các 9 Dịch vụ cuộc gọi hội nghị tốt nhất năm 2020 so với (với các tùy chọn miễn phí)

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ cuộc gọi hội nghị trực tuyến tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?

Với xu hướng ngày càng tăng của công việc đường dài, nhiều công ty phụ thuộc rất nhiều vào các cuộc gọi hội nghị, cuộc gọi video nhóm và trò chuyện nhóm. Có rất nhiều dịch vụ cuộc gọi hội nghị miễn phí và trả phí lớn trên thị trường, nhưng làm thế nào để bạn chọn một dịch vụ phù hợp với doanh nghiệp của bạn?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ so sánh các phần mềm và dịch vụ tốt nhất để gọi hội nghị trực tuyến để giúp bạn quản lý các máy tính từ xa, cải thiện giao tiếp và phát triển doanh nghiệp của bạn.

So sánh phần mềm gọi hội nghị trực tuyến tốt nhất

Disclaimer Disclaimer: Nội dung WPBeginner thân thiện với người đọc, có nghĩa là nếu bạn nhấp vào một số liên kết trong bài đăng này, chúng tôi có thể kiếm được một khoản phí giới thiệu nhỏ. Xin lưu ý rằng chúng tôi chỉ đề xuất các sản phẩm mà chúng tôi sử dụng và / hoặc tin rằng sẽ tăng thêm giá trị cho độc giả của chúng tôi. Xem cách WPBeginner được tài trợ để biết thêm thông tin.

1. Nextiva

Nextiva

Nextiva là một trong những dịch vụ điện thoại thương mại tốt nhất trên thị trường. Nó cho phép bạn dễ dàng xử lý các cuộc gọi hội nghị với số điện thoại ảo của bạn.

Ứng dụng Nextiva hoạt động trên tất cả các thiết bị (Android, iPhone, máy tính xách tay và máy tính để bàn). Bạn có thể sử dụng nó để nhận các cuộc gọi điện thoại trong khi di chuyển, ở nhà hoặc tại văn phòng.

Nó hoàn hảo cho các nhóm từ xa vì Nextiva giúp dễ dàng thêm thành viên nhóm và định cấu hình quy tắc chuyển tiếp cuộc gọi dựa trên bộ phận.

Chất lượng cuộc gọi âm thanh của nó là tuyệt vời, các ứng dụng của nó rất dễ sử dụng và cung cấp dịch vụ khách hàng đáng kinh ngạc. Nền tảng của nó cũng bao gồm CRM, LiveChat và các tính năng khác bạn cần để quản lý doanh nghiệp của mình.

Nhược điểm duy nhất là cuộc gọi video của nó bị hạn chế một chút.

lưu ý: Chúng tôi sử dụng Nextiva trên WPBeginner cho số điện thoại ảo của chúng tôi. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, Nextiva là tốt nhất sistema Điện thoại cho các công ty nhỏ trên thị trường, cả về tài sản và giá cả.

giá: $ 20 mỗi tháng cho mỗi người dùng, nhưng nếu bạn cần các cuộc gọi hội nghị không giới hạn, bạn cần gói chuyên nghiệp của mình từ $ 25 mỗi người dùng mỗi tháng.

2. RingCentral

RingCentral

RingCentral là một nhà cung cấp phổ biến khác của các công ty VOIP cung cấp dịch vụ cuộc gọi hội nghị. Họ cung cấp số điện thoại chuyên nghiệp với các tính năng hội nghị âm thanh / video.

RingCentral cũng cung cấp số điện thoại ảo với các ứng dụng di động cho phép bạn sử dụng cùng một số điện thoại trên nhiều thiết bị từ bất kỳ vị trí nào. Điều này hoạt động hoàn hảo cho các đội từ xa làm việc bất cứ nơi nào.

Các tính năng của nền tảng RingCentral bao gồm điện thoại đám mây, nhắn tin nhóm, hội nghị, chuyển tiếp cuộc gọi, tự động chào hỏi và nhiều hơn nữa.

