các 8 chế độ bảo trì tốt nhất và các plugin WordPress sớm

Khi phát triển một trang web WordPress mới, tôi khuyên bạn nên sớm sử dụng plugin WordPress. Xem quảng cáo sớm là một cách tuyệt vời để tăng sự quan tâm trong bản phát hành tiếp theo của bạn và ngăn khách truy cập xem trang web còn dang dở của bạn.

Tóm lại, các plugin cũng có thể được sử dụng để đưa một trang web được thiết lập vào chế độ bảo trì. Nếu bạn lưu trữ trang web của mình với một công ty lưu trữ WordPress được quản lý, tốt nhất nên sử dụng dàn dựng khi cập nhật trang web của bạn. Tuy nhiên, có những lý do chính đáng để đưa một trang web vào chế độ bảo trì, ví dụ. B. nếu trang web của bạn đã bị hack.

Ngay khi trang web của bạn ở chế độ bảo trì hoặc bảo trì, thanh quản trị WordPress cho biết điều này được bật. Bạn sẽ tiếp tục thấy trang web của mình bình thường, nhưng khách truy cập sẽ thấy một trang đích với thông điệp cá nhân của bạn.

Trong bài viết này, tôi sẽ cho bạn thấy những gì WinningWP xem là các plugin WordPress tốt nhất một cách ngắn gọn và trong chế độ bảo trì. Tất cả các bổ sung này có thể được tải về miễn phí. Tuy nhiên, trong một số bổ sung, các tính năng bổ sung có thể được mở khóa nếu bạn nâng cấp lên phiên bản Pro.

1, Sắp có và Chế độ bảo trì (MIỄN PHÍ / $ 79)

Chế độ bảo trì và tối thiểu thẻ là một plugin Chế độ bảo trì WordPress dễ sử dụng cho phép bạn xem hình nền, logo, tiêu đề, nội dung và hình thức đăng ký của MailChimp. Ngoài ra, bạn có thể tạo một trang đích từ đầu bằng cách sử dụng HTML tùy chỉnh.

Hàng chục cài đặt rơi vào bảy loại: Cơ bản, SEO, Chủ đề, Thiết kế, Email, Biểu mẫu và Nâng cao. Tab "Hỗ trợ" đề cập đến không gian hỗ trợ của plugin tại WordPress.org. Trong khu vực cài đặt, bạn có thể tùy chỉnh mọi khía cạnh của trang đích của mình.

(Bấm để phóng to)

Có hai chủ đề trong phiên bản miễn phí. Nếu bạn nâng cấp lên, có 40 mục khác có sẵn trong phiên bản pro của plugin đi kèm với phí một lần là $ 79 cho một giấy phép duy nhất (hoặc 6$ 99 mỗi tháng). Thêm 60 mặt hàng được bao gồm nếu bạn nâng cấp lên giấy phép đại lý với giá 199 đô la.

Bản cập nhật cũng mở khóa tất cả các tính năng chuyên nghiệp bị giới hạn trong phiên bản miễn phí. Điều này bao gồm danh sách trắng IP, biểu mẫu đăng ký kép, trường biểu mẫu và ứng dụng HTTPS.

Nội dung bổ sung có sẵn cho trang đích của bạn: video, đếm ngược, thanh trạng thái, biểu tượng xã hội và bản đồ.

(Bấm để phóng to)

Chế độ bảo trì và tối thiểu thẻ Thật dễ dàng để giới thiệu vì nó miễn phí để tải xuống, dễ sử dụng và có nhiều tùy chọn tuyệt vời bao gồm: B. Sử dụng mã HTML tùy chỉnh của riêng bạn. Sự lựa chọn chủ đề bị hạn chế, nhưng với plugin bạn có thể thay đổi hình nền, tiêu đề và nội dung.

Phiên bản Pro Mở khóa nhiều bố cục thú vị và hàng tấn các tính năng bổ sung. Nó là giá trị kiểm tra nếu bạn có ngân sách cho nó.

