Các dịch vụ lưu trữ web tốt nhất Vương quốc Anh 2020

Một trang web chuyên nghiệp đảm bảo đảm bảo khả năng tiếp cận. Bạn dành vô số giờ để thắp lên một ngọn lửa. Vậy tại sao bạn nên mạo hiểm trang web của bạn bị chặn? Tính sẵn sàng cao mang lại cho doanh nghiệp của bạn một danh tiếng tốt và tăng số lượng khách hàng mà nó chuyển đổi. Nếu máy chủ hiện tại của bạn có sẵn ít nhất 99,9%? Trước khi ký hợp đồng, hãy xem lại hợp đồng dịch vụ và đảm bảo có một điều khoản về tần suất bạn có thể truy cập trang web của mình.

Làm thế nào là hỗ trợ được cung cấp bởi máy chủ của bạn? Chủ doanh nghiệp trung bình không biết nhiều về cách duy trì trang web. Có vô số điều cần lưu ý khi vận hành một trang web WordPress. Bạn có được cập nhật với các bản sửa lỗi và phát triển bảo mật mới nhất cho trang web không? Có phải tất cả các plugin của bạn được cập nhật để hoạt động đúng không? Bạn có bất kỳ plugin nào hiện đang xung đột với nhau không?

Điều hành một doanh nghiệp có thể rất nhiều và cập nhật với tất cả các khía cạnh kỹ thuật của trang web. Máy chủ của bạn phải giao hàng 24 /7 hỗ trợ để đảm bảo trang web của bạn hoạt động đúng 24 /7. Một người chủ nhà tuyệt vời cũng cung cấp cho bạn một số cách để liên hệ với anh ta nếu bạn cần giúp đỡ. Email doanh nghiệp nên được trả lời kịp thời. Các cuộc gọi điện thoại không nên dẫn đến một máy trả lời. Cửa sổ trò chuyện trực tiếp là một tài nguyên tuyệt vời nếu bạn cần nhanh chóng nói chuyện với ai đó nhưng không có quyền truy cập vào điện thoại của bạn. Một số máy chủ thậm chí có một cổng thông tin khiếu nại đặc biệt để họ có thể nhanh chóng truy cập vé và theo dõi mọi thứ một cách có tổ chức.

Nếu bạn đặt ai đó trực tuyến hoặc nhập câu hỏi vào hộp trò chuyện, họ có hiểu biết về các chủ đề và hiểu những gì họ đang nói về? Một số chủ nhà cố gắng tiết kiệm tiền bằng cách thuê ngoài nhóm hỗ trợ của họ. Đây là một sai lầm lớn khi giao tiếp kém có thể khiến khách hàng không còn tin tưởng bạn nữa. Chúng ta hãy xem một số máy chủ tốt nhất ở Anh vì chúng ta có thể nói rằng họ đáp ứng các tiêu chí của chúng tôi cho một máy chủ web tuyệt vời.

1, SiteGround

SiteGround là mục đầu tiên và tốt nhất trong danh sách các máy chủ web tốt nhất của Vương quốc Anh. SiteGround là một công ty chuyên gia hứa hẹn dịch vụ chưa từng có và kết nối vững chắc. Bạn đang thử một doanh nghiệp nhỏ đang cố gắng đặt cho mình một cái tên ở giữa London? Hãy thử SiteGround cho vị trí đầu tiên của bạn.

SiteGround cung cấp cho bạn các trang web WooC Commerce được quản lý với giá cả phải chăng 3$ 95 mỗi tháng. Tìm một chiếc burger tốt ở mức giá đó là khó khăn! Đối với mức giá thấp này, bạn có tới 10 GB Trang web, lưu lượng dữ liệu vô lượng và WordPress được cài đặt miễn phí. Tất cả không gian này có nghĩa là bạn có nhiều không gian để thử nghiệm các chủ đề và phụ kiện khác nhau có thể khiến bạn quan tâm và để cải thiện cửa hàng WooC Commerce của bạn.

