Các 7 Dịch vụ tiếp thị email doanh nghiệp nhỏ tốt nhất (2020)

Email marketing có phải là ưu tiên hàng đầu cho doanh nghiệp của bạn trong năm 2020? Bạn đang tìm kiếm phần mềm tiếp thị email tốt nhất?

Chọn đúng dịch vụ tiếp thị qua email có thể có tác động đáng kể đến sự thành công của chiến dịch tiếp thị của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét 7 dịch vụ tiếp thị email tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ.

Các dịch vụ tiếp thị qua email tốt nhất được so sánh

Tại sao điều quan trọng là chọn dịch vụ tiếp thị email tốt nhất?

Email marketing là một trong những công cụ tiếp thị có lợi nhất cho các doanh nghiệp nhỏ. Theo Hiệp hội Tiếp thị Trực tiếp, trung bình tiếp thị qua email cho thấy lợi tức đầu tư (ROI) 4300 phần trăm cho các công ty ở Hoa Kỳ.

Điều này là do tiếp thị qua email rất dễ quản lý, cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát và cho phép bạn liên hệ trực tiếp với khách hàng của mình.

Không bị thuyết phục bởi email marketing? Xem những 6 Lý do tại sao xây dựng một danh sách email là rất quan trọng ngày hôm nay.

Điều quan trọng là phải hiểu rằng phần lớn thành công tiếp thị qua email của bạn phụ thuộc hoàn toàn vào phần mềm tiếp thị email bạn chọn, vì họ chịu trách nhiệm đảm bảo email của bạn thực sự được gửi.

Nếu bạn không cẩn thận, cuối cùng bạn sẽ trả nhiều tiền hơn cho ít tính năng hơn và phí gửi email khủng khiếp (khiến bạn mất nhiều tiền hơn nữa).

Điều gì để tìm kiếm trong một công cụ tiếp thị email tốt?

Một dịch vụ tiếp thị email tốt sẽ cho phép bạn tạo các bản tin email hấp dẫn cao với giao diện người dùng dễ dàng (lý tưởng là kéo và thả).

Bạn sẽ có thể dễ dàng gửi email hàng loạt thực sự được cá nhân hóa và nhắm mục tiêu mà không cần nhiều công việc. Điều này còn được gọi là tự động hóa tiếp thị.

Ngoài ra, dịch vụ tiếp thị email của bạn sẽ giúp quản lý danh bạ của bạn dễ dàng hơn, phân chia người dùng thành các nhóm và theo dõi hiệu suất của các chiến dịch tiếp thị email của bạn.

Quan trọng nhất, một dịch vụ tiếp thị email tốt đảm bảo rằng email của bạn không nằm trong thư mục thư rác.

Như đã nói, chúng ta hãy xem một số nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị email phổ biến nhất và cách họ so sánh với nhau.

1. Thường xuyên liên lạc

Thường xuyên liên lạc

Constant Contact là một trong những dịch vụ tiếp thị qua email lớn nhất và phát triển nhanh nhất trên thế giới. Đây cũng là dịch vụ tiếp thị qua email dễ sử dụng nhất cho người mới bắt đầu.

Bạn có thể dễ dàng quản lý danh sách email, danh bạ, mẫu email, lịch tiếp thị, v.v.

Mỗi tài khoản cho phép bạn truy cập dễ dàng theo dõi và báo cáo, các công cụ chia sẻ xã hội tích hợp, thư viện hình ảnh miễn phí, phân đoạn danh sách, Facebook tích hợp quảng cáo và tích hợp thương mại điện tử mạnh mẽ cho các cửa hàng Shopify.

Tài khoản Email Plus của bạn cũng đi kèm với các tính năng mạnh mẽ như tự động hóa email, thăm dò ý kiến ​​và khảo sát, phiếu giảm giá, quyên góp trực tuyến và kiểm tra dòng chủ đề A / B giúp bạn gửi email được nhắm mục tiêu để tối đa hóa tỷ lệ mở của bạn.