2, Bảo trì (MIỄN PHÍ / $ 26)

Một trong những plugin chế độ bảo trì dễ nhất trên WordPress.org, bảo trì. Nó chạy trên hơn 400.000 trang web WordPress và cho phép bạn tùy chỉnh trang đích của mình thông qua trang cài đặt.

Bạn có thể tải lên một hình ảnh và logo nền và chỉ định màu sắc của riêng bạn. Ngoài ra, bạn sẽ cần tùy chỉnh khu vực nội dung chính của trình chỉnh sửa trực quan WordPress, mở ra các tùy chọn như nhúng hình ảnh và video.

Plugin cũng có biểu mẫu đăng ký giao diện người dùng và hỗ trợ cho Google Analytics. Bạn cũng có thể loại trừ các bài đăng và trang nhất định khỏi chế độ bảo trì.

Cài đặt bảo trì chung

(Bấm để phóng to)

Bảo trì Pr có sẵn trong Code Canyon Thêm nhiều tính năng nâng cao bao gồm ba đồng hồ đếm ngược, hình nền video, biểu mẫu đăng ký email và hồ sơ truyền thông xã hội.

Quyền của người dùng và đồng hồ đếm ngược cũng có sẵn trong phiên bản này.

Ví dụ về trang chủ bảo trì

(Bấm để phóng to)

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp cơ bản hoặc chế độ bảo trì sẽ sớm được cung cấp, bảo trì là một lựa chọn tốt.

Tôi khuyên bạn nên kiểm tra Bảo trì Pr. Thêm nhiều tính năng bổ sung hữu ích chỉ với $ 26.

3, Chế độ bảo trì WP (MIỄN PHÍ)

Hoạt động trên hơn 600.000 trang web, chế độ bảo trì WP là một plugin chế độ bảo trì WordPress thú vị, miễn phí 100%. Bạn có toàn quyền kiểm soát những người có thể nhìn thấy quản trị viên của bạn và giao diện trên trang web của bạn.

Google Analytics được hỗ trợ và khu vực nội dung chính có thể được chỉnh sửa bằng trình chỉnh sửa trực quan WordPress. Ngoài việc thay đổi hình nền, bạn có thể hiển thị đồng hồ đếm ngược, biểu mẫu đăng ký, hồ sơ truyền thông xã hội và biểu mẫu liên hệ.

Cài đặt chung Chế độ bảo trì WP

(Bấm để phóng to)

Chế độ bảo trì WP có bot tích hợp hỏi khách truy cập một loạt câu hỏi mà bạn xác định. Bot được sử dụng để ghi lại địa chỉ email của khách truy cập. Tất cả các địa chỉ email đã nhập có thể được xuất ở định dạng CSV.

Các plugin cũng tuân thủ GDPR. Có một cơ hội để liên kết với một chính sách bảo mật trong phần chân trang. Bạn cũng có thể thêm thông tin GDPR của mình vào biểu mẫu liên hệ.

Ví dụ về chế độ bảo trì WP

(Bấm để phóng to)

Chế độ bảo trì WP Đó là một bổ sung tuyệt vời cho các trang tiếp theo và chế độ bảo trì.

Từ góc độ thiết kế, điều này có phần hạn chế vì bạn không thể kiểm soát nơi nội dung được hiển thị, ví dụ: B. đồng hồ đếm ngược và các biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội trên trang đích của bạn. Vẫn dễ dàng đề xuất chế độ bảo trì WP vì nó cung cấp nhiều tính năng hữu ích miễn phí.

4, Đang xây dựng (MIỄN PHÍ / thêm $ 69)

Được phát triển bởi cùng những người đằng sau nó. Tối thiểu trong thẻ và chế độ bảo trì. Under Construction là một plugin chế độ bảo trì WordPress hấp dẫn có chứa hai bố cục trang đích đơn giản. Nó đang hoạt động trong hơn 300.000 trang web.

