Các chiến dịch được khởi chạy cùng với chiến dịch #HelpTurkey

2 Sau cuộc kêu gọi trợ giúp toàn cầu bắt đầu bằng thẻ bắt đầu bằng #HelpTurkey trên phương tiện truyền thông xã hội vào đêm tháng 8, các chiến dịch phản đối bắt đầu với thẻ bắt đầu bằng # # StrongTürkiye và #WeDontNeedHelp. Với những nhãn này, người ta nói rằng Thổ Nhĩ Kỳ không cần giúp đỡ.

Các nỗ lực nhằm kiểm soát các đám cháy bắt đầu từ ngày 28/7, đặc biệt là ở các khu vực phía tây của Thổ Nhĩ Kỳ, vẫn tiếp tục. Tuy nhiên, một số đám cháy kéo dài hơn do đội chữa cháy thiếu máy bay hoặc trực thăng và các công trình làm mát không đủ. Vì thảm họa vẫn chưa kết thúc, số lượng viện trợ cần thiết cho ứng phó khẩn cấp và người dân địa phương để chữa lành vết thương ngày càng tăng.

2 đêm tháng tám Twitter và Instagrambắt đầu từ #HelpTurkey Chiến dịch này đã trở thành một phong trào xã hội do nhu cầu cấp thiết. Chỉ Twitter’Trong 2,5 Nó đã được chia sẻ gần một triệu lần.

Để chống lại những lời kêu gọi giúp đỡ cho Thổ Nhĩ Kỳ, các thẻ bắt đầu bằng # StrongTürkiye và #WeDontNeedHelp đã được đưa vào chương trình nghị sự trên TTwitter:

Phản đối lời kêu gọi #HelpTurkey, Giám đốc Truyền thông Fahrettin Altun nói, “Cuộc chiến chống cháy rừng ảnh hưởng đến đất nước của chúng tôi tiếp tục bằng cách huy động tất cả các phương tiện của nhà nước. 122 trong số 129 đám cháy ở 35 tỉnh đã được kiểm soát. Thổ Nhĩ Kỳ của chúng tôi rất mạnh ! ” Hơn 200 nghìn bài đăng đã được thực hiện cho chiến dịch # StrongTürkiye, bắt đầu sau khi thông báo. Tuy nhiên, một số bài đăng này bao gồm những lời chỉ trích chống lại lời kêu gọi giúp đỡ.

Mặt khác, 80 nghìn tweet đã được gửi cho chiến dịch #WeDontNeedHelp (Chúng tôi Không Cần Trợ giúp), chiến dịch này đã bắt đầu trở lại sau tuyên bố của Giám đốc Truyền thông Altun.

Những bài viết liên quan

Back to top button