Tất cả người dùng RingCentral có thể nhận được dịch vụ họp trực tuyến miễn phí, Cuộc họp RingCentral, cho phép họ tổ chức hội nghị video chất lượng cao với bất kỳ ai trong nhóm và / hoặc khách hàng của họ.

Lịch họp trực tuyến miễn phí có thể có tới 100 người tham gia cuộc gọi, đi kèm với chia sẻ màn hình, nhưng bị giới hạn trong các cuộc gọi 40 phút.

giá: Gói cơ bản của bạn bắt đầu ở mức $ 19,99 / hãng mỗi tháng. Bạn có thể nâng cấp lên gói Office Premium 34,99 USD / tháng, loại bỏ các hạn chế cuộc gọi và cung cấp nhiều tính năng bổ sung.

3. ống kính

tiêu điểm

Zoom là phần mềm phổ biến cho hội nghị video và các cuộc họp trực tuyến. Nếu bạn chỉ tìm kiếm phần mềm cho các cuộc họp và hội nghị trực tuyến, Zoom là một lựa chọn tốt.

Bạn có thể dễ dàng tạo một cuộc gọi hội nghị hoặc một cuộc họp trực tuyến và mời các thành viên trong nhóm của bạn chỉ bằng cách chia sẻ một liên kết. Nó rất dễ sử dụng và có sẵn các ứng dụng cho tất cả các thiết bị, bao gồm cả điện thoại di động.

Zoom cung cấp gói dịch vụ miễn phí bao gồm các cuộc gọi hội nghị với tối đa 100 người tham gia và các cuộc họp không giới hạn 1 đến 1. Điều này là đủ cho hầu hết các doanh nghiệp nhỏ với máy tính từ xa.

Nhược điểm của gói miễn phí là các cuộc gọi hội nghị được giới hạn trong 40 phút. Điều này thực sự gây khó chịu vì tất cả những người tham gia sẽ bắt đầu thấy đồng hồ đếm ngược và trong vòng 40 phút, ứng dụng sẽ đuổi mọi người ra khỏi phòng họp.

Không giống như hai nhà cung cấp đầu tiên trong danh sách của chúng tôi, Zoom không cung cấp cho bạn số công ty ảo chuyên dụng. Tuy nhiên, mỗi cuộc họp Thu phóng có một mã truy cập duy nhất mà người tham gia có thể sử dụng để tham gia qua điện thoại, nếu họ không có ứng dụng hoặc kết nối internet đáng tin cậy.

giá: Gói chính là miễn phí, nhưng bạn có thể nâng cấp lên gói trả phí để loại bỏ giới hạn thời gian và mở khóa các tính năng khác. Giá bắt đầu từ $ 14,99 / tháng cho mỗi máy chủ.

lưu ý: Nhóm của chúng tôi sử dụng Zoom cho các cuộc họp nhóm nội bộ và các cuộc gọi video. Trưởng nhóm của chúng tôi có kế hoạch Pro, vì vậy họ có thể tổ chức các cuộc họp dài hơn khi cần thiết vì chỉ chủ nhà phải có tài khoản Pro để điều hành các cuộc họp với thời lượng không giới hạn.

4. Hangout G Suite / Gặp gỡ

Phòng G

G Suite cung cấp các cuộc họp Google Hangout cho các cuộc gọi hội nghị và hội nghị video. Nó cung cấp tin nhắn, trò chuyện, âm thanh và hội nghị video an toàn cho các doanh nghiệp và nhóm nhỏ.

Nó cũng có sẵn miễn phí thông qua các ứng dụng Google Hangouts cũng hỗ trợ các cuộc gọi hội nghị trực tuyến. Tuy nhiên, là một phần của G Suite, bạn có được địa chỉ email chuyên nghiệp cho doanh nghiệp, lưu trữ đám mây, ứng dụng Google như lịch, trang tính, tài liệu và hơn thế nữa.