Khu vực nội dung chính có thể được thay đổi với trình chỉnh sửa trực quan WordPress. Bạn cũng có thể kích hoạt nút đăng nhập, biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội và chân trang tùy chỉnh.

Có nhiều chức năng hữu ích trong khu vực cấu hình. Bạn có thể đặt thời gian kết thúc tự động cho thông báo bảo trì của mình và liệt kê các vai trò người dùng WordPress nhất định để họ luôn nhìn thấy toàn bộ trang web của bạn.

Trong cấu hình xây dựng chính

(Bấm để phóng to)

Một giấy phép duy nhất cho Under Construction pro Giá bán lẻ là $ 69. Nó cung cấp tích hợp MailChimp, một mô-đun liên kết và hơn 100 bố cục trang đích hấp dẫn bổ sung.

Giấy phép đại lý có giá 250 đô la và cung cấp tất cả các tính năng chuyên nghiệp, 60 bố cục trang đích bổ sung, các mô-đun tác giả kéo và thả nâng cao và tích hợp Zapier.

Cả hai giấy phép được bán với phí một lần, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc gia hạn hàng năm.

Một ví dụ về xây dựng

(Bấm để phóng to)

Các nhà phát triển của Under Construction đã giới hạn số lượng chủ đề có sẵn trong phiên bản miễn phí, cũng như phiên bản Tối thiểu trong chế độ bảo trì thẻ và đầu nối.

Tôi không nghĩ rằng đây là một yếu tố quan trọng vì hai thiết kế đi kèm đều tốt và cho phép bạn cá nhân hóa thông điệp của mình. Tất nhiên, bạn có thể nâng cấp lên Under Construction Pro để mở khóa tất cả các tính năng và bố cục trang đích.

5, CMP – Sắp có và bổ sung để bảo trì (MIỄN PHÍ)

CMP – Sắp ra mắt và Bổ sung để bảo trì là chế độ bảo trì WordPress có thể tùy chỉnh cao, sắp ra mắt, cho phép bạn hiển thị trang đích cho toàn bộ trang web, trang web của bạn hoặc chỉ những trang được liệt kê trong danh sách đen. Một chế độ chuyển hướng cũng có sẵn.

Plugin cho phép bạn tùy chỉnh logo, nội dung, nền, đồng hồ đếm ngược, hình thức đăng ký, biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội và chân trang. Mỗi yếu tố có nhiều tùy chọn: ví dụ: bạn có thể áp dụng hình ảnh, video, mẫu đồ họa, độ dốc và nhiều thứ khác cho nền của mình.

Màu sắc và phông chữ cũng có thể được thay đổi và CSS tùy chỉnh có thể được thêm vào.

Cấu hình CMP: sắp ra mắt và bổ sung bảo trì

(Bấm để phóng to)

Ngoài việc hỗ trợ Google Analytics, bạn cũng có thể xác định cài đặt SEO cho trang đích của mình. Đây là một bổ sung tốt thường không được cung cấp.

Ba bài viết đi kèm với CMP và hơn 16 Chủ đề có sẵn trên trang web của nhà phát triển. Hai trong số chúng có thể được tải xuống miễn phí, phần còn lại có giá $ 10 mỗi cái.

Một ví dụ về CMP: sắp có và plugin bảo trì

(Bấm để phóng to)

CMP – Sắp ra mắt và bổ sung để bảo trì Đây là một trong những giải pháp chế độ bảo trì tốt nhất dành cho người dùng WordPress. Có nhiều lựa chọn thiết kế và các yếu tố bổ sung có sẵn không chỉ đẹp mà còn rẻ.

6Boosters sắp ra mắt (MIỄN PHÍ / $ 29,99 mỗi năm)

Booster Sắp ra mắt là một plugin WordPress phong cách đi kèm với thiết kế miễn phí. May mắn thay, chủ đề đi kèm trông tuyệt vời vì thiết kế bao gồm một hình thức liên lạc và đăng ký bản tin bật lên.