Constant Contact cung cấp hỗ trợ vô song với trò chuyện trực tiếp, gọi điện thoại, email, hỗ trợ cộng đồng và thư viện tài nguyên hữu ích phong phú.

Ngoài đào tạo trực tuyến, họ cũng cung cấp các hội thảo trực tiếp trên toàn nước Mỹ. Điều này cho phép các doanh nghiệp nhỏ nhanh chóng tìm hiểu những điều cơ bản về tiếp thị qua email và bắt đầu sử dụng nó để phát triển doanh nghiệp của họ như một chuyên gia.

Vì tất cả các lý do trên, chúng tôi đánh giá Constant Contact là dịch vụ tiếp thị qua email tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ.

Constant Contact có bản dùng thử 60 ngày miễn phí (không cần thẻ tín dụng). Sau đó, giá của nó bắt đầu thấp đến $ 20 / tháng.

Người dùng WPBeginner có thể sử dụng mã phiếu giảm giá liên hệ liên tục của chúng tôi để được giảm thêm 20%.

2. SendinBlue

SendinBlue

SendinBlue là một phần mềm tiếp thị SMS và email hoàn chỉnh cho các công ty. Họ là một trong những nền tảng tiếp thị email phát triển nhanh nhất ở châu Âu.

Đây là một nền tảng cực kỳ dễ sử dụng với các công cụ tuyệt vời để tạo các email đẹp và hấp dẫn. Các công cụ kéo và thả đơn giản của nó rất phù hợp cho người mới bắt đầu không có kinh nghiệm tiếp thị qua email.

SendinBlue bao gồm các công cụ tự động thân thiện với người mới bắt đầu cho phép bạn gửi email giao dịch, tạo quy trình công việc và phân khúc người dùng. Bạn cũng có thể chọn thời điểm tốt nhất để gửi email hàng loạt bằng thuật toán trí tuệ nhân tạo của nó để đảm bảo khả năng gửi email tối đa.

SendinBlue cung cấp một kế hoạch tiếp thị email hoàn toàn miễn phí cho phép bạn gửi tới 300 email mỗi ngày, nhưng tất cả các email của bạn sẽ được gắn nhãn hiệu. Gói trả phí bắt đầu từ $ 25 mỗi tháng. Bạn cũng có thể bao gồm SMS trong tài khoản của mình, nhưng giá sẽ thay đổi tùy theo yêu cầu vận chuyển.

Họ đã cải thiện gói cao cấp của mình để gần đây bao gồm các tính năng nâng cao hơn như trình tạo trang đích, trò chuyện trực tiếp, CRM và Facebook Tích hợp quảng cáo. Điều này có nghĩa là người dùng bây giờ nhận được nhiều giá trị hơn cho cùng một mức giá.

SendinBlue cũng cung cấp một dịch vụ tiếp thị email hàng loạt SMTP riêng biệt mà bạn có thể sử dụng để điều khiển các email tự động hoặc giao dịch từ trang web WordPress của mình. Bạn không cần điều này cho các chiến dịch tiếp thị qua email, nhưng thật tuyệt khi có một tính năng nếu bạn có một trang web lớn và muốn các email dựa trên nội dung tự động.

3. Nhỏ giọt

Nhỏ giọt

Drip là một nền tảng tiếp thị email mạnh mẽ cho Thương mại điện tử, người viết blog và chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số. Họ cung cấp một loạt các công cụ để tạo điều kiện tự động hóa tiếp thị, kênh bán hàng và tùy chỉnh.

Họ cung cấp tích hợp liền mạch cho tất cả các nhà xây dựng trang web phổ biến, bao gồm WordPress và WooC Commerce. Điều này cho phép bạn dễ dàng thêm các hình thức đăng ký vào trang web của mình và thu hút thêm khách hàng tiềm năng.

Điều khiến Drip khác biệt so với đối thủ là Giám sát chiến dịch là các công cụ tự động hóa tiếp thị thông minh, phân đoạn email thông minh hơn, các nhóm danh sách và trình tạo quy trình làm việc trực quan. Các tính năng này cho phép bạn tiếp cận khách hàng cụ thể trong danh sách email của mình để bán được nhiều hơn.

