Các bổ sung mới của XPG: Adata to CES với notebook, mini PC và màn hình (cập nhật)

Ngay cả trước CES, dự kiến ​​vào đầu tháng 1 năm 2020, Adata đang tạo dấu chấm than đầu tiên, bởi vì nhà sản xuất đang có kế hoạch mở rộng danh mục đầu tư xung quanh nhãn XPG bên cạnh những đổi mới dự kiến ​​về bộ nhớ và SSD. XPG có kế hoạch cung cấp một máy tính xách tay, máy tính mini và màn hình lần đầu tiên vào năm 2020.

Hợp tác giữa Adata và Intel để có thêm các sản phẩm XPG

Đối với CES 2020 sắp diễn ra vào tháng 1, Adata đã công bố một triển vọng đầu tiên về những đổi mới được mong đợi trong dòng sản phẩm chơi game và, tất nhiên, đã tiết lộ một bản mở rộng của danh mục XPG ngoài các sản phẩm nổi tiếng như RAM, SSD và thiết bị ngoại vi. Trong tương lai, bộ phận chơi trò chơi xung quanh logo XPG (Xtreme Performance Gear) cũng sẽ được mở rộng với một máy tính xách tay, máy tính mini và màn hình, biến Adata thành một người xây dựng hệ thống gián tiếp. Tuy nhiên, các cải tiến XPG lần đầu tiên được trình bày cho công chúng tại CES 2020 không phải là sự phát triển nội bộ đầy đủ, như Adata và XPG lưu ý, bởi vì khái niệm về máy tính xách tay có tên Xenia và PC mini có tên Gaia đến từ sự hợp tác với Intel.

hình ảnh 1 của 2

XPG Xenia là một máy tính xách tay có 15,6inch

XPG thận trọng về dữ liệu kỹ thuật của các sản phẩm chơi game mới. Đến nay, nhà sản xuất mới chỉ tiết lộ yếu tố hình thức và chi tiết của màn hình cho máy tính xách tay XPG Xenia ngoài tên và hình ảnh đầu tiên. Vào ngày 156-Lớp, máy tính xách tay chơi game trên màn hình IPS phải có độ phân giải là 1.920 × 1.080 pixel (Full HD) cung cấp. Không có gì đáng ngạc nhiên, bộ xử lý Intel Core i7 hiện tại (9, Gen) và một M. làm phương tiện lưu trữ2-SSD từ Adata, SX8200 Pro được sử dụng. Sẽ là hợp lý khi giả định rằng XPG sử dụng nền tảng máy tính xách tay cho các game thủ đã được Schenker / XMG và Intel trình bày tại IFA 2019, XMG Fusion 15 (thử nghiệm) và cung cấp dưới tên riêng của nó. Nền tảng di động Intel dành cho người chơi ở định dạng 15 inch đã có thể cung cấp các lợi thế của nó trong thử nghiệm ComputerBase vào tháng 10. Sự hiện diện của XPG tại CES vào đầu tháng 1 năm 2020 sẽ đảm bảo sự rõ ràng.

Máy tính mini với 5 Trường hợp lít và khe cắm PCIe

Ngoài hình ảnh đầu tiên, XPG cũng chỉ đề cập đến một vài dữ liệu quan trọng cho PC mini có tên Gaia. Các thành phần nằm trong vỏ hình vuông có thiết kế tương tự như Intel NUC, có khối lượng 5 Lít nên cung cấp. Ngoài ra, khe cắm PCIe cho thẻ mở rộng có chiều dài lên tới 203 mm (8 Inch) và nguồn cung cấp năng lượng được cung cấp bởi nguồn cung cấp của lớp bạch kim 80 cộng, có công suất danh định là 500 watt.

Nhà ở NUC cho Ghost Canyon / Quartz Canyon Nhà ở của NUC cho Ghost Canyon / Quartz Canyon (Ảnh: Chiphell)
ghost1 Ghost1 (Ảnh: Chiphell)
Nhà ở NUC cho Ghost Canyon / Quartz Canyon Nhà ở của NUC cho Ghost Canyon / Quartz Canyon (Ảnh: Chiphell)