Không giống như các phần mềm gọi hội nghị được liệt kê khác, Google Hangouts không bao gồm số điện thoại doanh nghiệp. Người dùng có thể tham gia các cuộc họp với số quay số, nhưng họ không nhận được bất kỳ tính năng nào từ dịch vụ điện thoại chính xác.

giá: Google Hangouts cổ điển là miễn phí. Gói G trả phí bắt đầu từ $ 6 / tháng cho mỗi người dùng. Một người dùng G Suite có thể điều hành một cuộc họp với tối đa 100 người tham gia. Bạn có thể tăng giới hạn lên 150 người tham gia (kế hoạch kinh doanh G Suite) và tối đa 250 người tham gia kế hoạch kinh doanh / giáo dục G Suite.

5. đội Microsoft

đội Microsoft

Microsoft Teams là một công cụ giao tiếp linh hoạt cho các nhóm từ xa và doanh nghiệp nhỏ. Nó đi kèm với tin nhắn văn bản, trò chuyện nhóm, kênh, chia sẻ tệp và các tính năng hội nghị âm thanh / video.

Thiết lập nhóm kinh doanh nhỏ của bạn là rất dễ dàng. Microsoft Teams hoạt động trên tất cả các hệ điều hành và thiết bị, bao gồm cả điện thoại di động.

Phần mềm cơ bản miễn phí cho tất cả mọi người, nhưng bạn thậm chí còn nhận được nhiều tính năng hơn với Office 365, đây là bộ năng suất của Microsoft. Với Office 365, bạn có thể nhận email chuyên nghiệp và tất cả các ứng dụng Microsoft Office, bao gồm Outlook, Word, Excel và hơn thế nữa.

Microsoft Teams cũng không cung cấp các tính năng cho dịch vụ điện thoại thương mại. Nếu bạn cần xử lý các cuộc gọi của khách hàng, bạn vẫn có thể cần một dịch vụ điện thoại.

giá: Bộ dụng cụ cốt lõi của Microsoft là miễn phí, nhưng bạn có thể nâng cấp lên Office 365, bắt đầu từ $ 5 mỗi người dùng mỗi tháng.

6. Skype

Skype

Skype là một ứng dụng phổ biến để nhắn tin và gọi âm thanh / video. Đó là cách để tổ chức các hội nghị và các cuộc họp cá nhân (1: 1) cho người lao động độc lập, người sử dụng lao động và người dùng cá nhân.

Cho phép bạn quay số điện thoại trong nước và quốc tế từ ứng dụng của bạn Skype. Bạn cũng có thể nhận số điện thoại địa phương cho các vùng và quốc gia khác nhau và nhận cuộc gọi ở số đó.

Skype Nó cung cấp hội nghị video HD, chia sẻ màn hình, ghi âm cuộc gọi, chia sẻ tập tin và nhiều hơn nữa. Skype hoạt động tốt cho các cuộc gọi 1 đến 1, nhưng trong hội nghị video, nhiều người tham gia làm giảm đáng kể chất lượng của cuộc trò chuyện.

giá: Ứng dụng cơ bản của Skype nó là miễn phí để sử dụng. Nếu bạn thêm số điện thoại hoặc muốn gọi điện thoại, bạn phải mua bản cập nhật. Giá thay đổi theo khu vực và giá cuộc gọi.

7. GoToMeeting

Đi họp

GoToMeeting là một lựa chọn tuyệt vời khác cho các cuộc gọi hội nghị và các cuộc họp trực tuyến. Dịch vụ của họ cung cấp các cuộc họp trực tuyến nhanh chóng với các công cụ chia sẻ dễ dàng cho phép tất cả các thành viên trong nhóm tham gia bất kỳ thiết bị nào.

Họ có ứng dụng cho tất cả các hệ điều hành, bao gồm cả điện thoại di động, vì vậy bạn có thể tổ chức các cuộc họp khi đang di chuyển.

