Các chủ đề bất động sản tốt nhất cho WordPress 2020

Khi thị trường bất động sản không ngừng phát triển, các chủ đề đã xuất hiện trong WordPress được thiết kế đặc biệt cho mục đích này. Các chủ đề này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu đặc biệt của khán giả bất động sản, đảm bảo rằng họ có thể hấp thụ lượng thông tin cao nhất về sản phẩm hoặc không gian trong thời gian ngắn nhất. Với suy nghĩ này, chúng tôi đã tạo ra một lựa chọn các chủ đề phải trả tiền mà bạn có thể sử dụng cho trang web bất động sản tiếp theo của mình. Các chủ đề này là hiện đại, tối ưu hóa SEO, nhẹ và đáp ứng và đảm bảo tính nhất quán của thương hiệu thông qua nhiều tùy chọn có sẵn.

Chúng tôi đã dành hơn 30 giờ để tìm kiếm các chủ đề WordPress tốt nhất cho các trang web bất động sản. Tất cả đều được lựa chọn cẩn thận bằng tay. Họ được tối ưu hóa SEO, đáp ứng và dễ dàng.

Các thuộc tính cao cấp tốt nhất

Divi

Divi

Divi là hình thức tiên tiến nhất của chủ đề xây dựng trang web hiện đại rất thiết thực cho một doanh nhân hoặc một người chỉ đang thử nghiệm tạo một trang web. Mặc dù có giá 89 đô la mỗi năm, nhưng nó có thể được mua trọn đời trong một khoản tiền duy nhất là 249 đô la. Đây là một đề nghị không thể có được ở bất cứ nơi nào khác, vì số lượng lớn các dịch vụ được cung cấp không có sự so sánh. Từ khóa của Divi là xây dựng trực quan, cho phép người dùng tạo mọi thứ ngay trước mắt khi họ muốn nhìn thấy và không tạo mã bằng văn bản không có kết quả trực quan ngay lập tức. Cho dù bạn là một freelancer, người xây dựng hay người khác, Divi có thể làm việc cho bạn. Với hơn 800 thiết kế đã sẵn sàng để thay đổi và tùy biến; Đây là điều tốt nhất bạn từng có.

Hestia

Hestia

Theme Isle WordPress theme được biết đến với chất lượng cao và thiết kế đẹp. Sản phẩm phổ biến nhất hiện nay là Hestia Theme, từ lâu đã nằm trong danh sách các chủ đề WordPress được sử dụng nhiều nhất trên WordPress.org trong phiên bản miễn phí và phiên bản cao cấp của nó rõ ràng được bán rất tốt. Chúng tôi đề xuất chủ đề đặc biệt cho blog và doanh nghiệp nhỏ.

Astra

Astra

Astra có một bài thuyết trình về các tính năng phía trước, các công cụ giao tiếp tiên tiến và cũng thích nghi với thiết bị di động và máy tính bảng. Ngoài ra còn có đặc điểm của barras Tìm kiếm nâng cao có thể dễ dàng được sử dụng để tìm kiếm trên Internet để có thêm tùy chọn. Một số tab và nút đơn giản có thể được sử dụng để điều hướng trang web, bên cạnh đó đảm bảo bạn không bỏ lỡ mục mà khách hàng đang tìm kiếm trên trang web. Astra cho bất động sản và cũng có các tính năng bao gồm một số tùy chọn tìm kiếm để dễ dàng tìm thấy truy vấn của bạn. Thiết kế đơn giản đảm bảo khách hàng không bị nhầm lẫn. Sự nhầm lẫn của chủ sở hữu cũng được hội đồng chịu trách nhiệm tổ chức toàn bộ trang web tránh xa.

Hestia

Hestia

Theme Isle là một trong những nhà thiết kế chủ đề WordPress tốt nhất trên WordPress.org ngay bây giờ. Theme Isle đã thể hiện thông qua các chủ đề như Hestia Theme rằng thiết kế tốt và chất lượng có thể dễ dàng kết hợp với các nhà thiết kế giỏi. Neve Theme là chủ đề Isle Isle phổ biến thứ hai và chắc chắn là một lựa chọn tốt.

