Các 9 công cụ và plugin nhiệt độ tốt nhất cho trang web của bạn …

Muốn hiểu rõ hơn về cách người dùng tương tác với trang web của bạn? Các công cụ và trình cắm Heatmap có thể giúp bạn hình dung nơi người dùng đang nhấp, khoảng cách họ di chuyển và cách họ thực sự sử dụng trang web của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ ra 9 công cụ và plugin nhiệt độ tốt nhất cho trang web WordPress của bạn.

Công cụ thư mục nhiệt và plugin

Bản đồ nhiệt là gì?

Bản đồ nhiệt cho phép bạn hình dung cách khách truy cập sử dụng trang web của bạn. Các công cụ Heatmap cung cấp lớp phủ ở đầu trang hiển thị các khu vực có nhiều hoạt động nóng hơn các khu vực có hoạt động người dùng thấp.

Các công cụ Heatmap cung cấp phân tích trực quan về các khu vực nơi người dùng nhấp, xem và duyệt. Thông tin này giúp bạn hiểu các vấn đề về khả năng sử dụng trên trang web của bạn và tối ưu hóa nó để chuyển đổi và trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Các công cụ này khác với các công cụ phân tích khác như Google Analytics. Các công cụ phân tích truyền thống cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về cách người dùng đến trang web của bạn, những trang họ nhìn thấy và cách họ di chuyển từ trang này sang trang khác.

Các công cụ phân tích Heatmap cho bạn biết cách người dùng thực sự sử dụng và tương tác với thiết kế trang web của bạn.

Điều đó đang được nói, đây là các công cụ và plugin nhiệt độ tốt nhất cho trang web WordPress của bạn.

1. trứng điên

CrazyEgg

Crazy Egg có lẽ là công cụ Heatmap phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Nó cung cấp bản đồ nhiệt nhấp chuột, bản đồ nhiệt con trỏ chuột và bản đồ nhiệt bù. Nó cung cấp một tính năng hữu ích khác gọi là bản đồ nhiệt confetti.

Bản đồ nhiệt Crazy Eggs Confetti cho phép bạn phân chia dữ liệu bản đồ nhiệt thành các nguồn lưu lượng. Điều này có nghĩa là bạn có thể thấy cách người dùng từ các mạng xã hội, tìm kiếm hoặc các nguồn khác tương tác với trang web của bạn.

Crazy Egg cực kỳ dễ dàng để thêm vào một trang web WordPress. Họ thậm chí có một plugin giúp cài đặt dễ dàng.

Giá Crazy Egg bắt đầu từ $ 9 / tháng cho 10.000 khách truy cập và 10 trang hoạt động. Gói phổ biến nhất của họ được gọi là Plus, cung cấp 100.000 lượt truy cập, 50 trang hoạt động và báo cáo hàng giờ với giá 49 đô la / tháng. Tất cả các kế hoạch có một tháng dùng thử của một tháng.

Không giống như các công cụ bản đồ nhiệt khác, Crazy Egg không giới hạn việc sử dụng trên mỗi trang, điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng cùng một tài khoản trên nhiều trang.

2. Dòng chảy chuột

Dòng chảy chuột

Mouseflow là một công cụ thư mục nhiệt dễ sử dụng khác cho người dùng WordPress. Mouseflow cung cấp bản đồ nhiệt nhấp chuột, bản đồ nhiệt bù, bản đồ nhiệt chuyển động và bản đồ chú ý.

Nó cũng cung cấp ghi lại hoạt động của khách truy cập trang web. Điều này có nghĩa là bạn có thể xem người dùng tương tác với trang web của bạn. Một tính năng hữu ích khác mà Mouseflow cung cấp là phân tích biểu mẫu, cho phép bạn xem lý do tại sao người dùng từ bỏ biểu mẫu của họ.

Mouseflow cũng cho phép bạn theo dõi các kênh. Bạn cũng có thể thiết lập các kênh tùy chỉnh để bạn có thể thấy cách người dùng từ các nguồn lưu lượng truy cập khác nhau hoạt động trên trang web của bạn.

Tốc độ dòng chuột bắt đầu ở mức 19 đô la / tháng cho 1.000 phiên được ghi lại giới hạn ở 1 trang mạng. Giá tăng với nhiều phiên và trang web được ghi lại mà bạn thêm vào kế hoạch của mình. Mouseflow cũng cung cấp một lịch trình miễn phí giới hạn trong 100 phiên được ghi lại cho một trang web.

3. Cam may mắn

Cam may mắn

Lucky Orange là một lựa chọn phổ biến khác trong phân tích bản đồ nhiệt. Họ cung cấp theo dõi các bản đồ nhiệt cho các nhấp chuột, chuyển động và độ sâu cắt. Ngoài ra, họ cũng cung cấp ghi phiên và phân đoạn lưu lượng.

Nó cũng đi kèm với phân tích biểu mẫu, kênh chuyển đổi, khảo sát khách truy cập và các chương trình trò chuyện trực tiếp mà bạn có thể thêm vào trang web của mình. Danh sách tính năng bao gồm hầu hết mọi thứ bạn muốn từ một công cụ lập bản đồ nhiệt.

Giá cho Lucky Orange bắt đầu ở mức 10 đô la / tháng cho 25.000 lượt xem trang trên một trang web.

4. Thanh tra

Thanh tra

Inspectlet là một dịch vụ lập bản đồ nhiệt và ghi phiên rất mạnh mẽ. Nó bao gồm cả ba loại theo dõi bản đồ nhiệt: nhấp chuột, di chuyển con trỏ và cuộn.

