Các 7 ứng dụng số điện thoại kinh doanh ảo tốt nhất năm 2020 (với các tùy chọn …

Quản lý các cuộc gọi điện thoại kinh doanh từ số điện thoại cá nhân của bạn có thể rất khó chịu và lấy đi sự riêng tư của bạn. Chưa kể, nó không mở rộng khi bạn thuê thêm người.

Đây là lý do tại sao nhiều chủ doanh nghiệp mới và thành lập sử dụng các ứng dụng số điện thoại ảo để có được số điện thoại được cá nhân hóa cho doanh nghiệp của họ.

Số điện thoại doanh nghiệp ảo cho phép bạn sử dụng cùng số trên máy tính portátiles, điện thoại di động, điện thoại bàn và nhiều hơn nữa. Bạn có thể dễ dàng chuyển tiếp cuộc gọi, ghi lại tin nhắn thoại và chia sẻ cùng một số giữa các nhân viên.

Bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng thiết lập một số điện thoại kinh doanh ảo mà không cần bất kỳ kiến ​​thức kỹ thuật nào. Tất cả bạn phải làm là tải ứng dụng về điện thoại hoặc máy tính của bạn và bạn có thể bắt đầu.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ lựa chọn của chúng tôi về các ứng dụng số điện thoại doanh nghiệp ảo tốt nhất dành cho doanh nghiệp nhỏ (bao gồm các tùy chọn miễn phí và không giới hạn).

Các ứng dụng số điện thoại ảo tốt nhất cho doanh nghiệp

Khi nào bạn cần một số điện thoại kinh doanh ảo?

Cho dù bạn điều hành một trang web kinh doanh nhỏ hoặc cửa hàng thương mại điện tử, cung cấp cho khách hàng một cách nhanh chóng để liên hệ với bạn sẽ giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình.

Hầu hết các công ty hiện nay đều có sự hiện diện trực tuyến và khách hàng cần nhiều cách để giao tiếp.

Mặc dù các công cụ giao tiếp như email kinh doanh, trò chuyện trực tiếp hoặc tin nhắn văn bản có thể hữu ích, nhưng không có gì đánh bại được kết nối con người cá nhân của việc lắng nghe một con người thực sự ở đầu dây bên kia.

Thông thường, các công ty tin rằng có một số điện thoại cố định là đủ. Tuy nhiên, họ sớm nhận ra rằng điện thoại cố định truyền thống không hiệu quả như thế nào khi xử lý các cuộc gọi của khách hàng và doanh nghiệp.

Và bạn chắc chắn không muốn phạm sai lầm khi sử dụng số điện thoại cá nhân để kinh doanh.

Đây là nơi một ứng dụng số điện thoại kinh doanh ảo có thể giúp đỡ. Nó cung cấp cho bạn những lợi ích sau so với số điện thoại di động và đất truyền thống.

  • Bạn có thể sử dụng nó trên điện thoại với các ứng dụng di động, máy tính portátiles, điện thoại bàn và các thiết bị khác
  • Một số có thể được chia sẻ bởi các nhân viên khác nhau cùng một lúc
  • Định tuyến cuộc gọi, chờ, nhạc chuông, phản hồi kỳ nghỉ và giờ làm việc có thể được quản lý thông qua ứng dụng
  • Tin nhắn thoại rẻ hơn, tin nhắn văn bản, phiên âm các cuộc gọi email và các cuộc gọi điện thoại địa phương / quốc tế chỉ là đóng băng trên bánh

Như đã nói, chúng ta hãy xem một số ứng dụng điện thoại kinh doanh ảo tốt nhất bạn có thể sử dụng.

Video hướng dẫn

Đăng ký WPBeginner

Nếu bạn thích hướng dẫn bằng văn bản, đọc tiếp.