Nhà của tôi

Nhà của tôi

Người thách thức chủ đề siêu cường tiếp theo của chúng tôi cho các trang web WordPress là MyHome. Nó cũng là một trong những sản phẩm rất hoàn hảo cho người mua ngân sách, vì giấy phép từ 6 Các tháng cho MyHome có giá 59 đô la và có thể được kéo dài đến 12 tháng chỉ với 17,63 đô la. Đã bán hết 3 500 lần, bài viết này ở đây để dừng lại. Với sự hỗ trợ chuyên dụng cho tất cả các nền tảng, bao gồm Facebook, từ nơi mà hầu hết người xem đến, chủ đề cũng cung cấp khả năng tương thích với tất cả các phần mềm điều hướng hiện đại. MyHome có độ phân giải cao đầy đủ và đi kèm với một loạt các vật dụng để giữ cho người xem của bạn.

Địa ốc 7

Địa ốc 7

Địa ốc 7 là một chủ đề WordPress trả phí khác có sẵn trên ThemeForest. Với mức giá rất danh nghĩa là 59 đô la trong sáu tháng, một lần nữa có thể mở rộng thành 12 tháng với thêm 17,63 đô la, chủ đề này xuất hiện với tất cả các tính năng mà nó cung cấp. Sau khi bán được hơn 7.000 lần, chủ đề này đảm bảo cho bạn người dùng, khách hàng, khách hàng và hoa hồng. Một tính năng rất thú vị là khả năng tương thích với nhiều ngôn ngữ bao gồm Châu Phi, Ả Rập, Séc, Hà Lan, Pháp (Canada), Pháp (Pháp), Đức, Hy Lạp, Indonesia, Ý, Bồ Đào Nha (Brazil), Slovak, Tây Ban Nha (Argentina)) , Tây Ban Nha (Colombia), Tây Ban Nha (Mexico), Tây Ban Nha (Tây Ban Nha), Thụy Điển, Nga và nhiều hơn nữa khi bạn đọc điều này.

Houzez

Houzez

Houzez nghe có vẻ hiện đại và kỳ quặc với tên của mình, nhưng nó được thực hiện cho tất cả mọi người, từ thiên niên kỷ đến người cao niên. Vì nó được cung cấp tại ThemeForest, nó cũng có giá 59 đô la trong sáu tháng, có thể kéo dài đến 12 tháng với thêm 17,63 đô la. Houzez nổi bật vì ba điều. Đối với người mới bắt đầu, họ cung cấp tài liệu theo chủ đề thông báo cho bạn về bất kỳ thay đổi nào với các thư mục phù hợp. Thứ hai, hỗ trợ khách hàng của bạn luôn sống. Và cuối cùng, khi bạn mua cái này, bạn đang trực tuyến cho một danh sách vô tận các bản cập nhật tiếp tục cải thiện chủ đề.

Chủ đề bất động sản miễn phí tốt nhất

Cửa hàng Gute

Cửa hàng Gute

Gutenshop là một chủ đề có thể giúp bạn làm bất cứ điều gì, nhưng nó đã được điều chỉnh đặc biệt để làm việc trong các cửa hàng và cửa hàng điện tử. Trọng tâm cơ bản của chủ đề miễn phí này là giúp bạn giới thiệu sản phẩm của mình và bán nó càng nhanh càng tốt. Tương thích WordPress 5.0 hoặc cao hơn, Gutenshop là siêu phổ biến trong số tất cả các loại doanh nhân và đặc biệt là doanh nhân bất động sản.

Hạ cánh tuyệt vời

Hạ cánh tuyệt vời

Landing Pageasy là một trong những chủ đề miễn phí trông rất đẹp khi khách hàng lần đầu tiên vào trang web và họ không thể không ngưỡng mộ những nỗ lực họ bỏ ra. Nó giống như một khách hàng đánh giá cao vẻ đẹp của một cửa hàng. Sau đó, họ cuối cùng mua một cái gì đó từ đó cho chắc chắn. Vì nó là một chủ đề cổ điển trên một trang, nên nó có xu hướng hoạt động tốt cho mọi người trong trò chơi. Tuy nhiên, thị trường bất động sản có thể không có đủ. Với hơn 1 000 lượt tải xuống, Landing Pageasy có sự chú ý của tất cả những người muốn mua nhà.