Tất cả các trang trên trang của bạn có thể được thay đổi, từ màu sắc đến bộ tính giờ và hình thức. Ảnh động cũng có thể được nhìn thấy trong nền.

Mô tả ngắn gọn về phía gia cố.

(Bấm để phóng to)

Booster Pro sắp ra mắt Nó có giá 29,99 € một năm hoặc phí một lần là 69,99 €. Mở khóa tất cả các cài đặt cao cấp bị hạn chế trong phiên bản miễn phí, ví dụ: B. Tích hợp các biểu tượng trong các mạng xã hội, người đăng ký và dữ liệu biểu mẫu liên hệ.

Năm bố trí trang đích bổ sung cũng có sẵn cho mỗi bản cập nhật.

Ví dụ ngắn gọn về cốt thép

(Bấm để phóng to)

Thoạt nhìn, bạn có thể có ấn tượng rằng phiên bản Booster miễn phí sắp ra mắt. Nó bị hạn chế do sự phong phú của các thương hiệu chuyên nghiệp trong môi trường. Mặc dù nhiều tính năng được giới hạn ở phiên bản cao cấp của plugin, phiên bản miễn phí có mọi thứ bạn cần để tạo một trang ưa thích hoặc trang bảo trì trong tương lai gần.

7Sắp có trang web virus của chương trình tăng trưởng (MIỄN PHÍ)

Sắp có mặt virus của Growtheme. Đây là một giải pháp linh hoạt sẽ sớm được cung cấp và chế độ bảo trì miễn phí 100%. Họ hỗ trợ năm dịch vụ tiếp thị qua email cho mẫu bản tin của bạn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng HTML tùy chỉnh của riêng bạn cho bản tin của bạn.

Từ quan điểm thiết kế, nó khá dễ dàng. Bạn có thể thay đổi logo, hình nền và màu sắc, nhưng bạn chỉ có thể sử dụng văn bản cho khu vực nội dung chính của mình vì trình chỉnh sửa hình ảnh WordPress không được hỗ trợ.

Tạo lập các trang web lan truyền sớm từ sự tăng trưởng

(Bấm để phóng to)

Một trang xác nhận có thể được cấu hình nếu bạn sử dụng tùy chọn đăng ký kép để thu thập địa chỉ email. Bạn cũng có thể định nghĩa một trang cảm ơn.

Nếu khách truy cập không nhập địa chỉ email của họ, họ có thể hiển thị cửa sổ bật lên với hộp đăng ký bản tin của họ khi họ rời khỏi trang web của bạn (tức là, thoát khỏi cửa sổ bật lên). Đây là một kỹ thuật tiếp thị khá tích cực, nhưng nó có thể giúp tăng số lượng đăng ký email.

Tôi cũng rất vui vì bạn có thể xuất và nhập cài đặt với plugin. Điều này rất hữu ích nếu bạn đang chuyển cài đặt sang trang khác.

Một ví dụ về virus tăng trưởng sẽ đến sớm

(Bấm để phóng to)

Dễ sử dụng và miễn phí để tải xuống, Phía virus sắp ra mắt. Đây là một cách để kiểm tra xem bạn có đang tìm kiếm một giải pháp đơn giản với sự hỗ trợ bản tin tốt hay không.

8, IgniteUp (MIỄN PHÍ)

Hầu hết các phiên bản miễn phí sẽ sớm được cung cấp và các plugin chế độ bảo trì có chứa một hoặc hai bố cục trang đích hoặc yêu cầu bạn xây dựng trang của mình từ đầu. Igniteup Chống lại xu hướng này bằng cách cung cấp bốn chủ đề chất lượng. năm thiết kế bổ sung mà bạn đang ở giữa 3, $ 99 và $ 599.

