Các 7 So sánh trình cắm bất động sản WordPress tốt nhất (2020)

Bạn đang tìm kiếm các plugin bất động sản WordPress tốt nhất? WordPress được nhiều trang web bất động sản sử dụng để hiển thị danh sách và có được khách hàng mới. Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn các plugin bất động sản WordPress tốt nhất bạn có thể sử dụng để phát triển doanh nghiệp của mình.

Các plugin thuộc tính WordPress tốt nhất

Làm cách nào để tạo một trang web bất động sản với WordPress?

WordPress là công cụ xây dựng trang web phổ biến nhất thế giới. Thật dễ dàng để sử dụng và đủ linh hoạt để khiến bạn tưởng tượng hầu hết mọi loại trang web.

Có hai loại WordPress khác nhau thường gây nhầm lẫn cho người mới bắt đầu. Đầu tiên, có WordPress.com, đây là một giải pháp lưu trữ. Thứ hai, bạn có WordPress.org hoàn toàn tự lưu trữ WordPress. Xem bài viết của chúng tôi trên WordPress.com vs WordPress.org để so sánh song song.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng WordPress.org vì nó cho phép bạn sử dụng tất cả các tính năng của WordPress mà không bị hạn chế.

Để bắt đầu máy chủ web WordPress.org của riêng bạn với máy chủ của riêng bạn, bạn cần một tên miền và máy chủ web.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost. Họ là một trong những công ty lưu trữ lớn nhất thế giới và là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được đề xuất chính thức. Họ cung cấp cho người dùng của chúng tôi giảm giá hơn 60% và một tên miền miễn phí.

Khi bạn đã mua máy chủ, hãy đi đến hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo trang web để biết hướng dẫn cài đặt từng bước.

Như đã nói, chúng ta hãy xem các plugin bất động sản WordPress tốt nhất bạn có thể sử dụng. Với các plugin này, bạn có thể dễ dàng thêm vào danh sách tài sản của mình và thu hút nhiều khách hàng hơn.

1. Danh sách nhập khẩu

Danh sách nhập khẩu

Danh sách IMPress là một trong những plugin bất động sản WordPress tốt nhất. Người mới bắt đầu dễ dàng bắt đầu và linh hoạt cho người dùng cao cấp để tạo các trang web bất động sản mạnh mẽ.

Nó là điện thoại di động và hoạt động với tất cả các chủ đề WordPress. Bạn có thể thêm bao nhiêu chi tiết vào mỗi danh sách mà bạn muốn với sự hỗ trợ của hình ảnh và video. Danh sách được hiển thị đẹp mắt trong bố cục dạng lưới và một trang danh sách cho phép người dùng nhận được tất cả thông tin họ cần, bao gồm cả bản đồ vị trí.

Nó cũng cho phép bạn nhập danh sách từ cơ sở dữ liệu MLS của bạn và hỗ trợ tích hợp IDX với một plugin bổ sung. Nó được trang bị các hình thức liên lạc để người mua quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với bạn.

2. Bất động sản

Bất động sản

WP-Property là một plugin WordPress tất cả trong một khác để quản lý tài sản. Bao gồm một giao diện thân thiện với người dùng để thêm và quản lý tất cả các danh sách của bạn. Bạn có thể thêm thông tin chi tiết với nhiều lĩnh vực để thêm phòng, phòng tắm, khu vực, tính năng và nhiều hơn nữa.

Các danh sách được hiển thị đẹp mắt trên trang web của họ và trang web plugin cũng cung cấp các chủ đề miễn phí để bạn sử dụng. Bao gồm hỗ trợ Google Maps, lọc mạnh mẽ, URL thân thiện với tìm kiếm, danh sách danh sách, v.v.

Nó có sẵn trong một số ngôn ngữ và có thể dễ dàng được dịch sang bất kỳ ngôn ngữ khác. Nó cũng đi kèm với các tiện ích thanh bên và mã ngắn cho phép bạn xem danh sách trên trang web của bạn.