Thương mại

Thương mại

Tiếp thị bởi ThemeEverest đã tạo ra một tên tốt cho chính nó. Đây là loại trang web mà mọi người đều thích duyệt. Trang chào là một bức ảnh được phóng to hoàn toàn theo lựa chọn của bạn, với tên trang web và các chi tiết được đặt chồng lên nhau. Điều này tạo ra một hiệu ứng nhận dạng doanh nghiệp chuyên nghiệp, rất quan trọng đối với ngành bất động sản. Khách hàng biết bạn nghiêm túc như thế nào. Với nhiều tùy chọn cho phép tùy chỉnh, chủ đề này là tốt nhất cho các doanh nhân vừa chớm nở. Nó cũng có nhiều không gian quảng cáo để đảm bảo sự tồn tại của thương hiệu của bạn.

Tác giả blog

Tác giả blog

Nhà văn Blogily là một chủ đề WordPress linh hoạt, cho phép tùy chỉnh tốt trong khi vẫn là cốt lõi của nó, tăng tỷ lệ chuyển đổi. Tỷ lệ chuyển đổi có nghĩa là có bao nhiêu khách truy cập trang web của bạn cuối cùng sẽ trở thành khách hàng của bạn, điều này chỉ có thể do thiết kế đơn giản và tương tác của trang web. Nhà văn đảm bảo rằng các blog, ngay cả khi họ tập trung tối thiểu, để khách hàng không thể quá hẹp với thông tin quá mức. Chủ đề đã được tải xuống hơn 10.000 lần, điều này cho thấy mức độ phổ biến của nó với cộng đồng bất động sản. .

Chủ đề bất động sản cho WordPress

Có nhiều chủ đề WordPress khác nhau đáp ứng nhu cầu của mọi người. Đối với mỗi trang web, điều quan trọng là phải có một thiết kế thân thiện với đối tượng dự định. Với các chủ đề WordPress tuyệt vời, bạn có thể làm điều đó với nhiều bố cục tuyệt vời có sẵn. Những chủ đề này cũng rất quan trọng để trang web của bạn có vẻ ngoài thẩm mỹ để khách truy cập của bạn có thể truy cập nó nhiều lần. Những chất này có thể là miễn phí hoặc trả tiền. Chúng tôi liệt kê cả hai loại trong bài viết này.

Tải về chủ đề bất động sản Tải về

Vấn đề bất động sản vẫn là kinh doanh thực sự trong thương mại điện tử. Chủ đề là điều đầu tiên người xem hoặc khách hàng tiềm năng có thể tương tác và nếu họ có ấn tượng thân thiện tốt, họ sẽ chú ý xung quanh. Với suy nghĩ này, điều rất quan trọng là bạn chọn một trong đó sẽ giúp bạn có được hiệu suất tốt nhất. Cho dù đó là một chủ đề trả phí hay miễn phí; Nó sẽ giúp bạn có được khách hàng vào cuối ngày, với tỷ lệ chuyển đổi cao.

Lĩnh vực bất động sản là một thị trường tiếp tục tăng trưởng theo cấp số nhân thông qua thương mại truyền thống và hiện đại. Cho dù đó là những quốc gia có ít không gian và thay vào đó họ phải giới thiệu những không gian khép kín và giá rẻ như căn hộ và căn hộ, hay đó là những quốc gia có đất rộng để định cư lâu đài, thị trường bất động sản đang bùng nổ cho tất cả mọi người. Trong kịch bản này, ngành thương mại điện tử tiếp tục truyền cảm hứng và xác thực thực tế này. Cách mới để bán bất động sản là trên web, và cách nào tốt hơn là lưu trữ trang web của bạn thông qua WordPress.

Chủ đề WordPress Realtor

Không có nghi ngờ rằng WordPress tiếp tục thống trị lĩnh vực tạo trang web và mọi doanh nghiệp mới đều tìm kiếm sự giúp đỡ của bạn để thiết lập sự hiện diện trực tuyến của nó. Như tôi đã nói, tất cả các khách hàng kết thúc trên trang đích của bạn thông qua tiếp thị của bạn phải ở đó vì mục đích cũng thúc đẩy họ. Chủ đề có xu hướng đóng một vai trò rất quan trọng trong vấn đề này. Một chủ đề thú vị và hấp dẫn có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn nếu bạn thử đúng. Và với một số chủ đề miễn phí có sẵn trên WordPress, điều đó là có thể.

Đôi khi đầu tư vào bất động sản có vẻ không phải là một ý tưởng tốt sau tất cả. Điều này có thể là do công ty của bạn có xu hướng làm việc chăm chỉ hơn theo cách truyền thống. Nhưng đồng thời, bạn muốn duy trì sự hiện diện trực tuyến với các đối thủ cạnh tranh. Đây là nơi mà chủ đề bất động sản WordPress miễn phí xuất hiện.

