Các biện pháp an ninh của Tinder không đủ để ngăn chặn hành vi quấy rối của phụ nữ

Quấy rối người dùng nữ trên Tinder, một nền tảng hẹn hò, là một chủ đề thường xuyên. Tinder, muốn giải quyết vấn đề này, đã thực hiện một số biện pháp bảo mật trong ứng dụng của mình, nhưng có vẻ như các biện pháp bảo mật này là không đủ.

Một trong những ứng dụng phổ biến nhất của thời gian gần đây. Tinderlà một nền tảng hẹn hò xã hội cho phép mọi người gặp gỡ nhau. Người dùng nữ của Tinder đôi khi có thể bị quấy rối trên nền tảng này. Để cung cấp giải pháp cho vấn đề này, Tinder đã thực hiện một số biện pháp bảo mật. Một trong số đó là ứng dụng bảo mật. buổi trưa họ đã làm với nút hoảng loạn đó là công việc.

Bằng cách nhấn nút hoảng sợ, người dùng nữ có thể gửi tin nhắn khẩn cấp đến các nhân viên thực thi pháp luật gần đó. Một biện pháp phòng ngừa khác được thực hiện là cảnh báo. Nhờ vào trí thông minh nhân tạo mà nó đã phát triển, Tinder phát hiện các tin nhắn làm phiền và hỏi người dùng xem họ có cảm thấy khó chịu hay không. Mặc dù tất cả các nghiên cứu này đều là những bước quan trọng về các biện pháp bảo mật, nhưng rất tiếc là chúng không thể ngăn chặn được hành vi quấy rối.

Theo một nghiên cứu được thực hiện vào năm 2017, khi phụ nữ nhận được những tin nhắn xúc phạm trên Tinder, ‘phản ứngHọ đang sử dụng tính năng được gọi là ‘. Có bao nhiêu người dùng sự phản ứng lại Nếu anh ấy làm vậy, tỷ lệ trận đấu sẽ giảm xuống, nhưng đây là biện pháp tạm thời và không hoàn toàn hiệu quả.

Nút hoảng sợ cũng không phải là một phương pháp hiệu quả:

Trước hết, nút hoảng sợ chỉ được sử dụng ở Hoa Kỳ và mọi người có thể sử dụng nó khi họ bị tấn công vật lý. Nút hoảng sợ không hoạt động đối với lạm dụng bằng lời nói. Đây là ứng dụng nhiều nhất phủ định xuất hiện như một trong số họ. Người đàn bà Người dùng tiếp tục bị lạm dụng bằng lời nói trên Tinder.

Tính năng hỏi người đó có khó chịu hay không cũng là một tính năng được triển khai ở Hoa Kỳ. Tinder là một ứng dụng phục vụ hơn 190 quốc gia nên bản cập nhật này mọi quốc gia phải hợp lệ. Ngoài ra, ứng dụng còn thiếu một số điểm. Ví dụ: Tinder sử dụng trí tuệ nhân tạo chương trình có thể không phải lúc nào cũng nhận thấy các thông báo khó chịu. Trong trường hợp này, các tin nhắn làm phiền được gửi đến hộp tin nhắn của người dùng nữ. Đó là lý do tại sao ứng dụng cần được phát triển.

Sự bất cập trong các biện pháp của ứng dụng vốn được sử dụng rộng rãi trên thế giới này khiến nhiều người dùng bức xúc. Chúng ta sẽ cùng nhau xem liệu Tinder có thực hiện các biện pháp khác nhau để chống lại điều này trong những ngày tới hay không.

Nguồn: https://thenextweb.com/syndication/2020/02/14/why-tinders-new-safety-features-wont-end-harassment-on-the-platform/

Những bài viết liên quan

Back to top button