Tùy chọn, bạn cũng có thể thêm các số điện thoại miễn phí vào gói của mình và cho phép người dùng gọi để tham gia cuộc gọi hội nghị.

giá: Bắt đầu từ $ 12 mỗi nhà tổ chức mỗi tháng.

8. giải phóng mặt bằng

mất

Slack là ứng dụng truyền thông và năng suất đường dài phổ biến. Nó đi kèm với một tính năng gọi âm thanh / video tích hợp cho phép bạn thực hiện cuộc gọi hội nghị mà không cần rời khỏi ứng dụng.

Là một công cụ cộng tác nhóm, Slack đi kèm với tích hợp cho nhiều ứng dụng năng suất phổ biến mà nhóm của bạn đã có thể sử dụng, như Asana, Google Drive, Lịch Google, Gmail, Zoom và hơn thế nữa.

Slack không bao gồm dịch vụ điện thoại, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm các cuộc gọi hội nghị với khách hàng hoặc tiến hành hội thảo trên web, bạn không thể.

giá: Kế hoạch sàn miễn phí giới hạn 10.000 tin nhắn và cuộc gọi lịch sử 1: 1. Gói mặc định bắt đầu từ $ 60,67 mỗi người dùng mỗi tháng.

lưu ý: Chúng tôi sử dụng Slack cho các cuộc trò chuyện nhóm nội bộ và tin nhắn nhóm. Một số thành viên trong nhóm của chúng tôi sử dụng các tính năng cuộc gọi của Slack khi Zoom hoặc các nền tảng khác không hoạt động đúng.

9. UberConference

UberConference

UberConference là một dịch vụ cuộc gọi hội nghị miễn phí tuyệt vời khác để liên lạc với các nhóm và khách hàng ở xa.

Nó rất dễ sử dụng. Bạn chỉ có thể mời người dùng bằng cách chia sẻ URL và họ không cần tải xuống bất cứ điều gì để tham gia cuộc trò chuyện. Nó hoạt động trên tất cả các thiết bị, bao gồm cả điện thoại di động.

Nền tảng này bao gồm chia sẻ màn hình đơn giản, bảng điểm cuộc gọi, nhạc cá nhân ở chế độ chờ, lời nhắc cuộc gọi và ứng dụng theo lịch trình cho tất cả các thiết bị.

Nó là một phần của DialPad, cho phép bạn tích hợp dịch vụ điện thoại thương mại vào gói UberConference của mình. Bạn cũng có thể tích hợp nó với Slack, G Suite và Office 365.

giá: Gói miễn phí cho phép bạn thêm tối đa 10 người tham gia. Các gói trả phí bắt đầu ở mức 15 đô la mỗi người tổ chức mỗi tháng với tối đa 100 người tham gia.

Dịch vụ cuộc gọi hội nghị tốt nhất là gì?

Tất cả các nền tảng phần mềm trên cho phép bạn thực hiện cuộc gọi hội nghị và hội nghị video trực tuyến. Tuy nhiên, bạn nên chọn một trong những phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Nếu bạn cần một dịch vụ điện thoại để quản lý các cuộc gọi hội nghị âm thanh của mình, Nextiva là lựa chọn tốt nhất.

Nếu bạn muốn có một nền tảng bao gồm tất cả (điện thoại + hội nghị video), RingCentral là nền tảng cuộc gọi hội nghị tốt nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ hội nghị video độc lập, Zoom là tốt nhất vì nó cho phép bạn thêm nhiều người tham gia mà không làm giảm chất lượng.

Các nhóm Slack và Microsoft phù hợp để hợp tác nhóm, nhắn tin văn bản và chia sẻ tệp tốt hơn với các tính năng gọi hội nghị cơ bản.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy phần mềm tốt nhất cho các cuộc gọi hội nghị trực tuyến. Bạn cũng có thể xem các mẹo của chúng tôi về các dịch vụ tiếp thị qua email tốt nhất và phần mềm trò chuyện trực tiếp tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.