Chủ đề bất động sản phổ biến

Các chủ đề tốt nhất cho bất động sản phụ thuộc vào sở thích của bạn. Nhưng có một số mẫu số chung có xu hướng nêu lên một vấn đề khác. Điều này bao gồm sự dễ dàng mà khách hàng trải nghiệm khi duyệt một trang web. Một trang đích phải rõ ràng, không quá tải và chào đón. Thông tin tối thiểu dễ bao gồm là đường dẫn đến các chủ đề bất động sản tốt nhất. Hãy nhớ rằng, đây là hai chủ đề WordPress miễn phí khác mà bạn sẽ thấy rất thuận tiện cho công ty thương mại điện tử bất động sản tiếp theo của mình.

Chủ đề đáp ứng cho các công ty bất động sản

WordPress là một trong những nền tảng trực tuyến lớn nhất cho phép mọi người thể hiện bản thân đúng cách. Cho dù bạn sử dụng blog hay tạo trang web, nền tảng này không chỉ làm cho toàn bộ quá trình dễ dàng hơn mà còn rẻ hơn.

Chúng tôi đề xuất Divi cho các chủ đề trang nhã cho hầu hết các loại trang web, ban đầu có vẻ đắt tiền, nhưng may mắn thay, họ có mã phiếu giảm giá.

Có một số bộ sưu tập khác nhau có sẵn cho mọi người lựa chọn. Có những bộ sưu tập hoàn chỉnh có thể được sử dụng để xây dựng trang web bất động sản của riêng bạn hoặc một blog cho tài sản cho thuê. Tất cả các chủ đề có một số tính năng tốt nhất mà những người tạo trang web của họ cần trực tuyến. Tất cả các chủ đề có thể được sử dụng đều tích hợp Google Maps vào chúng nếu khách hàng cần tham khảo bản đồ trực tiếp.

Một số tính năng bổ sung khác làm cho toàn bộ trải nghiệm dễ dàng và hiệu quả hơn cho khách truy cập trang web. Có một tiêu chí phân loại giữ cho mọi thứ riêng biệt và có tổ chức. Với mọi thứ được sắp xếp thành các danh mục, việc tìm kiếm thông tin về chủ đề mà khách hàng đang tìm kiếm sẽ dễ dàng hơn. Nếu một chuyên gia giữ cho trang web của bạn lộn xộn, khách hàng không có khả năng ở lại trên trang web.

Tất cả các chủ đề được tối ưu hóa SEO

Bố trí đáp ứng dễ dàng hơn để điều hướng. Nếu mọi thứ lộn xộn, có một cơ hội rằng sistema không tính phí chính xác hoặc nhanh chóng. Đây sẽ là một yếu tố ngăn cản chính đối với những người sử dụng giao diện và đổi lại, chủ sở hữu của trang web bất động sản sẽ không thể tạo ra doanh số của họ. Bảng điều khiển, cũng dễ sử dụng, làm cho mọi thứ thậm chí dễ dàng hơn để quản lý hoặc sắp xếp. Trong môi trường kinh doanh thay đổi nhanh chóng, trang web hoặc nền tảng trực tuyến phải được thiết kế phù hợp. Nếu không, khách hàng tiềm năng có thể bị từ chối.

Hầu hết các chủ đề này có các tính năng trình bày cho các tính năng nâng cao, các công cụ truyền thông tiên tiến và cũng được thiết kế cho thiết bị di động và máy tính bảng. Ngoài ra còn có đặc điểm của barras Tìm kiếm nâng cao có thể dễ dàng được sử dụng để tìm kiếm trên Internet để có thêm tùy chọn. Một số tab và nút đơn giản có thể được sử dụng để điều hướng trang web hoặc blog, bên cạnh đó đảm bảo bạn không bỏ lỡ mục mà khách hàng đang tìm kiếm trên trang web. Các chủ đề dành cho bất động sản và cũng có các tính năng bao gồm nhiều tùy chọn tìm kiếm để dễ dàng tìm thấy truy vấn của bạn. Thiết kế đơn giản đảm bảo khách hàng không bị nhầm lẫn. Sự nhầm lẫn của chủ sở hữu cũng được hội đồng chịu trách nhiệm tổ chức toàn bộ trang web tránh xa.