tốt nhất của chúng tôi.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.