1. Nextiva

Nextiva

Nextiva là nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ số điện thoại ảo trên thị trường. Chúng giúp bạn dễ dàng quản lý số điện thoại ảo của mình bằng ứng dụng của chúng trên máy tính để bàn / máy tính xách tay, điện thoại di động, máy tính bảng hoặc điện thoại bàn.

Bạn thậm chí có thể giữ số địa phương của mình và sử dụng nó với Nextiva để nhận các cuộc gọi thoại HD qua VoIP. Họ cũng cho phép bạn có được số điện thoại kinh doanh ảo cho các vị trí địa lý khác nhau.

Nextiva có một bộ tính năng mạnh mẽ được bao gồm trong mỗi gói, như chuyển tiếp / định tuyến cuộc gọi, tự động viên, nhân viên tiếp tân, thư thoại đến email, hàng đợi cuộc gọi, cuộc gọi không giới hạn và phân tích cuộc gọi.

Giá cả: Bắt đầu từ $ 20 mỗi người dùng mỗi tháng.

2. con châu chấu

con châu chấu

Grasshopper cung cấp một dịch vụ số điện thoại ảo dễ dàng cho các doanh nghiệp mới thành lập và doanh nghiệp nhỏ. Nó đi kèm với một ứng dụng di động cho phép bạn quản lý sistema số điện thoại công ty trên mọi thiết bị và từ bất kỳ vị trí nào.

Họ cung cấp số doanh nghiệp ảo, số tùy chỉnh, số địa phương cho các khu vực khác nhau, số 800 và 833 số miễn phí để lựa chọn.

Bạn có thể tách riêng các cuộc gọi công việc và cá nhân với cùng một thiết bị và không bao giờ bỏ lỡ cuộc gọi. Grasshopper kết hợp tất cả các chức năng thiết yếu trong một gói với chuyển tiếp cuộc gọi, thư thoại, tin nhắn văn bản doanh nghiệp, cuộc gọi VoIP và WiFi doanh nghiệp, lời chào tự động, v.v.

Giá cả: Bắt đầu từ $ 26 mỗi tháng cho 1 số y 3 phần mở rộng.

3. Điện thoại.com

Điện thoại.com

Phone.com là một lựa chọn tuyệt vời khác để có được một sistema điện thoại kinh doanh ảo. Họ cung cấp dịch vụ điện thoại kinh doanh giá cả phải chăng cho người khởi nghiệp, người hòa giải và doanh nghiệp nhỏ.

Họ cũng cung cấp mức cước gọi rẻ hơn cho một số nước châu Âu và Canada bằng cách tính chúng là số phút gọi địa phương. Từ góc độ tính năng, bạn có được các ứng dụng di động, chuyển tiếp / định tuyến cuộc gọi, trợ lý ảo, menu IVR, tin nhắn văn bản, fax, v.v.

Họ cung cấp các gói trả tiền mỗi phút cho phép bạn trả ít hơn dựa trên việc sử dụng. Tuy nhiên, nó có thể rất tốn kém khi nhu cầu kinh doanh của bạn phát triển.

Giá cả: Gói trả tiền mỗi phút bắt đầu từ $ 12,99 mỗi tháng. Gói không giới hạn bắt đầu từ $ 29,99 / tháng cho mỗi lần gia hạn.

4. Google Voice (Miễn phí)

giong noi Google

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng điện thoại kinh doanh ảo miễn phí thì Google Voice sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Nếu bạn đã sử dụng G Suite, bạn có thể tích hợp nó với tất cả các ứng dụng Google khác mà bạn đang sử dụng cho doanh nghiệp của mình.

Người dùng cá nhân và người hòa giải có thể sử dụng gói cá nhân để lấy số điện thoại ảo và gọi bất cứ nơi nào ở Mỹ. Hoa Kỳ Và Canada miễn phí.

Tuy nhiên, gói cá nhân không cung cấp cho bạn quyền truy cập vào nhiều tính năng của điện thoại doanh nghiệp có trong kế hoạch kinh doanh của bạn, chẳng hạn như tự động viên, hỗ trợ điện thoại bàn, v.v.

