Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Các bộ phận 2 Warlords of New York mở rộng phát hành tháng ba 3

Một bản mở rộng hoàn toàn mới cho The Division 2 đang chính thức lên đường và nó được gọi là Warlords of New York.

Cập nhật

Thông tin bị rò rỉ trước đó cho Các bộ phận 2 Warlords of New York đã được xác nhận thông qua một buổi livestream vào chiều nay.

Bản mở rộng sẽ có một thế giới mở mới lấy bối cảnh ở New York, nơi diễn ra trò chơi Division đầu tiên. Trong đó, người chơi sẽ tham gia một cuộc săn lùng cho Aaron Keener, một cựu đặc vụ sư đoàn hiện đã lừa đảo. Keener, cùng với mạng lưới Rogue Agents của mình, giờ đây là một mối đe dọa lớn đối với sự tái sinh của nền văn minh. Để có được Keener, trước tiên bạn sẽ cần phải lấy ra Rogue Agents của anh ta. Mỗi Rogue Agent có câu chuyện và kỹ năng độc đáo riêng mà bạn khám phá khi bạn hạ gục chúng.

Để theo dõi Keener, bạn sẽ đi lang thang quanh Lower Manhattan, một Vùng tối trước đây bị một cơn bão tàn phá. Bạn sẽ khám phá các khu vực mới, mỗi khu vực có các địa điểm mang tính biểu tượng như Hai cây cầu, Khu phố Tàu và Phố Wall.

Giới hạn cấp độ sẽ được tăng lên khi mở rộng từ Cấp 30 lên Cấp 40, và nó cũng sẽ giới thiệu một hệ thống tiến triển vô hạn, cấp độ SHD và bốn kỹ năng mới. Chủ sở hữu của việc mở rộng cũng sẽ có quyền truy cập vào thiết bị mới và vũ khí mới.

Người chơi hiện tại sẽ có thể tự mua bản mở rộng trong khi người chơi mới có thể mua Phiên bản Chuẩn, bao gồm Bộ phận 2 trò chơi cơ bản và bản mở rộng Warlords of New York. Phiên bản cuối cùng. Tất cả người chơi phải ở Cấp 30 và đã đạt Cấp Thế giới 5 tham gia Warlords of New York. Như vậy, mỗi phiên bản của trò chơi sẽ đi kèm với tăng cấp 30.

Theo dõi bản tin VG247 Nhận tất cả các bit tốt nhất của VG247 được gửi đến hộp thư đến của bạn mỗi thứ Sáu!

Cập nhật tiêu đề 8

Cùng với Warlords of New York, Cập nhật tiêu đề 8 sẽ bao gồm một đại tu RPG, cho phép người chơi đọc và quản lý kho đồ của họ dễ dàng hơn.

Màn hình UI sẽ được cập nhật để luôn hiển thị phạm vi cuộn cho từng chỉ số trên một thiết bị hoặc vũ khí.

Đại tu cũng bao gồm sự trở lại của các cuộn thần, cải thiện khả năng đọc và giúp người chơi đưa ra quyết định tốt hơn về tính hữu dụng của bánh răng đối với bản dựng của họ, ông đọc thông báo.

Ngoài ra, người chơi sẽ thấy một hệ thống hiệu chỉnh thiết bị được sắp xếp hợp lý hơn, với các chỉ số hữu ích của vật phẩm và chỉ số, cũng như lưu trữ thuộc tính và chỉ số cố định tại trạm hiệu chuẩn.

Khu vực tối hiện tại trong Khu vực 2 cũng đang được hồi sinh, trở lại với một cơ chế lừa đảo đơn giản hơn. Trọng tâm là phần thưởng cho sự tương tác giữa người chơi và người chơi với nhau, nếu bạn chiến đấu hay giúp đỡ người chơi khác.

Các mùa, giải đấu và sự kiện toàn cầu

Bản mở rộng cũng sẽ giới thiệu các Mùa, khu vực diễn ra sự kiện kết thúc theo chủ đề kéo dài ba tháng. Mỗi người sẽ có một mục tiêu chính mới và mạng lưới của mình để theo dõi và mỗi người có những câu chuyện và phần thưởng riêng. Mùa đầu tiên bắt đầu một tuần sau khi mở rộng phát hành.

Giải đấu là một loạt các thử thách cho người chơi có cơ hội mở khóa phần thưởng dựa trên khả năng hoàn thành thử thách. Người chơi cũng sẽ thấy sự trở lại của Sự kiện Toàn cầu nơi áp dụng công cụ sửa đổi toàn cầu và phần thưởng sẽ được giảm bớt khi hoàn thành các nhiệm vụ cụ thể.