Các tùy chọn hỗ trợ nhỏ giọt bao gồm hỗ trợ trò chuyện trực tiếp, hội thảo trên web, đào tạo tự động hóa, các khóa học chuyên sâu, hướng dẫn miễn phí và tài liệu tuyệt vời.

Chúng tôi sử dụng Drip cho một số doanh nghiệp của mình vì nó cho phép chúng tôi gửi email hàng loạt trong khi kết nối và tương tác với từng khách hàng ở cấp độ cá nhân bằng cách sử dụng tự động hóa tiếp thị thương mại điện tử thông minh của họ.

Mặc dù hơi đắt tiền, chúng tôi nghĩ rằng Drip là phần mềm tiếp thị email tốt nhất cho các trang web thương mại điện tử và chủ doanh nghiệp muốn có các tính năng nâng cao hơn.

Drip cung cấp bản dùng thử miễn phí và kế hoạch của họ bắt đầu ở mức 49 đô la / tháng bao gồm tất cả các tính năng của nó.

4. ConvertKit

ConvertKit

ConvertKit là một nền tảng tiếp thị email mạnh mẽ cho các blogger, tác giả và nhà tiếp thị chuyên nghiệp. Nó cực kỳ dễ sử dụng và vô cùng mạnh mẽ.

Tính năng độc đáo của ConvertKit là nó cho phép bạn dễ dàng cung cấp các cập nhật nội dung và ưu đãi với các hình thức đăng ký email. Nó cũng đi kèm với trả lời tự động dễ quản lý cho phép bạn nhỏ giọt email từ dịch vụ email của bạn.

Với ConvertKit, bạn có thể dễ dàng phân khúc người đăng ký thành những người quan tâm và những người đã mua. Điều này giúp bạn tăng chuyển đổi với các email tự động cảm thấy cá nhân hơn. Trong thuật ngữ tiếp thị, điều này được gọi là tiếp thị qua email mục tiêu.

ConvertKit cung cấp hỗ trợ qua email và có một nền tảng kiến ​​thức rộng lớn với các tài liệu học tập tuyệt vời.

Nhiều tính năng của ConvertKit được thiết kế dành riêng cho các blogger và người sáng tạo chuyên nghiệp, đó là lý do tại sao chúng tôi đánh giá chúng là dịch vụ tiếp thị email tốt nhất cho các blogger chuyên nghiệp.

ConvertKit cung cấp bản dùng thử miễn phí trong 14 ngày và giá của nó bắt đầu từ $ 29 / tháng. Họ cũng cung cấp một chính sách hoàn trả trong 30 ngày.

5. Người thắng cuộc

Người thắng cuộc

AWeber là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị email lâu đời nhất và phổ biến nhất trên thế giới. Họ cung cấp một loạt các công cụ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ để quản lý tiếp thị qua email của họ.

Bắt đầu với AWeber thật dễ dàng. Nó kết nối liền mạch với hầu hết các nền tảng, bao gồm cả WordPress. Để biết hướng dẫn chi tiết, hãy xem hướng dẫn dứt khoát của chúng tôi về cách kết nối AWeber với WordPress.

Truy cập vào các mẫu email sẵn sàng sử dụng, quản lý danh sách, trả lời tự động và theo dõi email với thông tin chi tiết.

Các tùy chọn hỗ trợ bao gồm trò chuyện trực tiếp, hỗ trợ qua điện thoại, hỗ trợ email, hội thảo trực tuyến và thư viện hướng dẫn và hướng dẫn phong phú.

AWeber cung cấp bản dùng thử 30 ngày miễn phí. Sau đó, giá của nó bắt đầu từ $ 19 / tháng. Bạn cũng có thể đăng ký các kế hoạch hàng quý hoặc hàng năm để tiết kiệm hơn nữa.

6. Nhận được phản ứng

Nhận được câu trả lời

GetResponse là một giải pháp tiếp thị email rất phổ biến khác. Nó cực kỳ dễ sử dụng và đơn giản hóa tiếp thị qua email cho các doanh nghiệp nhỏ.

