Các 7 Plugin accordion WordPress tốt nhất (2019)

Bạn đang tìm kiếm các phụ kiện accordion tốt nhất? Một accordion là một kỹ thuật thiết kế web gọn gàng cho phép bạn hiển thị nội dung trong các tab có thể gập lại. Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn 7 Các plugin accordion WordPress tốt nhất bạn có thể sử dụng trên trang web của mình.

Các plugin accordion WordPress tốt nhất

Tại sao bạn cần thêm accordion vào WordPress?

Với accordion, bạn có thể xem thêm nội dung trên các bài đăng và trang của mình mà không cần thêm các cuộn dài. Nếu bạn muốn giảm độ dài của trang, hãy xem xét thêm nội dung của nó vào thành phần accordion.

Bạn có thể thêm accordion dọc hoặc ngang với văn bản trong mỗi tab. Khi người dùng nhấp hoặc giữ con trỏ chuột trên tab, nó sẽ mở rộng để hiển thị nội dung.

Ví dụ về một chiếc accordion được sử dụng trên một trang web

Accordion thường được sử dụng để thêm phần FAQ bằng cách hiển thị các câu hỏi dưới dạng các tab. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng chúng để thêm bất kỳ loại nội dung nào mà bạn muốn ngăn người dùng cuộn.

Như đã nói, chúng ta hãy xem một số plugin accordion WordPress tốt nhất bạn có thể sử dụng trên trang web WordPress của mình.

1. đàn accordion

Accordion-plugin

Accordion là một plugin WordPress tiện dụng cho phép bạn thêm accordion đẹp mắt vào các trang, bài đăng, tệp mẫu và bất cứ nơi nào trên trang web của bạn với mã ngắn. Nó có thiết kế đáp ứng và hiển thị nội dung đẹp trên tất cả các thiết bị. Accordion có hỗ trợ phông chữ biểu tượng Font Awesome cho phép bạn sử dụng các biểu tượng đẹp trên các tab accordion của mình.

Bạn có thể thêm accordion không giới hạn vào trang web của mình với plugin này. Cho phép bạn thay đổi kiểu cho đàn accordion mở và đóng, ẩn accordion mà không xóa, điều chỉnh văn bản cho nội dung và hơn thế nữa.

2. Faq phù hợp

Faq phù hợp

Accordion FAQ là một plugin accordion khác cho các trang web WordPress. Nó có một trình tạo kéo và thả giúp bạn dễ dàng thêm accordion ở bất cứ đâu trên blog WordPress của bạn. Bạn có thể sắp xếp accordion và quản lý vị trí của chúng bằng cách kéo chúng lên hoặc xuống trên phần phụ trợ.

Nó có nhiều mẫu, tùy chọn màu không giới hạn, hỗ trợ biểu tượng Font Awesome, khung bắt đầu thiết kế đáp ứng và hơn thế nữa. Các câu hỏi thường gặp về tải accordion nhanh hơn, hoàn hảo cho xếp hạng công cụ tìm kiếm trang web của bạn.

3. Tab: accordion, faq

Tab Accordions Câu hỏi thường gặp

Tab, Accordion và FAQ là một plugin WordPress cho phép bạn thêm các tab hoạt hình và accordion đẹp mắt trong WordPress. Bạn có thể dễ dàng thêm các phản hồi ngang, dọc, hoạt hình và các hiệp ước khác vào các bài đăng, trang và các khu vực tiện ích thanh bên của WordPress.

Nó có nhiều hiệu ứng chuyển tiếp, bố cục khác nhau, chức năng kéo và thả để sắp xếp các tab và hơn thế nữa.

4. Mã thẻ Arconix

Mã ngắn Acronix

Arconix Shortcodes là một plugin WordPress đa năng dựa trên các mã ngắn có các kiểu khác nhau để thêm các tab và accordion vào trang web của bạn. Nó hiển thị nội dung của đàn accordion và được hiển thị hoàn hảo trên tất cả các thiết bị di động.

Bạn có thể tạo accordion không giới hạn và thêm chúng ở bất cứ đâu bằng cách sử dụng shortcodes. Plugin cũng đi kèm với chế độ tương thích cho phép bạn tránh xung đột với các mã ngắn.

5. Accordion dễ dàng

Accordion dễ dàng

Easy Accordion là một plugin WordPress accordion khác cho phép bạn thiết lập các hiệp ước không giới hạn và thêm chúng vào các trang, bài đăng, khu vực widget và tệp mẫu của bạn.

Nếu bạn mua phiên bản cao cấp của nó, nó đi kèm với các tính năng bổ sung như một sistema Mã thẻ nâng cao, danh mục accordion và WordPress và phân loại tùy chỉnh, chủ đề, hỗ trợ màu không giới hạn và hơn thế nữa.

6. Mã ngắn cuối cùng

Mã ngắn cuối cùng

Shortcodes Ultimate là một plugin WordPress toàn diện đi kèm với một bộ mã ngắn để thêm nhiều tính năng. Bạn có thể sử dụng plugin này để thêm accordion vào trang web của mình bằng cách chèn mã thẻ 1 nhấp và xem trước.

Nó có một widget tùy chỉnh mà bạn có thể sử dụng để thêm accordion vào bất kỳ khu vực widget nào trên trang web WordPress của bạn. Shortcodes Ultimate rất dễ sử dụng và hoạt động trơn tru với các chủ đề WordPress hiện đại.

7. đàn accordion

Đàn accordion

Smooth Accordion là một tiện ích bổ sung accordion WordPress đơn giản. Giống như các plugin accordion khác, bạn có thể thêm accordion vào các trang và bài đăng của mình. Smooth accordion thêm một biểu tượng vào trình chỉnh sửa thư WordPress của bạn để giúp thêm accordion vào bài đăng và trang của bạn trực tiếp.

Bạn có thể tùy chỉnh màu nền, thêm kiểu tùy chỉnh cho accordion và dễ dàng tùy chỉnh nội dung của cài đặt plugin.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy plugin accordion WordPress tốt nhất. Bạn cũng có thể xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về tốc độ và hiệu suất của người mới bắt đầu.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.