Cập nhật ngày 26/12/2019 9:05 sáng

Đối với người xem chu đáo, XPG Gaia thấy Intel NUC dự kiến ​​của gia đình "Quartz Canyon" dựa trên bộ xử lý Core i của 9, Thế hệ tương tự đáng kinh ngạc, từ đó những hình ảnh đầu tiên từ giai đoạn phát triển xuất hiện vào tháng Tám. Và cơ sở kỹ thuật đã được hứa hẹn vào thời điểm đó dường như cũng phù hợp ở nhiều khía cạnh, đó là lý do tại sao XPG dựa vào nền tảng NUC hiện có của Intel cho Gaia và trong trường hợp tốt nhất, trang bị cho nó một số tối ưu hóa riêng. Các NUC của Quartz Canyon được cho là xuất hiện trong vỏ NUC tương đối lớn với bộ cấp nguồn 500 watt tích hợp và cũng có thể được trang bị "card đồ họa cao cấp". Ngoài ra còn có cuộc thảo luận về Thunderbolt và Ethernet trùng lặp, cũng như hỗ trợ cho các sản phẩm lưu trữ từ gia đình Optane (3D XPoint) và ECC. Ngoài ra – theo trạng thái hiện tại – với Intel Wi-Fi 6 AX200 một mô-đun radio trong M.2-2230 yếu tố hình thức dự kiến.

Các biên tập viên xin cảm ơn Liturgis, người đọc ComputerBase đã chỉ ra bản cập nhật này!

Màn hình chơi game Photon có bảng điều khiển IPS 27 "

Adata đặt tên cho màn hình đầu tiên của gia đình XPG Photon và cũng thiết kế nó dành riêng cho nhóm người chơi mục tiêu. Bảng điều khiển 27 inch tích hợp với công nghệ IPS là sử dụng "Công nghệ hiển thị màu sống động" mới để giảm căng thẳng khi chơi trong bóng tối bằng cách – theo XPG – "ánh sáng xanh có hại được loại bỏ". Công nghệ được sử dụng lần đầu tiên trong màn hình trình phát theo XPG cũng sẽ giúp "để chuyển đổi giữa một loạt các màu sắc vào ban ngày và trải nghiệm ban đêm đầy màu sắc tuyệt vời.Thông số kỹ thuật khác cho photon nên được XPG công bố khi CES 2020 bắt đầu.

XPG Gaia XPG Gaia (Ảnh: Adata / XPG)
Photon XPG Photon XPG (Ảnh: Adata / XPG)

Vỏ máy tính để bàn hình trụ Volta

Một điểm nổi bật hơn nữa, XPG sẽ có vỏ máy tính để bàn quá khổ tại CES 2020, sẽ hoạt động dưới tên XPG Volta như một phần mở rộng của danh mục đầu tư. Tòa tháp có kích thước đầy đủ trong một thiết kế hình trụ, giống như toàn bộ dòng XPG, cũng sẽ thu hút các game thủ và tìm hiểu về Âmmột luồng không khí thẳng đứng trong một thiết kế hình trụ rõ ràng, thời trang và vẻ ngoài kim loại chất lượng cao với hiệu ứng kính và RGBKhác biệt với nơi ở quá khổ hiện tại. Vỏ của Volta cũng được trang bị theo tiêu chuẩn với bốn bánh xe có thể tái sử dụng. Nội thất có bo mạch chủ E-ATX, ba card đồ họa có kích thước tối đa và có thể chứa một vài bộ tản nhiệt trên một ngăn trượt thực tế.

PCIe4,0-SSD với NVMe 1,4 từ các khái niệm tiền-loạt và RGB-RAM

Hơn nữa, XPG cho thấy các mô hình tiền loạt của PCIe đầu tiên trong khi xuất hiện hội chợ thương mại tại CES4,0-SSD với NVMe 1,4chạy như các khái niệm dưới tên Sage, Indigo và Pearl, và tốc độ đọc và ghi cao nhất lên tới 70,000 MB/ s tương ứng 60,000 MB/ s nên đạt. Ngoài ra, Adata cũng có các mẫu SSD nổi tiếng với thương hiệu chơi game XPG, SU630 và SX8100, là một phần mở rộng của các họ sản phẩm có dung lượng 4 TB được hiển thị.

Và cũng với DDR4-RAM, Adata muốn tạo ra sự đa dạng hơn trong phạm vi XPG, đó là lý do tại sao các khái niệm đầu tiên với ánh sáng RGB được trưng bày tại CES 2020 là "XPG DARKMOON" và "XPG SYDYRU". Cả hai đều được cho là bộ dụng cụ RAM bao gồm 32 mô-đun GB và tốc độ xung nhịp tối đa DDR4-4800 tại XPG. XPG Volta, cũng như các mẫu trước loạt cho SSD và DDR4-RAM, sẽ được trình chiếu lần đầu tiên như một phần của sự xuất hiện hội chợ thương mại của nhà sản xuất từ 7, cho đến ngày 10 tháng 1 năm 2020.

Những bài viết liên quan

Back to top button