Nó đi kèm với một số công cụ tự động hóa tiếp thị tuyệt vời cho phép bạn tạo các chiến dịch tự động thông minh.

Với trình tạo kéo và thả của nó, bạn có thể tạo các chiến dịch, phân khúc liên hệ và gửi nội dung được thiết kế cho các nhóm cụ thể. Những công cụ này giúp bạn tạo các chiến dịch hiệu quả để tăng lợi nhuận của bạn.

GetResponse đi kèm với các hình thức phản hồi đẹp, trang đích, thử nghiệm A / B, theo dõi và trả lời tự động. Nó cũng tích hợp với các phần mềm tạo khách hàng tiềm năng của bên thứ ba như OptinMonster, SalesForce, Google Docs, ZenDesk, v.v.

Hỗ trợ được cung cấp qua điện thoại, trò chuyện trực tiếp và email. Phần trợ giúp của nó có đầy đủ các tài liệu học tập miễn phí bao gồm video, hội thảo trên web, hướng dẫn, hướng dẫn, v.v.

GetResponse cung cấp bản dùng thử 30 ngày miễn phí. Giá của nó bắt đầu từ $ 15 / tháng.

7. Mailchimp

Mailchimp

Mailchimp là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị email phổ biến nhất thế giới chủ yếu vì nó cung cấp gói dịch vụ tiếp thị email miễn phí mãi mãi.

Mailchimp đi kèm với một trình tạo email dễ dàng, trả lời tự động, phân đoạn liên hệ nhóm và theo dõi đơn giản để phân tích. Nó cũng cho phép bạn định cấu hình thời gian phân phối dựa trên múi giờ của người dùng và bạn có thể định cấu hình phân đoạn dựa trên vị trí địa lý.

Bạn có thể dễ dàng tích hợp MailChimp với WordPress, Magento, Shopify và nhiều nền tảng khác. Nếu bạn đang sử dụng WordPress, hãy xem hướng dẫn dứt khoát của chúng tôi về việc sử dụng Mailchimp và WordPress để biết hướng dẫn chi tiết.

Khi nói đến các tính năng tự động hóa tiếp thị, nền tảng Mailchimp khá hạn chế so với các nhà cung cấp khác trong danh sách của chúng tôi, như Drip hoặc ConvertKit.

Trong những năm gần đây, Mailchimp đã cố gắng thêm nhiều chức năng “nâng cao”, nhưng sau khi thử nhiều chức năng, chúng không thực sự tiên tiến.

Hỗ trợ Mailchimp được cung cấp qua email, trò chuyện trực tiếp và cơ sở kiến ​​thức hướng dẫn lớn. Tuy nhiên, sự hỗ trợ của họ thường chậm và không phù hợp với chất lượng dịch vụ họ nhận được từ Liên hệ liên tục.

Mailchimp cung cấp gói miễn phí mãi mãi cho phép bạn gửi 12.000 email cho tối đa 2, 000 người đăng ký. Gói này khá hạn chế vì bạn không nhận được các tính năng như tối ưu hóa thời gian vận chuyển, phân đoạn nâng cao, thử nghiệm đa biến, v.v. Bạn cũng phải thể hiện thương hiệu của bạn trong email của bạn. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hỗ trợ chỉ giới hạn trong email, điều này tốt nếu bạn là người có sở thích nhưng là một doanh nghiệp nghiêm túc, bạn cần sự hỗ trợ đáng tin cậy mà bạn có thể tin cậy.

Gói trả phí của bạn bắt đầu từ $ 10 / tháng cho tối đa 500 người đăng ký và giá tăng lên khi tăng 500 người đăng ký.

Suy nghĩ cuối cùng: dịch vụ tiếp thị qua email tốt nhất

Có hàng tá dịch vụ tiếp thị qua email và chúng tôi muốn đảm bảo bạn chọn đúng dịch vụ cho nhu cầu kinh doanh của mình. Dưới đây là lựa chọn của chúng tôi về các chuyên gia:

Nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ, một tổ chức phi lợi nhuận hoặc một blogger mới, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Liên hệ liên tục. Giá của nó là tuyệt vời, và đội ngũ hỗ trợ là hoàn toàn nổi bật. Đội ngũ của bạn sẽ giúp bạn tìm thấy thành công với tiếp thị qua email ngay lập tức.

