các 7 plugin danh mục đầu tư WordPress tốt nhất cho các nhà thiết kế và nhiếp ảnh gia

Bạn có phải là nhà thiết kế hoặc nhiếp ảnh gia đang tìm kiếm cách dễ nhất để tạo một trang web danh mục đầu tư trong WordPress?

Có rất nhiều plugin danh mục đầu tư WordPress mà bạn có thể sử dụng để dễ dàng tạo các trang web danh mục đầu tư đẹp.

Tuy nhiên, người mới bắt đầu có thể khó tìm được phụ kiện hoàn hảo cho ví. Bạn cần tìm một plugin làm nổi bật công việc của bạn, tải nhanh và trông tuyệt vời trên thiết bị di động.

Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn một số plugin danh mục đầu tư WordPress tốt nhất cho các nhà thiết kế và nhiếp ảnh gia.

Chọn giữa chủ đề danh mục đầu tư WordPress và plugin danh mục đầu tư WordPress

Nhiều chủ đề danh mục đầu tư WordPress có các tính năng tích hợp để tạo một trang web danh mục đầu tư.

Điều này khiến nhiều người mới bắt đầu tự hỏi tại sao ai đó sẽ chọn một plugin khi chủ đề có thể thực hiện công việc.

Chủ đề WordPress chỉ nên bao gồm sự xuất hiện trực quan của trang web của bạn. Điều này bao gồm màu sắc, phong cách, thiết kế và trình bày nội dung của bạn.

Mặt khác, các plugin là cách phù hợp để thêm các tính năng như thanh trượt, biểu mẫu liên hệ và nhiều thứ khác vào trang web WordPress của bạn.

Thêm danh mục đầu tư được bao gồm trong chức năng, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một tiện ích bổ sung.

Sử dụng một chủ đề đặc trưng liên kết trang web của bạn với chủ đề đó. Nếu bạn thay đổi chủ đề, bạn sẽ mất dữ liệu danh mục đầu tư của mình.

Tuy nhiên, nếu bạn chọn một plugin danh mục đầu tư, bạn có thể sử dụng nó với bất kỳ chủ đề nào bạn thích.

Như đã nói, chúng ta hãy xem một số plugin tốt nhất trong danh mục đầu tư của WordPress.

1, Danh mục đầu tư WP

Ví WP

Danh mục đầu tư WP là plugin danh mục đầu tư WordPress tốt nhất cho các nhiếp ảnh gia, dịch giả tự do, nhà phát triển và đại lý. Bạn có thể ngay lập tức tạo các trang web danh mục đầu tư từ hơn 40 mẫu danh mục đầu tư được thiết kế chuyên nghiệp.

Nó được tạo ra bởi những người tạo ra Astra Theme, một trong những chủ đề WordPress tốt nhất. Danh mục đầu tư WP cung cấp danh mục đầu tư dễ sử dụng.

Nó có nhiều cài đặt kiểu, bố cục, hỗ trợ tất cả các loại phương tiện và có thể dễ dàng tùy chỉnh mà không cần viết mã hoặc CSS.

Quan trọng nhất, toàn bộ thiết kế danh mục đầu tư trông giống như trên các thiết bị di động và hoạt động thời trang như trên máy tính portátiles.

Phòng trưng bày 2 Envira

Phòng trưng bày Envira

Envira Gallery là một plugin cao cấp cho thư viện WordPress. Nó cho phép bạn tạo ra các thư viện ảnh và album đẹp. Envira Gallery đã được hàng ngàn người sử dụng và là plugin WordPress tốt nhất cho các nhiếp ảnh gia và nhà thiết kế.

Tạo một danh mục đầu tư với Envira Gallery rất dễ dàng. Dễ dàng tạo các phòng trưng bày chứa các mục từ danh mục đầu tư của bạn với các mô tả và chi tiết tùy chọn. Bạn cũng có thể nhóm các phòng trưng bày thành album hoặc tạo một danh mục đầu tư có thể lọc.

Plugin cũng giúp bạn dễ dàng thêm danh mục đầu tư của mình ở bất cứ đâu trên trang web WordPress của bạn chỉ bằng một nút bấm.