Trang web WordPress của bạn cũng được cập nhật tự động với các bản cập nhật tự động, điều này rất quan trọng trong việc đảm bảo rằng trang web của bạn được bảo vệ khỏi các tin tặc tiềm năng. SSL miễn phí được cung cấp, có nghĩa là khách hàng có thể mua từ bạn mà không do dự. Mỗi ngày, họ sao lưu mọi thứ để đảm bảo rằng họ có một hình ảnh về trang web của họ mà họ có thể khôi phục trong trường hợp xảy ra sự cố với cập nhật hoặc xung đột plugin không chính xác.

Truy cập SiteGround ngay hôm nay và tận hưởng việc sử dụng email và CDN miễn phí. Trang web của công ty bạn tải nhanh chóng và bạn sẽ thấy doanh số bán hàng trên toàn thế giới tăng. Ngoài ra, công ty này sẽ sản xuất kết hợp 100% năng lượng tái tạo. Bạn quan tâm đến tương lai! Một lựa chọn tốt!

Hostpapa lưu trữ web Vương quốc Anh

2be cha

Công ty này thực sự là quốc tế và cung cấp hỗ trợ bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Làm thế nào để bạn đánh giá dịch vụ Vương quốc Anh cho công ty có trụ sở tại Canada này? Một trong những thành phần quan trọng nhất mà chúng tôi đã phân tích là một dấu hiệu cho thấy bạn có một công ty lưu trữ tốt. Hostpapa có thể hứa rằng trang web của bạn luôn hoạt động và để bạn có thể ngủ ngon không? Vào tháng 1 năm 2020, một kế toán tuyên bố rằng tính khả dụng của trang web của họ là 99,99%. Đó là một con số vững chắc thực sự ấn tượng. Điều gì xảy ra nếu chúng ta quay lại và xem mức trung bình hai năm là gì? Người đánh giá tương tự đã rất vui mừng báo cáo rằng Hostpapa có sẵn 99,95% trong khoảng thời gian hai năm. Điều này cho bạn thấy họ cam kết duy trì trang web của bạn chạy như thế nào. Đôi khi có thể đáng ngạc nhiên rằng các máy chủ khác không tập trung quá nhiều vào việc có một nền tảng vững chắc với thời gian hoạt động dài. Hãy tò mò về công ty này và hãy thử nếu bạn cần trợ giúp bằng một ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh.

Forest Hosting có máy chủ ở Anh

3, Chỗ ở trong rừng

Bạn có lo lắng về sự thay đổi khí hậu? Tại sao không thử Hosting rừng? Bạn hứa 20% tất cả doanh số để giúp môi trường. Một con số ấn tượng trong một ngành công nghiệp cạnh tranh như vậy. Công ty này có đáp ứng các tiêu chí của chúng tôi cho một máy chủ web tuyệt vời nếu bạn ở ngoài Vương quốc Anh không? Anh ta hứa trên trang của mình rằng anh ta có sẵn máy chủ là 99,9% Đã nhận Điều này có nghĩa là bạn sẽ không được hỏi vào ban đêm nếu trang web của bạn bị sập và tàn phá khi bạn không ra ngoài để theo dõi nó. Điều gì xảy ra với bộ phận hỗ trợ nếu có sự cố kỹ thuật khi cài đặt một thành phần mới? Forest Hosting xuất hiện trở lại và cung cấp hỗ trợ 24 giờ để đảm bảo bạn nhận được hỗ trợ trong trường hợp có xung đột phần mềm. Dùng thử ngay hôm nay trên trang web giao dịch Vương quốc Anh hoặc trên blog cá nhân của bạn.