Nếu bạn điều hành một cửa hàng trực tuyến / trang web thương mại điện tử, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Drip vì đây là phần mềm tiếp thị email thương mại điện tử tốt nhất. Các tính năng tùy biến và tự động hóa của nó là vô cùng mạnh mẽ. Nhiều trang web thương mại của chúng tôi sử dụng Drip.

Nếu bạn là một blogger chuyên nghiệp hoặc người tạo nội dung, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ConvertKit. Họ cung cấp một nền tảng dễ sử dụng với phân khúc và kênh tiên tiến để giúp bạn đưa công việc viết blog của mình lên một tầm cao mới.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp muốn có một công cụ tự động hóa tiếp thị mạnh mẽ kết hợp tiếp thị qua email, email hàng loạt và tin nhắn SMS, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng SendinBlue. Nền tảng của họ rất dễ sử dụng và họ cho phép bạn quản lý cả email và SMS từ một giao diện duy nhất. Họ cũng cung cấp một kế hoạch khá hào phóng và miễn phí mãi mãi khiến chúng trở thành phần mềm tiếp thị email miễn phí tốt nhất.

Mẹo chuyên nghiệp: Nhận nhiều người đăng ký email hơn, nhanh hơn!

Khi bạn đã chọn một dịch vụ tiếp thị email cho doanh nghiệp của mình, bạn có thể sẽ muốn bắt đầu nhận được nhiều người đăng ký email hơn.

Chúng tôi sử dụng và khuyên dùng OptinMonster. Nó là một bộ công cụ tối ưu hóa chuyển đổi mạnh mẽ giúp bạn chuyển đổi khách truy cập rời khỏi trang web thành người đăng ký và khách hàng email.

OptinMonster

OptinMonster tích hợp liền mạch với dịch vụ tiếp thị email tốt nhất mà chúng tôi đã đề cập ở trên và hàng tá khác.

Người sáng lập WPBeginner Syed Balkhi cũng là người đồng sáng lập OptinMonster. Ban đầu, anh xây dựng OptinMonster để giúp phát triển danh sách email của chúng tôi. Sau khi ra mắt vào năm 2013, nó đã phát triển rất phổ biến.

Ngày nay, OptinMonster đang được sử dụng bởi một số thương hiệu lớn nhất thế giới, bao gồm McAfee, Experian, TripAdvisor, Pinterest, Đại học Harvard, Pateron và nhiều hơn nữa.

Mẹo bổ sung: cải thiện khả năng gửi email của bạn

Tất cả các công cụ bản tin email mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này có tốc độ gửi email tuyệt vời.

Tuy nhiên, có một vài điều bạn có thể làm để đảm bảo rằng các email tiếp thị của bạn luôn được gửi.

1. Sử dụng một địa chỉ email chuyên nghiệp

Các nền tảng email như Gmail, Outlook và các nền tảng khác có thuật toán tìm kiếm các hành vi spam. Một trong số đó là địa chỉ email của người gửi.

Là một công ty, điều quan trọng là bạn sử dụng một địa chỉ email chuyên nghiệp (chẳng hạn như [email protected]) và không phải là một địa chỉ hotmail hoặc gmail chung.

Điều này sẽ giúp đảm bảo rằng tốc độ gửi email của bạn cao hơn mức trung bình của ngành.

2. Gửi email được nhắm mục tiêu dựa trên sở thích

Điều rất quan trọng là bạn cá nhân hóa email của mình theo phân khúc người dùng. Phần mềm tiếp thị qua email như Constant Contact cho phép bạn dễ dàng nhóm các thuê bao của mình thành các phân khúc như hoạt động nhất, không hoạt động, quan tâm đến các chủ đề cụ thể, phân khúc tùy chỉnh, v.v.