Cuối cùng, trong mỗi mùa, người chơi sẽ tăng cấp Mùa để mở khóa các phần thưởng khác nhau bằng cách tham gia các hoạt động theo mùa hoặc chỉ bằng cách chơi trò chơi. Người chơi quan tâm đến việc thu thập các phần thưởng bổ sung này sẽ cần phải nhận Pass Pass.

Câu chuyện gốc sau đây.

Các bộ phận 2 Rò rỉ của lãnh chúa New York

Như truyền thống đối với dường như tất cả các trò chơi Ubisoft, một tấn thông tin về Bộ phận mới 2 Warlords của New York mở rộng bị rò rỉ sớm.

Là một phần của việc mở rộng, phần cuối của Phân khu 2 đang được làm lại để bao gồm các chuyên môn mới, cũng như giới hạn cấp cao hơn là 40.

Được phát hiện bởi HandsomeRalph và gustavonerdz trên Reddit và Division 2 Discord cộng đồng, và được đăng bởi Hurinzor, phần đầu tiên của năm này 2 DLC cho Bộ phận 2 sẽ được bán riêng cho năm 1 Vượt qua và phát hành vào tháng ba 3, 2020.

Thông tin chi tiết khác được lượm lặt từ bộ lọc API Xbox, dịch chuyển qua dữ liệu được tải lên cửa hàng Xbox, tiết lộ mô tả sản phẩm cho bản mở rộng, cũng như Gói phản ứng chiến thuật bổ sung bao gồm vũ khí và trang phục cấp 40.

Có vẻ như Gói phản hồi chiến thuật là miễn phí với DLC nếu bạn đặt hàng trước tháng 4 3.

Mô tả sản phẩm bị rò rỉ, được tìm thấy bởi Unknownmercenary, như sau:

New York đang bị đe dọa. Aaron Keener, một cựu đặc vụ Sư đoàn trở nên bất hảo, đã nắm quyền kiểm soát Lower Manhattan, được hỗ trợ bởi bốn trung úy tận tụy và có tay nghề cao. Được đào tạo bởi The Division nhưng không chấp nhận lý tưởng của mình, giờ đây họ là cơ quan quyền lực cao nhất trong thị trấn và là lực lượng đáng gờm nhất mà các Đặc vụ từng phải đối mặt.

Chơi trong một người chơi hoặc co-op trực tuyến:

 • Một câu chuyện mới hấp dẫn, săn lùng kẻ thù của bạn
 • Tăng cấp 30, cho phép bạn nhảy ngay vào chiến dịch Warlords of New York
 • Một thế giới mở mới ở New York
 • Một hệ thống tiến triển được tân trang với giới hạn cấp độ tăng lên 40
 • Tùy chọn chiến thuật mới: exotics, bánh răng và kỹ năng
 • Một kết thúc kéo dài, bao gồm cả ba mùa theo chủ đề Tom Clancys The Division 2 Warlords of New York là bản mở rộng tường thuật của Tom Clancys The Division 2 và yêu cầu trò chơi cơ bản được truy cập.

Và cũng như truyền thống với tất cả các trò chơi Ubisoft, bộ lọc API đã đưa ra một mô tả sản phẩm cho phiên bản Ultimate của Warlords of New York DLC.

Điều này được cho là bao gồm:

 • Trò chơi cơ bản
 • The Warlords of New York mở rộng
 • Tăng cấp 30, cho phép bạn nhảy ngay vào chiến dịch Warlords of New York
 • Mở khóa tức thì của tất cả 6 chuyên ngành kết thúc
 • 8 nhiệm vụ phân loại độc quyền
 • Gói dịch vụ bí mật Battleworn
 • Gói trả lời đầu tiên
 • Gói đại lý Elite
 • 1 emote độc ​​quyền
 • 1 trang phục độc quyền

Nếu bạn đang chờ mở rộng để mua The Division 2 thì phiên bản Ultimate có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn cho một số giá trị, xem như trò chơi cơ bản chỉ mới được bán 85%.

Sự sụt giảm mới này không đề cập đến cuộc đột kích thứ hai của Sư đoàn 2 đã bị trì hoãn đến năm 2020 vào cuối năm ngoái.

Nếu bạn vẫn lội qua trò chơi chính, bạn có thể xem tất cả các hướng dẫn của chúng tôi cho The Division 2, đây.