Với IgniteUp, bạn có thể cho phép một số chức năng người dùng WordPress bỏ qua chế độ bảo trì và truy cập toàn bộ trang web. Bạn cũng có thể làm điều đó thông qua danh sách trắng IP hoặc cấp quyền truy cập thông qua một URL đặc biệt.

Sắp có mặt lan truyền của Growtheme. Bạn có thể tùy chỉnh màu sắc cũng như logo và nền của bạn. Tuy nhiên, đa phương tiện không thể được chèn dễ dàng vì trình chỉnh sửa trực quan WordPress không khả dụng và chỉ có thể thêm văn bản.

Cấu hình mẫu IgniteUp

(Bấm để phóng to)

Người đăng ký mới có thể được thu thập bằng biểu mẫu đăng ký và được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu WordPress, MailChimp hoặc MailPoet của bạn. Bạn cũng có thể hiển thị các biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội và một hình thức liên lạc.

Mặc dù không có phiên bản cao cấp của IgniteUp, các tính năng bổ sung như hiệu ứng hoạt hình, hình nền video và bản đồ vị trí có thể được mở khóa bằng cách mua một trong những chủ đề cao cấp.

Antændelseseksempel

(Bấm để phóng to)

Nó có thể không phải là giải pháp tiên tiến nhất, nhưng có rất nhiều thứ để yêu thích Igniteup với các chủ đề đẹp, cập nhật chủ đề giá cả phải chăng và các tùy chọn đăng ký bản tin hữu ích.

Tôi khuyên bạn nên thử nó

Đề cập trung thực

Hàng chục plugin và chế độ bảo trì sẽ sớm được cung cấp tại WordPress.org và điều đáng chú ý là một số đơn giản đã bỏ qua đoạn trích từ danh sách ban đầu của chúng tôi về hơn 40 plugin WordPress.

Với hơn 900.000 cài đặt. Sắp có trang và chế độ bảo trì Đây là plugin WordPress và chế độ bảo trì phổ biến nhất trên thị trường. Mặc dù dễ sử dụng, nó thiếu nhiều tính năng thiết kế và lọc nâng cao có trong các plugin chế độ bảo trì khác.

Phiên bản miễn phí cũng không bao gồm bất kỳ chủ đề nào, vì vậy bạn sẽ phải tạo mọi thứ từ đầu. Tuy nhiên, Phiên bản Pro có sẵn từ $ 29,60 một năm và tất cả các tính năng được mở khóa, bao gồm trình tạo trang thời gian thực, ghi email, biểu mẫu liên hệ, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, v.v.

Sắp có trang SeedProd và chế độ bảo trì

(Bấm để phóng to)

Một giải pháp thú vị khác là Launcher từ MyThemeShop. Nó có đồng hồ đếm ngược, biểu mẫu liên hệ và biểu mẫu đăng ký cho nhiều dịch vụ tiếp thị qua email. Bạn cũng có thể xem thông tin mới nhất của bạn Twitter ấn phẩm

Mặc dù đây không phải là một giải pháp miễn phí, nhưng nó sẽ sớm ra mắt. Rất đáng để tìm hiểu về plugin WordPress, có phí một lần. 15 Chi phí bằng đô la Mỹ. Nó sẽ sớm chứa một bộ sưu tập lớn các trang đích tốt và tương thích với Google Maps.

Suy nghĩ cuối cùng

Nếu bạn hài lòng với một trang web đơn giản để bắt đầu một trang web mới hoặc thực hiện cập nhật trang web nhanh chóng, các giải pháp trên là quá đủ cho bạn. Nếu bạn muốn kiểm soát nhiều hơn đối với thiết kế trang của mình hoặc lựa chọn trang đích tốt hơn, hãy mở ví của bạn.

Như mọi khi, nó đáng để nghiên cứu, vì vậy tôi khuyên bạn nên thử một vài plugin khác nhau để tìm ra plugin phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.