Để biết hướng dẫn chi tiết, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để thêm danh mục đầu tư vào trang web WordPress của bạn.

3, Phòng trưng bày NextGEN

Thế hệ tiếp theo

NextGEN Gallery là một plugin WordPress phổ biến để tạo thư viện ảnh, album và danh mục đầu tư ảnh. NextGen được yêu thích bởi cả người mới bắt đầu và các nhiếp ảnh gia có kinh nghiệm và cung cấp giao diện người dùng trực quan để tạo phòng trưng bày.

Bao gồm nhiều kiểu dáng và tùy chọn thiết kế với sự hỗ trợ cho album, danh mục đầu tư có thể lọc, các cột và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể tạo thanh trượt băng chuyền / ví, album ví nhỏ gọn và bố cục hoặc danh sách hoặc kiểu dòng thời gian.

4, Danh mục đầu tư trực quan

Danh mục đầu tư trực quan

Visual Port portfolio là một plugin danh mục đầu tư WordPress thanh lịch cho phép bạn tạo các phòng trưng bày danh mục đầu tư đẹp mắt.

Nó đi kèm với các thiết kế khác nhau bao gồm nề, lưới, hợp pháp, khảm và băng chuyền. Plugin cũng bao gồm một khối Gutenberg, giúp việc thêm danh mục đầu tư ở bất cứ đâu dễ dàng hơn.

Người dùng cũng có thể sử dụng các bộ lọc để sắp xếp các mục trong danh mục đầu tư để cung cấp trải nghiệm duyệt tốt.

5, Thư viện danh mục đầu tư của GridKit

Thư viện danh mục đầu tư của GridKit

GridKit Port portfolio Gallery là một thư viện ảnh WordPress đơn giản và tiện ích bổ sung danh mục đầu tư. Bạn có thể quản lý và đặt hàng các danh mục đầu tư trong các dự án. Trình chỉnh sửa khối WordPress mới với hỗ trợ mã ngắn cho trình chỉnh sửa trước đó được hỗ trợ.

Các plugin cơ bản có nhiều phong cách và tính năng thiết kế hạn chế. Bạn cần phiên bản cao cấp để truy cập các kiểu dáng và tính năng khác.

Phòng trưng bày 6Me

Phòng trưng bày Meow

Meow Gallery là một plugin thư viện WordPress miễn phí với sự hỗ trợ đầy đủ cho trình chỉnh sửa khối Gutenberg. Cho phép bạn sắp xếp các mục danh mục đầu tư của bạn vào các phòng trưng bày ảnh đẹp.

Thuyền với sự hỗ trợ cho nhiều thiết kế, bao gồm cả nề, lưới và khảm, đủ điều kiện. Bạn có thể chọn số lượng cột bạn muốn hiển thị. Nó cũng chứa một số bổ sung có thể được sử dụng cho các chức năng bổ sung như hộp đèn, bình luận âm thanh, liên kết bên ngoài và hơn thế nữa.

7, Genesis Port portfolio Pro

Genesis Port portfolio Pro

Nếu bạn đang sử dụng một chủ đề StudioPress hoặc một chủ đề được tạo cho khung thiết kế Genesis, hãy thử plugin Genesis Port portfolio Pro.

Nó được tạo riêng cho khung Genesis và cung cấp loại bản ghi tùy chỉnh để tạo các mục danh mục đầu tư của bạn. Nó cũng bao gồm các mẫu để hiển thị hình ảnh được tô sáng mà bạn đã xác định là một mục danh mục đầu tư trong bố cục lưới.

Nó là một plugin đơn giản và không chứa nhiều tính năng của các plugin danh mục đầu tư khác nhau. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó tối giản, công việc được thực hiện tốt.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các plugin danh mục đầu tư WordPress tốt nhất cho các nhà thiết kế và nhiếp ảnh gia. Bạn cũng có thể xem danh sách 41 chủ đề chụp ảnh miễn phí tốt nhất cho WordPress.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter y Facebook.