Các 7 plugin accordion WordPress tốt nhất (2019)

Bạn đang tìm kiếm các phụ kiện accordion tốt nhất? Một accordion là một kỹ thuật thiết kế web gọn gàng cho phép bạn hiển thị nội dung trong các tab gấp. Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn 7 plugin accordion WordPress tốt nhất bạn có thể sử dụng trên trang web của mình.

Các plugin accordion WordPress tốt nhất

Tại sao bạn cần thêm accordion trong WordPress?

Accordions cho phép bạn hiển thị nhiều nội dung hơn trên các bài đăng và trang của mình mà không cần thêm các cuộn dài. Nếu bạn muốn giảm độ dài của một trang, bạn nên xem xét thêm nội dung của nó trong một yếu tố accordion.

Bạn có thể thêm accordion dọc hoặc ngang với văn bản trong mỗi tab. Khi người dùng nhấp hoặc di chuột qua tab, nó sẽ mở rộng để hiển thị nội dung.

Ví dụ về một chiếc accordion được sử dụng trên một trang web

Accordions thường được sử dụng nhất để thêm phần Câu hỏi thường gặp (FAQ), bằng cách hiển thị các câu hỏi dưới dạng tab. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng chúng để thêm bất kỳ loại nội dung nào mà bạn muốn ngăn người dùng cuộn.

Như đã nói, chúng ta hãy xem một số plugin accordion WordPress tốt nhất bạn có thể sử dụng trên trang web WordPress của mình.

1. đàn accordion

Plugin Accordion

Accordion là một plugin WordPress tiện dụng cho phép bạn thêm các hiệp ước đẹp mắt vào các trang, bài đăng, tệp mẫu và bất cứ nơi nào trên trang web của bạn bằng cách sử dụng mã ngắn. Nó có thiết kế đáp ứng và hiển thị nội dung đẹp trên tất cả các thiết bị. Accordion có hỗ trợ phông chữ biểu tượng Font Awesome cho phép bạn sử dụng các biểu tượng đẹp trên các tab accordion của mình.

Bạn có thể thêm accordion không giới hạn trên trang web của mình bằng cách sử dụng plugin này. Cho phép bạn thay đổi kiểu cho accordion mở và đóng, ẩn accordion mà không xóa, căn chỉnh văn bản cho nội dung, v.v.

2. Faq phù hợp

Faq phù hợp

Accordion FAQ là một plugin accordion khác cho các trang web WordPress. Nó có một trình tạo kéo và thả giúp bạn dễ dàng thêm accordion ở bất cứ đâu trên blog WordPress của bạn. Bạn có thể sắp xếp accordion và quản lý vị trí của chúng bằng cách kéo chúng lên hoặc xuống trên phần phụ trợ.

Nó có nhiều mẫu, tùy chọn màu không giới hạn, hỗ trợ biểu tượng Font Awesome, khung khởi động cho thiết kế đáp ứng và hơn thế nữa. Câu hỏi thường gặp về Accordion tải nhanh hơn, lý tưởng cho bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm của trang web của bạn.

3. Tab: accordion, faq

Tab Accordion câu hỏi thường gặp

Tab, Accordion và FAQ là một plugin WordPress cho phép bạn thêm các tab và accordion hoạt hình đẹp mắt trong WordPress. Bạn có thể dễ dàng thêm các phản hồi ngang, dọc, hoạt hình và các hiệp ước khác vào các bài đăng, trang và các khu vực tiện ích thanh bên của WordPress.

Nó có nhiều hiệu ứng chuyển tiếp, bố cục khác nhau, chức năng kéo và thả để sắp xếp các tab và hơn thế nữa.

4. Mã ngắn Arconix

Mã ngắn Acronix

Arconix Shortcodes là một plugin WordPress đa năng dựa trên các mã ngắn có các kiểu khác nhau để thêm các tab và accordion trên trang web của bạn. Nó hiển thị nội dung của nó trên accordion và xuất hiện hoàn hảo trên tất cả các thiết bị di động.

Bạn có thể tạo ra những chiếc accordion không giới hạn và thêm chúng vào bất cứ đâu với sự trợ giúp của shortcodes. Plugin cũng đi kèm với chế độ tương thích cho phép bạn tránh xung đột tên mã ngắn.

5. Accordion dễ dàng

Accordion dễ dàng

Easy Accordion là một plugin WordPress accordion khác cho phép bạn thiết lập các accordion không giới hạn và thêm chúng vào các trang, bài đăng, khu vực widget và tệp mẫu của bạn.

Nếu bạn mua phiên bản cao cấp của nó, nó đi kèm với các tính năng bổ sung như sistema Mã ngắn nâng cao, hiệp ước danh mục WordPress và phân loại tùy chỉnh, chủ đề, hỗ trợ màu không giới hạn và hơn thế nữa.

6. Mã ngắn cuối cùng

Mã ngắn cuối cùng

Shortcodes Ultimate là một plugin WordPress toàn diện đi kèm với một tập hợp các mã ngắn để thêm nhiều chức năng. Bạn có thể sử dụng plugin này để thêm accordion trên trang web của mình bằng cách chèn shortcode của nó 1 nhấp và xem trước trực tiếp.

Nó có một widget tùy chỉnh mà bạn có thể sử dụng để thêm accordion trong bất kỳ khu vực widget nào trên trang web WordPress của bạn. Shortcodes Ultimate rất dễ sử dụng và hoạt động trơn tru với các chủ đề WordPress hiện đại.

7. đàn accordion

Đàn accordion

Smooth Accordion là một plugin accordion WordPress đơn giản. Giống như các plugin accordion khác, nó cho phép bạn thêm accordion trên các trang và bài đăng của mình. Smooth Accordion thêm một biểu tượng trong trình chỉnh sửa bài đăng WordPress của bạn để giúp thêm accordion vào bài đăng và trang của bạn ngay lập tức.

Bạn có thể tùy chỉnh màu nền, thêm kiểu tùy chỉnh vào accordion và dễ dàng căn chỉnh nội dung của chúng trong cài đặt plugin.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các plugin accordion WordPress tốt nhất. Bạn cũng có thể xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về tốc độ và hiệu suất của WordPress cho người mới bắt đầu.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.