3. số liệu thống kê

số liệu thống kê

Plugin Estatik là một tùy chọn tuyệt vời khác để quản lý danh sách tài sản WordPress của bạn. Plugin mạnh mẽ này đi kèm với một sistema Phần mềm quản lý tài sản thân thiện với người dùng cho phép bạn dễ dàng thêm danh sách vào trang web của mình.

Bao gồm thư viện ảnh, tiện ích tìm kiếm bất động sản, hỗ trợ Google Maps, chia sẻ xã hội tích hợp và hỗ trợ đa ngôn ngữ. Nó cũng bao gồm một trình tạo trường cho phép bạn dễ dàng thêm các trường mới vào danh sách của mình.

Nó có chức năng tìm kiếm với công cụ ajax với tự động hoàn thành. Người dùng cũng có thể sắp xếp danh sách theo giá, ngày và mức độ phổ biến. Nhà phát triển plugin cũng cung cấp các dịch vụ và plugin IDX / MLS trả phí để thêm nhiều tính năng hơn khi cần.

4. Danh sách tài sản đơn giản

Danh sách tài sản đơn giản

Danh sách tài sản dễ dàng là một plugin thuộc tính WordPress mạnh mẽ và tùy biến cao khác. Nó cho phép bạn dễ dàng tạo một trang web bất động sản mà không cần chạm vào mã và không thay đổi chủ đề.

Nó có giao diện quản lý danh sách thân thiện với người mới bắt đầu giúp bạn dễ dàng quản lý tài sản của mình. Nó đi kèm với các mẫu danh sách được tối ưu hóa cho các thiết bị di động để hiển thị các thuộc tính của chúng trong bố cục dạng lưới hoặc trên một trang danh sách.

Các tính năng nâng cao bao gồm hỗ trợ cho REAXML, JUPIX, hệ thống MLS toàn cầu, hỗ trợ / dịch thuật đa ngôn ngữ, bản đồ nâng cao và hơn thế nữa. Các plugin và tiện ích mở rộng phải trả tiền cho phép bạn thêm nhiều tính năng khác, bao gồm thư mục bất động sản và thư mục sistema của chính quyền.

5. Máy đo tốc độ WP

Máy đo tốc độ WP

Bất động sản WP là một plugin thuộc tính WordPress tương đối mới với nhiều tính năng thú vị. Nó cũng có thể được sử dụng để mua, bán và cho thuê bất động sản.

Nó bao gồm tìm kiếm nâng cao, Google Maps, tích hợp IDX / MLS, biểu mẫu liên hệ, trường tùy chỉnh và chế độ xem danh sách hoặc lưới. Nó cũng đi kèm với mã ngắn và các vật dụng để bạn có thể xem các danh sách tài sản khác nhau trên trang web của mình hoặc tạo các trang đích của riêng bạn cho các thuộc tính khác nhau.

6. Danh sách đại lý báo chí

Đại lý báo chí

AgentPress yêu cầu khung chủ đề Genesis và được thiết kế để hoạt động với chủ đề AgentPress Pro của riêng bạn để giúp bạn nhanh chóng tạo một trang web bất động sản.

Plugin thêm danh sách các loại bài đăng và phân loại tùy chỉnh để giúp bạn phân loại các thuộc tính. Bạn cũng có thể sử dụng các widget để thêm các tìm kiếm danh sách vào một khu vực sẵn sàng cho widget.

7. Bất động sản WPL

Bất động sản WPL

Plugin WPL Bất động sản là một sistema và hệ thống quản lý tài sản WordPress mạnh mẽ. Nó có một phần dễ quản lý để thêm vào danh sách của bạn với tính năng tìm kiếm mặt trước có thể lọc. Nó có hồ sơ bất động sản, Google Maps, chế độ xem danh sách khác nhau và tính năng trường tùy chỉnh mạnh mẽ để thêm các tính năng bất động sản.

Nó có thể được tích hợp với các dịch vụ MLS / IDX như một tính năng trả phí bổ sung, nhà phát triển plugin cũng cung cấp các tùy chỉnh khác như một dịch vụ. Nó đã hoạt động tốt với một số chủ đề WordPress tốt nhất trên thị trường.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các plugin bất động sản WordPress tốt nhất cho trang web của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách các chủ đề bất động sản WordPress tốt nhất của chúng tôi.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.