Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Các công cụ thay thế thu phóng và hội nghị truyền hình tốt nhất năm 2020

Zoom đang chứng kiến ​​​​sự gia tăng về số lượng người dùng, nhưng đồng thời, nhiều lỗ hổng bảo mật và các hoạt động bảo mật đáng ngờ của dịch vụ đang khiến mọi người bỏ cuộc. Điều này đã bị cấm đối với một số công ty và nhiều người đang tìm kiếm các giải pháp thay thế cho Zoom. Nếu bạn đang ở trong tình trạng tương tự, đây là ba lựa chọn thay thế Zoom mà bạn có thể sử dụng để làm việc tại nhà.

Các lựa chọn thay thế Zoom tốt nhất là gì?

Lý do Zoom trở nên phổ biến là vì dễ dàng lấy trước và chia sẻ liên kết cuộc họp, có lịch mời, nhiều người có thể tham gia vào một cuộc trò chuyện video nhóm và bất kỳ ai cũng có thể tham gia. Dưới đây là ba ứng dụng đánh dấu vào tất cả các ô đó.

1. Skype

Skype nói chung sẽ không hoạt động nếu bạn so sánh nó với Zoom, nhưng đã thêm một tính năng mới để đáp ứng lệnh cấm cho phép nó cạnh tranh với dịch vụ. Giờ đây, bạn có thể mời bất kỳ ai tham gia cuộc họp Skype và có thể tham gia, cho dù họ có tài khoản hay không Skype, hay không. Bạn có tất cả các tính năng theo ý của bạn Skype’và.

ưu

Nó an toàn và có phiên bản miễn phí cho phép bạn mời bao nhiêu người tùy thích và thời lượng kết nối không bị giới hạn.
Nếu bạn chỉ mời những người sử dụng Skypebạn có thể lên lịch cuộc gọi từ bên trong Skype. Đây là một tính năng mới đã được thêm vào một vài tháng trước.
Bạn có thể tạo trước một liên kết cuộc họp và chia sẻ nó, cho phép những người khác tham gia mà không cần tài khoản Skypevà thậm chí cả các ứng dụng.
Bạn có thể chia sẻ màn hình của mình với người khác.

khuyết điểm

Skype không có chức năng mảng.
Điều này không lý tưởng cho các lớp học vì không có người quản lý cuộc họp nào có quyền kiểm soát hành chính đối với kết nối.

2. Nhóm Microsoft

Microsoft Teams là một phần của Office 365 (hoặc Microsoft 365), nhưng bạn có thể đăng ký và sử dụng miễn phí. Nếu bạn có tài khoản Office/Microsoft 365, điều đó sẽ không thành vấn đề.

ưu

Cả ứng dụng máy tính để bàn và web đều có sẵn.
Bạn có thể mời mọi người vào “Nhóm” của mình, điều này giúp bạn dễ dàng giao tiếp với mọi người và lên lịch các cuộc họp sau này.
Các cuộc họp có thể được lên lịch và bất kỳ ai cũng có thể tham gia.
Hỗ trợ phòng hội nghị, kênh và phòng chuyên dụng.

khuyết điểm

Nó giống một ứng dụng trò chuyện/cộng tác hơn là một công cụ hội nghị truyền hình. Các tính năng được tích hợp sẵn và hoạt động tốt, nhưng chúng không trực quan và có thể không phải là tốt nhất nếu bạn đang tạo lớp học cho trẻ nhỏ.
Giao diện người dùng hơi bận. Nó không tệ, nhưng rất nhiều Office 365 được tích hợp với nó và có thể gây nhầm lẫn khi bắt đầu với nó.

3. Google Hangout

Google Hangouts, đúng như tên gọi, là một sản phẩm của Google đã xuất hiện trong nhiều năm. Hoạt động với tài khoản Gmail nhưng bạn có thể mời bất kỳ ai tham gia cuộc họp/hangout. Nó hoạt động hoàn toàn từ trình duyệt.

ưu

Bất kỳ ai cũng có thể tham gia cuộc họp, cho dù họ có Tài khoản Google hay không.
Bạn có thể lên lịch một cuộc họp và chia sẻ trước một liên kết đến cuộc họp đó.
Bất kỳ số lượng người dùng nào cũng có thể được mời tham gia cuộc họp.
Tiếng ồn xung quanh chủ động bị chặn.
Bạn có thể chia sẻ màn hình của mình và tạo phòng họp, v.v.
Bạn có quyền kiểm soát quản trị đối với các cuộc họp cho phép bạn tắt tiếng những người khác và xóa những người dùng gây rối.

khuyết điểm

Đó là một sản phẩm của Google có thể gióng lên hồi chuông cảnh báo đối với một số người khi nói đến quyền riêng tư.
Nó có thể không hoạt động trên tất cả các trình duyệt, ví dụ: Safari và người dùng sẽ cần cài đặt Firefox hoặc Chrome.

Mục lục