Các bản cập nhật iPadOS mới nhất đã tạo ra sự cố nghiêm trọng cho iPad Pro

Cập nhật mới nhất như Apple đã đưa đến các thiết bị di động của họ có liên quan đến một số vấn đề. Những nỗ lực này để có được tin tức và cải tiến, nhưng cuối cùng cũng nhận được một số tình huống không mong muốn cho người dùng.

Sau khi tất cả sự chú ý đã được chuyển đến iPhone, các báo cáo hiện đang hiển thị các thiết bị khác có vấn đề. Chúng tôi nói về iPad Pro như trong các bản cập nhật mới nhất của iPadOS, sẽ không thể sử dụng.

Vấn đề iPadOS iPad Pro Apple cập nhật

Bây giờ iPad Pro có vấn đề

Ai theo dõi tin tức và những gì đang xảy ra trong thế giới công nghệ đã nhận thấy rằng Apple đã có vấn đề trên iOS. Ngoài các lỗ hổng bảo mật gần đây, sistema operativo trên hết, nó đã tạo ra những vấn đề cao bất thường.

Chúng ta đang nói về vấn đề iCloud mới nhất và các ứng dụng đã ngừng hoạt động và đó Apple đã kết thúc việc lặp lại các bản cập nhật lặp đi lặp lại buộc người dùng phải lặp lại một quy trình mà họ đã thực hiện trước đó. Rõ ràng iOS không phải là người duy nhất và giờ là iPadOS.

Vấn đề iPadOS iPad Pro Apple cập nhật

Cập nhật IPadOS có thể là nguyên nhân

Những gì đã được tiết lộ bởi nhiều người dùng đặt câu hỏi về việc sử dụng Apple. Rõ ràng, các vấn đề được giới hạn trong iPad Pro, nhưng chúng vẫn nghiêm trọng và ngăn người dùng sử dụng toàn bộ.

Khiếu nại chỉ ra rằng thiết bị này từ Apple bắt đầu trong vài giây sau khi nó được mở khóa. Cũng có những mô tả chỉ ra việc khởi động lại vài phút sau đó. Đã có một số người dùng đã tiếp cận Apple kể từ tháng 4 để báo cáo những vấn đề này

Vấn đề iPadOS iPad Pro Apple cập nhật

Apple chưa bình luận về câu hỏi này

Không có bộ tiêu chuẩn nào, chỉ được kết nối với iPad Pro, trong các mẫu có sẵn khác nhau của nó. Bản thân IPadOS cũng không có phiên bản xác định. báo cáo vấn đề với phiên bản 13.4.1 và cũng với 13 cuối cùng.5.

Một số người dùng đã liên lạc sự hỗ trợ từ Apple để điều tra vấn đề này, nhưng không thành công. Người ta không biết liệu công ty sẽ giải quyết những vấn đề này hay liệu một giải pháp sẽ sớm xuất hiện.