Điều này sẽ giúp các chiến dịch tiếp thị email của bạn có tỷ lệ mở và tỷ lệ nhấp cao nhất, đây là một yếu tố quan trọng trong việc gửi email trong tương lai.

Để biết thêm mẹo, hãy xem hướng dẫn tiếp thị email từng bước dứt khoát này với các ví dụ để giúp bạn tạo chiến dịch tiếp thị qua email thành công.

Câu hỏi thường gặp về phần mềm tiếp thị qua email

Sau khi giúp hàng ngàn người dùng chọn phần mềm tiếp thị email tốt nhất, chúng tôi đã trả lời nhiều câu hỏi. Dưới đây là một số câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp nhất về nền tảng tiếp thị qua email.

Tôi có thể thực hiện tiếp thị qua email hàng loạt từ Gmail hoặc Outlook của mình không?

Về lý thuyết thì có. Nhưng điều này sẽ nhanh chóng đình chỉ tài khoản email của bạn. G Suite và Outlook không có nghĩa là gửi email hàng loạt. Họ là một giải pháp tuyệt vời cho các email kinh doanh chuyên nghiệp.

Dịch vụ tiếp thị email miễn phí tốt nhất là gì?

Nhiều dịch vụ tiếp thị qua email sẽ cung cấp các cấp miễn phí cho việc sử dụng hạn chế. Dịch vụ tiếp thị email miễn phí tốt nhất là SendinBlue vì gói miễn phí của bạn không giới hạn số lượng người đăng ký. MailerLite và MailChimp cũng cung cấp các gói dịch vụ tiếp thị email miễn phí.

Email marketing có giá bao nhiêu?

Chi phí tiếp thị email của bạn sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào số lượng người đăng ký bạn có, tổng số email bạn gửi mỗi tháng và nền tảng email bạn sử dụng. Trung bình, chi phí tiếp thị qua email của một doanh nghiệp nhỏ là khoảng $ 20- $ 300 mỗi tháng cho tiếp thị qua email kể từ khi họ thực hiện chiến dịch của riêng mình. Nếu bạn sử dụng một đại lý tiếp thị qua email, chi phí của bạn có thể lên tới gần 500 đô la mỗi tháng trở lên.

Có nền tảng tiếp thị email khác không được liệt kê ở đây?

Vâng, có hàng trăm dịch vụ tiếp thị qua email, nhưng chúng tôi chưa liệt kê chúng ở đây. Chúng tôi tin rằng việc tạo một danh sách đầy đủ các nền tảng email sẽ tạo ra nhiều nhầm lẫn và gây tê liệt sự lựa chọn cho người đọc không có kỹ thuật.

Chúng tôi đã thử nghiệm tất cả các dịch vụ tiếp thị email lớn, bao gồm nhiều dịch vụ không có trong danh sách nền tảng email trước đây của chúng tôi như: MailerLite, ActiveCampaign, HubSpot, Ontraport, Mailjet, Campaign Monitor, InfusionSoft (nay là Keap), Klaviyo , Marketo, Eloqua, Pardot của Salesforce, Sendloop, iContact, Emma, ​​TotalSend, SharpSpring, MailPoet và nhiều hơn nữa.

Các dịch vụ tiếp thị email chính mà chúng tôi đã chọn đưa vào danh sách của chúng tôi cung cấp các tính năng tốt nhất với giá tốt nhất.

Các dịch vụ tiếp thị email tốt nhất theo ý kiến ​​của bạn là gì?

Của chúng tôi 3 Các lựa chọn tốt nhất cho các dịch vụ tiếp thị email tốt nhất là:

  1. Liên hệ liên tục: các dịch vụ tiếp thị email tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ.

  2. SendinBlue: nền tảng tiếp thị qua SMS và SMS tốt nhất.

  3. Drip: nền tảng tiếp thị email tốt nhất cho thương mại điện tử.

Chúng tôi hy vọng bài viết này cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về các dịch vụ tiếp thị email tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách 24 plugin WordPress của chúng tôi cho các trang web thương mại

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.