Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Các bước khắc phục sự cố quá nhiệt và hao pin Galaxy Thiết bị S20 series

Samsung Galaxy các thiết bị có khá nhiều sức mạnh và đi kèm với làn da tốt cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn trong việc sử dụng hàng ngày trong một thời gian dài hơn. Nó cũng đề cập đến việc Samsung cung cấp màn hình, pin và các thành phần phần cứng khác tốt hơn.

Vì vậy, nó đã thắng quá dễ dàng để đối mặt với bất kỳ vấn đề nào liên quan đến phần mềm hoặc phần cứng trên Samsung của bạn Galaxy các thiết bị đặc biệt dành cho những thiết bị hàng đầu như Samsung Galaxy S20 series thiết bị. Tuy nhiên, do một số lỗi phần mềm hoặc sự cố phần cứng, một số người dùng có thể bị hao pin hoặc quá nóng về vấn đề của họ Galaxy Thiết bị S20. Nếu bạn cũng là một trong số họ, thì hãy kiểm tra các bước khắc phục sự cố quá nhiệt và hao pin Galaxy S20 series thiết bị.

Lần đầu tiên, một số người dùng có thể thấy điều đó bất thường hoặc rất lạ. Nhưng nó xảy ra rất nhiều trong hầu hết các smartphones hoặc thiết bị máy tính bảng cho các thương hiệu khác quá. Vì vậy, để rất cụ thể, vấn đề này là khá phổ biến và phổ biến là tốt. Tại đây, chúng tôi đã chia sẻ một số lý do phổ biến và cách khắc phục sự cố hao pin hoặc quá nhiệt trên Samsung của bạn Galaxy Thiết bị dòng S20.

Các bước khắc phục sự cố quá nhiệt và hao pin Galaxy S20, Galaxy S20 Plus và Galaxy S20 Ultra

Khắc phục sự cố hệ thống sưởi và xả pin Galaxy Thiết bị S20 series

Điều này hoàn toàn có thể là do môi trường ấm áp hoặc bất kỳ ứng dụng chạy nền nào hoặc bất kỳ lỗi phần mềm hoặc bất kỳ sự cố ứng dụng nào của bên thứ ba hoặc sự cố về pin vật lý có thể gây ra tình trạng quá nóng hoặc hao pin bất ngờ. Vì vậy, nó khuyên bạn nên kiểm tra và áp dụng tất cả các cách khắc phục phổ biến và có thể có trên thiết bị của mình.

 1. Trước hết, hãy đảm bảo rằng pin điện thoại của bạn không bị hư hại về mặt vật lý hoặc bất kỳ chất lỏng nào không tràn vào bên trong pin.
 2. Tắt tất cả các kết nối mạng như dữ liệu di động Wi-Fi, Bluetooth, 3G / 4G và kiểm tra xem sự cố đã được khắc phục hay chưa.
 3. Chuyển đến Cài đặt thiết bị> Vị trí và tắt. Nếu vị trí được bật trên điện thoại của bạn, nó sẽ không cần thiết theo dõi tất cả hoạt động của bạn thông qua hệ thống hoặc qua bất kỳ ứng dụng nào và làm hao pin rất nhiều.
 4. Bật chế độ Máy bay và khởi động lại thiết bị của bạn. Đợi một vài giây rồi tắt chế độ Máy bay. Chúng tôi cho rằng nó sẽ giúp ích vì đôi khi sự cố hệ thống hoặc sự cố kết nối mạng có thể xảy ra sự cố này.
 5. Đóng tất cả các ứng dụng chạy nền hoàn toàn trên thiết bị của bạn từ tab đa nhiệm.
 6. Chuyển đến menu Cài đặt> Chạm vào Pin và kiểm tra ứng dụng nào đang uống nước ép pin cao hơn và thực hiện theo. Nếu bất kỳ ứng dụng nào không cần thiết, chỉ cần gỡ cài đặt hoặc vô hiệu hóa nó.
 7. Kiểm tra xem tất cả các ứng dụng hoặc trò chơi đang chạy trên phiên bản mới nhất. Đi qua Google Play Store > Nhấn vào menu biểu tượng Hamburger> Nhấn vào Ứng dụng & trò chơi của tôi> Nhấn vào Tùy chọn cập nhật tất cả. HOẶC bạn cũng có thể cập nhật ứng dụng riêng lẻ.
 8. Tiếp theo, hãy kiểm tra cập nhật phần mềm (Một giao diện người dùng) trên Samsung của bạn Galaxy Thiết bị S20 series. Nếu có phiên bản phần sụn mới nhất, hãy tải xuống và cài đặt nó.
 9. Cố gắng sạc pin từ bộ sạc gốc hoặc bộ sạc gốc (bộ chuyển đổi, cáp USB) và đảm bảo cắm bộ sạc vào ổ cắm điện đang hoạt động.
 10. Bạn cũng có thể giảm mức độ sáng trên thiết bị của mình bằng cách kéo bảng thông báo xuống. Đảm bảo rằng tùy chọn Độ sáng tự động được bật mọi lúc.
 11. Là Samsung Galaxy Các thiết bị sê-ri S20 có tính năng AOD (Luôn hiển thị bật), bạn có thể tắt nó trong một giờ hoặc lâu hơn để kiểm tra xem việc hết pin có bị chậm hay không.
 12. Donith sử dụng điện thoại thông minh ngay cả khi gọi lâu hơn trong khi sạc. Nếu không, thiết bị sẽ quá nóng và làm giảm sức khỏe của pin.
 13. Vì những ngày này, hệ thống chứng khoán và các dịch vụ của nó đòi hỏi nhiều dữ liệu nền, thiết bị có thể hơi ấm lên, đó là một điều bình thường.
 14. Nhiệt là kẻ thù của sức khỏe và hiệu suất của pin. Cố gắng duy trì mức nhiệt của thiết bị bằng cách giảm việc sử dụng thiết bị dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp hoặc bên trong xe, v.v.
 15. Cuối cùng, bạn có thể thực hiện Khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại của mình. Đôi khi, nó cũng có thể khắc phục hoàn toàn một số sự cố trục trặc liên quan đến hệ thống hoặc ứng dụng hoặc bộ nhớ cache.

Chúng tôi hy vọng bạn đã tìm thấy hướng dẫn xử lý sự cố này thực sự hữu ích. Tiếp tục truy cập blog của chúng tôi.