A2 Hosting có máy chủ ở Anh

4, Chỗ ở A2

Với tiêu chí sẵn có mạnh mẽ của chúng tôi, đội ngũ nhân viên được đào tạo tuyệt vời cho bạn và hỗ trợ 24 giờ, A2 cung cấp tất cả những điều này cho chỗ ở bên ngoài Vương quốc Anh. Nếu bạn gặp rắc rối, họ có một nhóm chuyên gia được gọi là nhóm guru có thể hướng dẫn bạn từng bước của quy trình và giải thích mọi thứ cho bạn bằng những từ đơn giản để bạn có thể hiểu chúng. Họ cũng cung cấp một thư viện tài nguyên phong phú trên trang web của họ. Có thể có một cụm từ mà bạn nghe đi nghe lại, nhưng bạn không chắc nó có nghĩa gì. Đi đến hộp tìm kiếm trên trang chủ và nhập một biểu thức. Có lẽ chúng tôi đang tìm kiếm thêm thông tin về CDN là gì. A2 có vô số bài viết và hướng dẫn về chủ đề này, từ trợ giúp cài đặt plugin cho đến ý nghĩa của các thuật ngữ khác nhau. Tài nguyên này là vô giá và có thể được sử dụng miễn phí ngay cả khi bạn không phải là khách hàng. Một sự lựa chọn tuyệt vời cho một máy chủ!

Dấu hiệu của một công ty lưu trữ tốt ở Vương quốc Anh

Trang web của bạn là nơi trưng bày mà mọi người sẽ thấy khi họ truy cập trực tuyến. Giống như cửa hàng hiện tại của bạn, bạn muốn để lại ấn tượng tuyệt vời. Có dễ hiểu những gì bán hàng và cung cấp hiện đang có sẵn? Khách hàng tiềm năng có thể chỉ cần duyệt qua các sản phẩm được cấu hình của bạn để họ có thể nhìn thấy chúng? Vì vậy, điều quan trọng là chọn máy chủ của bạn khi bạn ở Anh.

Bạn có thể đã dành hàng giờ để tạo màn hình chi tiết cho doanh nghiệp của bạn để thu hút khách hàng. Sản phẩm của họ là hạng nhất và tốt nhất trên thị trường. Khách hàng đến từ đường phố để xem những gì nó cung cấp. Nếu chỉ thiếu một liên kết trong chuỗi, tất cả công việc khó khăn này có thể sụp đổ. Có lẽ nhân viên của bạn chậm để giúp những khách hàng có vẻ bối rối. Mọi người có câu hỏi về sản phẩm của họ, nhưng các công nhân trên sàn không hiểu các sản phẩm được cung cấp. Doanh nghiệp của bạn sẽ chịu đựng liên kết yếu này.

Bạn cũng có thể có một sản phẩm tuyệt vời mà bạn cung cấp trực tuyến. Tất cả các ý kiến ​​trên trang web của bạn là ý kiến ​​tuyệt vời. Các hình ảnh được chỉnh sửa liền mạch, và anh ấy thậm chí còn có các video anh ấy chỉnh sửa và chuẩn bị hàng giờ để khách hàng có thể thấy những gì công ty của anh ấy làm khác đi. Khi công ty lưu trữ công việc của bạn làm một công việc tồi tệ, nó giống như nhân viên bán hàng chậm giúp đỡ khách hàng. Nó sẽ làm hỏng dòng dưới cùng của bạn.

Một dịch vụ lưu trữ web kém có thể có thời gian tải chậm. Họ có thể có những video được suy nghĩ tốt nhất và được viết tốt nhất, nhưng nếu chúng không được tải lên cho khách hàng ở đầu bên kia, thì chúng chẳng có giá trị gì. Một máy chủ web kém không thể đảm bảo khả năng truy cập. Một lần nữa, các nhà thiết kế và nhân viên bán hàng làm việc trong doanh nghiệp của bạn dành hàng giờ để đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn trông tốt trên web. Không có vấn đề này nếu trang web tiếp tục bị xóa và khách truy cập gặp lỗi hoặc chuyển hướng.

Tiếp tục kiểm tra với các chủ đề tuyệt vời. Chúng tôi sẽ tiếp tục xem xét các phần quan trọng nhất của lưu trữ web và WordPress để cung cấp cho bạn thông tin bạn cần để duy trì tính cạnh tranh.