Giá cả: Miễn phí cho sử dụng cá nhân. Gói trả phí bắt đầu từ $ 10 mỗi người dùng / tháng.

5. Điện thoại văn phòng Ooma

Điện thoại văn phòng Ooma

Ooma là một nhà cung cấp điện thoại VOIP kinh doanh phổ biến cung cấp 1-800 số điện thoại miễn phí với giá phải chăng. Bạn có thể thêm số điện thoại miễn phí vào bất kỳ gói văn phòng Ooma nào. Theo mặc định, họ sẽ chọn trước một số điện thoại miễn phí cho bạn, nhưng bạn cũng có tùy chọn chọn số mới.

Nền tảng văn phòng của Ooma đi kèm với tất cả các tính năng mạnh mẽ mà bạn mong đợi, chẳng hạn như lễ tân ảo, quay số mở rộng, nhạc chờ, ứng dụng điện thoại thông minh và hơn thế nữa. Tốt nhất của tất cả, thiết lập là một snap và bạn có thể làm điều đó trong vài phút.

Giá cả: Kế hoạch của họ bắt đầu ở mức 19,95 đô la mỗi tháng đi kèm với số điện thoại miễn phí và 500 phút miễn phí. Họ cũng cho phép bạn mua thêm phút với giá giảm.

6. điện tử

điện tử

eVoice là một công ty điện thoại thương mại nổi tiếng cung cấp bảo hiểm quốc tế, đặc biệt là ở Anh. Họ cung cấp một sistema Số điện thoại doanh nghiệp, số ảo, số điện thoại miễn phí và số địa phương cho các khu vực khác nhau.

Các kế hoạch của ông bao gồm các công cụ quản lý cuộc gọi, nhân viên tiếp tân ảo, ứng dụng cuộc gọi đi, cuộc gọi hội nghị và nhiều hơn nữa. Bạn có thể nhận được số điện thoại tùy chỉnh cho Vương quốc Anh, EU, Canada, Hoa Kỳ. Hoa Kỳ Và nhiều quốc gia khác.

Bạn có thể chọn từ nhiều gói, mỗi gói có một số lượng người dùng khác nhau mà bạn có thể thêm và một bộ số phút gọi. Tỷ lệ chuyển tiếp cuộc gọi khác nhau tùy thuộc vào vị trí của bạn và số lượng mà bạn chuyển tiếp.

Giá cả: Từ £ 70,5 mỗi tháng cho 1 người dùng.

7. Sinh viên năm nhất

Sinh viên năm nhất

Freshcaller là một nhà cung cấp ứng dụng điện thoại kinh doanh ảo dễ sử dụng. Thích hợp cho các doanh nghiệp nhỏ và đang phát triển, họ cung cấp các gói có giá hợp lý cho tất cả các ngân sách, bao gồm gói trả tiền mỗi phút với các đại lý không giới hạn.

Bạn có thể lấy số quốc tế, số miễn phí, sử dụng số hiện có, che số địa phương bằng số ảo hoặc chọn số tùy chỉnh.

Nó bao gồm tất cả các tính năng phổ biến bạn cần, chẳng hạn như các công cụ quản lý cuộc gọi, giờ làm việc, ứng dụng di động, đường dây chia sẻ, chờ cuộc gọi, kết nối SIP, v.v. Một số gói cho phép bạn tiếp tục sử dụng nhà mạng địa phương, điều này rất hữu ích nếu bạn không thể chuyển số địa phương hoặc nếu nhà mạng địa phương cung cấp mức cước gọi tốt hơn.

Giá cả Trả tiền mỗi phút hoặc $ 19 mỗi đại lý mỗi tháng

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy ứng dụng điện thoại kinh doanh ảo tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Bạn cũng có thể xem hướng dẫn của chúng tôi về cách nhận địa chỉ email doanh nghiệp miễn phí và dịch vụ tiếp thị email tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.