Họ cũng cung cấp phân tích kênh chuyển đổi với chức năng lọc rất mạnh mẽ. Có một bộ lọc thẻ mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng để gắn thẻ người dùng cá nhân. Bằng cách này bạn có thể thấy cách họ tương tác trong các lần truy cập trở lại. Inspectlet cũng cung cấp phân tích biểu mẫu để hiểu và tối ưu hóa thế hệ dẫn của bạn.

Giá kiểm tra bắt đầu từ $ 39 mỗi tháng với 5 000 phiên ghi lại giới hạn 1 trang mạng. Họ cũng cung cấp một lịch trình miễn phí giới hạn trong 100 phiên được ghi lại cho một trang web.

5. Heatmap.me

Heatmap.me

Heatmap.me tuyên bố là một trong những công cụ phân tích bản đồ nhiệt đơn giản nhất trên thị trường. Thật dễ dàng để cài đặt và đi kèm với rất ít mã JavaScript tải không đồng bộ mà không làm chậm trang web của bạn.

Không giống như một số công cụ trong danh sách này, Heatmap.me cung cấp bản đồ nhiệt thời gian thực. Bạn có thể thấy cách người dùng tương tác với trang web của bạn trực tiếp. Nó cũng tôn trọng quyền riêng tư của người dùng bằng cách không ghi lại thông tin không cần thiết.

Heatmap.me cung cấp gói miễn phí giới hạn ở 5 trang trên 1 trang mạng. Gói trả phí của bạn bắt đầu ở mức 100 đô la mỗi tháng cho các trang không giới hạn trên một trang web.

6. Ptengine

Ptengine

Ptengine cung cấp một bản đồ nhiệt và công cụ phân tích trang web trong một gói. Nó cung cấp bản đồ nhấp chuột, theo dõi chuyển đổi, cuộn và chú ý. Họ cũng cung cấp thử nghiệm A / B giữa hai bản đồ nhiệt, đây là một tính năng hữu ích cho các nhà thiết kế thử nghiệm các giao diện khác nhau.

Các tính năng phân tích trang web của nó bao gồm phân đoạn thiết bị, kết quả chiến dịch, bộ lọc nhấp chuột và phân tích trang.

Giá của Ptengine bắt đầu từ $ 7 mỗi tháng cho 1 trang mạng 5 bản đồ nhiệt và 25.000 lượt xem trang. Họ cũng cung cấp một gói miễn phí với 1 Bản đồ nhiệt ở một nơi giới hạn ở 1000 lượt xem trang.

7. ClickTale

ClickTale

Clicktale là một thay thế phổ biến khác để phân tích bản đồ nhiệt. Họ cung cấp công nghệ ghi phiên rất mạnh mẽ và các tính năng phân tích bản đồ nhiệt sâu tuyệt vời. Nhưng lợi thế chính là họ cung cấp tích hợp với các công cụ phân tích khác mà bạn có thể đang sử dụng, chẳng hạn như Google Analytics, Optimizely, Trình quản lý thẻ của Google, v.v.

Clicktale có bản đồ nhiệt, ghi phiên, phân tích chuyển đổi, phân tích nâng cao, v.v.

Clicktale không có thông tin về giá trên trang web của mình. Thay vào đó, bạn phải liên hệ với nhóm bán hàng của mình để yêu cầu bản demo và sau đó thảo luận về giá cả.

8. SeeVolution

SeeVolution

SeeVolution cung cấp một cách rất dễ dàng để bao gồm các bản đồ nhiệt trên trang web WordPress. Họ có plugin cho tất cả các CMS phổ biến bao gồm cả WordPress. Ngoài việc cài đặt dễ dàng, họ cũng cung cấp một bảng điều khiển rất sạch sẽ và đẹp mắt giúp người dùng hiểu được thông tin họ đang xem.

Bản đồ nhiệt SeeVolution bao gồm nhấp chuột, cuộn, tương tác chuột và bản đồ nhiệt chuyển động. Chúng cũng bao gồm các phân tích trên toàn trang web để cung cấp cho bạn tổng quan về hiệu suất trang web của bạn.

SeeVolution cung cấp gói miễn phí cho 1000 lượt truy cập giới hạn trong 1 trang mạng. Gói trả phí của bạn cũng bắt đầu từ $ 79 mỗi tháng 2 tên miền. Họ cũng cung cấp bản dùng thử miễn phí 14 ngày cho tất cả các kế hoạch của họ.

9. Hotjar

Hotjar

Hotjar là một bộ ứng dụng mạnh mẽ được tích hợp vào một công cụ phân tích và tối ưu hóa chuyển đổi. Nó kết hợp các bản đồ nhiệt, ghi phiên, phễu, phân tích biểu mẫu, khảo sát và khảo sát và một công cụ tuyển dụng để có được những người xếp loại.

Họ cung cấp bản đồ nhiệt với các nhấp chuột, chạm, cuộn và di chuyển chuột. Với các kênh đăng ký và chuyển đổi phiên, bạn có thể phát hiện và khắc phục các sự cố về khả năng sử dụng trên trang web của mình. Bảng báo cáo các mối đe dọa là trực quan và dễ sử dụng.

Các gói giá của họ bắt đầu ở mức 29 đô la một tháng cho 10.000 lượt xem trang và ảnh chụp nhanh 2.000 trang cho bản đồ nhiệt, biểu mẫu và bản ghi. Họ cũng cung cấp một gói miễn phí hạn chế mà bạn có thể sử dụng để dùng thử.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các công cụ và plugin tốt nhất cho trang web WordPress của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách của chúng tôi về 9 Các công cụ và plugin WordPress SEO tốt nhất để sử dụng

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.